/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

รวม 5 สีผมไอดอลเกาหลี ปิดเทอมครั้งนี้ ฉันจะทำตาม!! []

วิว

         
     เดือนนี้สาวๆ NUGIRL หลายคนก็คงจะเริ่มปิดเทอมกันแล้วนะคะ และสิ่งที่หลายๆ คนคงจะอัดอั้นไว้ตั้งแต่ช่วงเปิดเทอม นั้นคือ สีผมที่ไอดอลหลายๆ คนทำแล้วมันถูกใจ จนอยากทำตาม แต่ก็ต้องเกรงใจคุณครู และชุดนักเรียน NUGIRL Update วันนี้พี่แอนเจเลยจะขอรวมสีผมให้สาวๆ NUGIRL เซฟไปให้ช่างผมทำให้เลย!


 
Blue steel
     เป็นสีที่เหมือนจะฮิตมากๆๆ อยู่ในตอนนี้เลยนะคะ เพราะแอบเห็นว่ามีไอดอลอย่างน้อยๆ ก็ 2 คนแล้วที่ทำสีนี้ไม่ว่าจะเป็นพ่อหนุ่มชานยอลจาก EXO ที่เพิ่งปล่อยเพลง Power ออกมา หนุ่มชูก้า ณ BTS (ขวัญใจพี่จูเนียร์ NUGIRL) เขินตัวบิด! สำหรับสีนี้พี่แอนเจว่าน่าจะต้องกัดสีผมหนักมากเลย กว่าจะได้สีน้ำเงินชัดขนาดนี้ค่ะ ยังไงสาวๆ NUGIRL ก็อย่างลืมดูแลผมเราหลังจากทำสีด้วยน้าา เปิดเทอมจะได้ไม่พังค่ะ ^^
 
Ruby Red
         เห็นไอดอลหลายๆ คนทำผมสีแดงมาสักพักแล้วตั้งแต่ “จอย Redvelvet” ทำที่ผมสีแดงในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา แล้วช่วงนี้ก็เป็นหนุ่มน้อย Bambam ที่ก็ทำผมแดงเช่นกัน ใครอยากได้ลุคดูเผ็ดยิ่งกว่าพริกทั้งสวน พี่แอนเจแนะนำเลย แค่ทำผมสีนี้ ทาปากนิดหน่อย สวมแว่นก็กลายเป็นสาวมั่น แต่งตัวเต็มได้เลยหละ!
 

Rosa Rosa
         เป็นสีผมของสาวจากโซชิที่เพิ่งจะคัมแบค อย่าง “คิมฮโยยอน SNSD” เป็นสีที่เพี้ยนมาจากสี Ash (สีเทา) แต่ใส่ความผู้หญิ๊งผู้หญิงเข้าไปด้วยสีชมพูอ่อนค่ะ สาวๆ NUGIRL อาจจะต้องระวังเรื่องการกัดสีผมด้วยนะคะ ถ้ากัดมากเกินไปก็จะทำให้ผมเสีย และขาดง่ายได้ แต่ถ้ากัดน้อยเกินไปก็จะทำให้สีเพี้ยน ไม่ได้สี Rosa Rosa แต่อาจจะกลายเป็นสีช้ำๆ แทนค่ะ (พี่แอนเจเคยพลาดมาแล้ว ><”)
 
Ombre [Dark Purple / Violet]
        สีนี้เป็นสีผมที่แอดวานซ์อีกขั้น เพราะมีความ 2 เฉดในหัวเดียว ><” อาจจะต้องหาร้านที่ไว้ใจในฝีมือของช่างจริงๆ ค่ะ ไม่งั้น สีที่ออกมาอาจจะไม่ได้ตามที่ต้องการแน่ๆ สำหรับไอดอลที่ทำผมสีนี้คือสาวจีซูแห่งวง Blackpink นั่นเองค่ะ เสริมลุคให้ด้วยสวย น่าค้นหามาขึ้นเลยทีเดียว
 

Chocolate Brown
         สีนี้มาจากสาวน้อยจือวี่วง TWICE ค่ะ สำหรับใครที่อยากทำสีผม แต่กลัวผมเสีย หรือยังเลือกไม่ได้ว่าจะทำสีอะไร สีช็อคโกแลตบราวน์ก็ถือว่าเป็นทางออกที่ดีค่ะ เพราะเข้ากับสาวๆ ทุกแบบเลย แถมยังทำให้ผิวเราดูสว่างขึ้นอีกด้วย

   ปิดเทอมนี้สาวๆ NUGIRL คนไหนที่เตรียมจะทำสีผมก็อย่าลืมเตรียมวิธีฟื้นฟูผมเราด้วยนะคะ เพราะพี่แอนเจเชื่อว่าผ่านการทำสีไปแล้ว ผมเราต้องเสียมากแน่ๆ แล้วเราจะสนุกกับการเปลี่ยนลุคใหม่และดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ แล้วสาวๆ NUGIRL อยากทำผมสีอะไรบ้างคะ? คอมเม้นท์กันมาได้เลย!
สำหรับวันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์ NUGIRL Update ต้องลาไปก่อน วันพุธหน้าพี่ซุปจะมาอัพเดตเรื่องอะไรอย่าลืมติดตามนะคะ


 
ขอขอบคุณภาพประกอบ
Twitter/방탄소년단 @BTS_twt
IG @watasiwahyo
IG @blackpinkofficial
IG @tzuyu.x
IG @bambam1a
MV Power by EXO
  NUGIRL เปลี่ยนตัวเองให้สวยไม่ใช่เรื่องยาก   
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=AnnJ

พี่แอนเจ - ผู้เขียน

สาวลดอ้วนสายความรู้แน่น รู้ทุกวิธีที่จะทำให้ผอม ไม่รู้อย่างเดียวคือ จะเริ่มเมื่อไหร่ดี?

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#สีผม #ทำสีผม #ปิดเทอม #เปลี่ยนลุค #ไอดอลเกาหลี #ดาราเกาหลี #BTS #ชูก้า #ชานยอล #EXO #SNSD #hyoyeon #Blackpink #jisoo #bambam #แบมแบม #got7 #จือวี่ #tzuyi #twice #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?