เช็คดวงแม่นๆ ประจำเดือนตุลาคม 2560 []

วิว


     สาวๆ NUGIRL เป็นยังไงกันบ้างกับช่วงปิดเทอมนี้ พักผ่อนให้เต็มที่เลยนะ ก่อนจะไปเจอกับเปิดเทอมหน้า แต่ก่อนจะไปพักกันเต็มที่ ลองมาเช็กดวงกันสักหน่อยซิ เดือนนี้ดวงจะรุ่ง พุ่ง ปังกันแค่ไหนเชียว

ราศีเมษ

(13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)


     ลองจัดชีวิตให้สมดุลดูสิ แล้วเธอจะไม่เครียด การเรียน/การงาน ดวงกำลังรุ่งเลยนะ การงานหรือการเรียนที่วางแผนทำมาตลอดกำลังไปได้ดีเลย การเงิน เงินจะเข้ามาจากการช่วยเหลือคนอื่น ดังนั้น ถ้าอยากรวยต้องช่วยคนอื่นเยอะๆ ฮ่าๆ ความรัก  คนโสด เธอเป็นคนมีเสน่ห์ และสิ่งนี้แหล่ะจะทำให้ความรักแสนตื่นเต้นเข้ามาหาเธอ อีกไม่นานเกินรอจ้า ส่วนคนมีแฟนแล้ว ความรักเรื่อยๆ ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงจ้า
 

ราศีพฤษภ

(15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

       
     ช่วงนี้หวั่นไหวง่ายกับทุกเรื่องเลยสินะ การเรียน/การงาน ดวงดีกว่าเดือนที่แล้วนะ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จกับหลายๆ โปรเจคเลย การเงิน คนรอบตัวให้การสนับสนุนเรื่องการเงินเยอะมาก ไม่ว่าจะพ่อแม่หรือเพื่อน ความรัก คนโสด ช่วงนี้อาจจะสนุกสนานกับการปลื้มหนุ่มคนนั้น คนนี้ แต่อย่าเพิ่งเผลอใจรักใครเต็มตัวนะ เพราะเดือนนี้ดวงรักไม่รุ่งเลย ส่วนคนมีแฟนแล้ว จะมีปัญหาเข้ามาเยอะ ทะเลาะกันและมีปัญหากัน ระวังให้ดีนะ
 

ราศีเมถุน

(16 มิถุนายน – 16 กรกฏาคม)


     ช่วงนี้เธออดทนกับอะไรไม่ค่อยได้ใช่มั้ย คิดมากและเหนื่อย การเรียน/การงาน มีเรื่องให้ต้องคิดเยอะ การงานและการเรียนอาจจะไม่เป็นอย่างที่คิด ลองฝึกสมาธิดูนะ จะช่วยให้เธอผ่อนคลายขึ้น การเงิน เรื่อยๆ ไม่มีอะไรหวือหวา แต่ช่วงนี้คนรอบตัวเธอจะคอยเตือนเธอเรื่องการใช้เงินเกินตัวนะ ฟังไว้บ้างก็ดีนะจ๊ะ ความรัก คนโสดอาจจะได้เจอเนื้อคู่ในช่วงอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ส่วนคนมีแฟนแล้ว เธอรู้สึกอยากเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนที่ดีขึ้นเพื่อเขาใช่มั้ยล่ะ ลองปรับตัวดูนะ ทั้งเขาและเธอจะได้เขากันมากขึ้น  
 

ราศีกรกฎ

(17 กรกฏาคม – 16 สิงหาคม)

   
   ชีวิตจะเปลี่ยนอีกเยอะเลยล่ะ การเรียน/การงาน หลายคนอาจจะกำลังมองหางานพิเศษ ช่วงนี้ดีมากเลย หางานช่วงนี้แหล่ะดีที่สุด การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้น เงินทางจะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่อยเป็นค่อยไป ความรัก คนมีแฟน ยังคงมีปัญหากันต่อเนื่อง แต่ช่วงนี้ก็เปลี่ยนมาใส่ใจตัวเองหน่อยละกัน ถ้าเหนื่อยก็พักก่อนเนอะ ส่วนคนโสด ออกไปสังสรรค์หรือเที่ยวกับเพื่อนบ้าง เธออาจจะได้เจอหนุ่มหล่อบางคนเข้ามาทักทายนะ

 

ราศีสิงห์

(17 สิงหาคม – 16 กันยายน)


     นี่มันเดือนแห่งความรักของเธอเลยนะ!! การเรียน/การงาน พยายามสร้างสัมพันธ์ดีๆ กับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนที่โรงเรียนนะ ไม่งั้นเธออาจจะไม่มีความสุขกับงานและการเรียนเลย การเงิน อยู่ในระดับโอเคเลย ไม่น่าเป็นห่วง แต่ถ้ายิ่งขยันมากขึ้น งเนก็ไหลมาเทมามากขึ้นนะ  ความรัก คนโสด ใครที่กำลังหาความรักอยู่ ยิ้มได้เลยจ้า เพราะความรักกำลังจะวิ่งเข้ามาหาเธอ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ชีวิตรักไม่มีปัญหาจ้า ไม่ต้องเป็นห่วง 

 

ราศีกันย์

(17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

          
     ฟังเสียงในหัวเยอะๆ อย่ารีบทำอะไรวู่วาม การเรียน/การงาน อยู่ในช่วงดีนะ สิ่งที่หวังไว้จะสำเร็จลุล่วงได้ด้วยดี การเงิน ระวังเรื่องการใช้จ่ายนะ อะไรไม่สำคัญไม่ต้องซื้อก็ได้ ทบทวนให้ดี เพราะเดือนนี้เงินไม่ได้ไหลมาเทมาเหมือนเดือนที่แล้วละนะ ความรัก คนโสด ช่วงปลายเดือนอาจจะได้หลงเสน่ห์หนุ่มหล่อซักคนแน่เลย แต่เรื่องนกหรือไม่นก ต้องลองเข้าหาดูนะ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ช่วงนี้ความรักจะคาดเดายากเป็นพิเศษ มีขึ้นมีลงบ้าง จับมือกันแน่ๆ แล้วเดินต่อไปนะ ความรักจะได้สวยงามเช่นเคย
 

ราศีตุลย์

(18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)


     อาจจะไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเริ่มอะไรใหม่ แต่อยากจะให้วางแผนอนาคตไว้เยอะๆ การเรียน/การงาน แบ่งเวลาชีวิตไม่ค่อยถูกเลยสินะ บางสิ่งที่คาดเดาไม่ได้จะเข้ามาในชีวิตอีกแล้ว การเงิน เตรียมยิ้มกว้างตลอดเดือนเลยจ้า เดือนนี้เธอร่ำรวยผิดหูผิดตามากเลยนะ มีกินมีใช้เที่ยวได้สบายเลย  ความรัก คนมีแฟนแล้ว อาจมีเกณฑ์ทะเลาะกันจนถึงขั้นเลิกรากันไป และเธอเองอาจจะเป็นคนที่เจ็บมากที่สุด ส่วนคนโสด เธอจะได้เจอเนื้อคู่นะ แต่เขาจะมาก็ต่อเมื่อเธออยู่ในสิ่งแวดล้อมดีๆ นะ
 

ราศีพิจิก

(17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

     
     ไม่ว่าการเงินจะดีแค่ไหน แต่ว่าความรักดีกว่าแน่นอน การเรียน/การงาน ถ้าการงานหรือการเรียนที่ทำก่อนหน้านี้ไม่ดี เดือนนี้เธอจะได้เปลี่ยนมันนะ ดวงเดือนนี้จะช่วยหาสิ่งที่เหมาะกับเธอให้เอง การเงิน มั่งคั่งเหมือนเดิมเลยนะ เดือนนี้เธอจะใช้ชีวิตหรูหราได้สบายเลย แต่ขอเตือนนะ อย่าใช้จนหมดตัวล่ะ ฮ่าๆ ความรัก นี่มันเดือนแห่งความรักของเธอชัดๆ คนมีแฟนแล้ว รักดี๊ดี มีความสุข ทำอะไรก็ได้ดั่งใจทั้งหมดเลย ส่วนคนโสด เธอเองก็จะโชคดีเรื่องนี้เหมือนกัน หนุ่มคนนั้นกำลังจะเข้ามาหาเธอแล้วนะ
 

ราศีธนู

(16 ธันวาคม– 14 มกราคม)

      
     
มีแต่เรื่องน่าท้าทายเข้ามาในชีวิตนะเนี่ย การเรียน/การงาน เธอจะได้รับความท้าทายบางอย่างที่ต้องทำให้สำเร็จ แต่นั่นคือสิ่งดีที่เธอจะได้พิสูจน์ตัวเอง การเงิน เป็นอีกเรื่องที่น่าท้าทายเพราะมีการใช้จ่ายเยอะเกิดขึ้น เธอพยายามจะควบคุมมันแล้ว แต่ก็ยากเหลือเกิน พยายามอีกหน่อยนะ  ความรัก คนมีแฟนแล้ว ยากแล้ว เดือนนี้เธอมีเกณฑ์ต้องทะเลาะกับแฟนใหญ่โตเลยล่ะ ส่วนคนโสด เธอจะได้เจอหนุ่มที่รอคอยจากวงเพื่อนนี่แหล่ะ
 

ราศีมังกร

(15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

   ชีวิตหรูหราน่าดูเลยนะ การเรียน/การงาน ช่วงนี้สาวๆ จะแฮปปี้กับงาน เพราะงานที่ทำอยู่ทำให้มีเงินเข้ามามากมายเลยล่ะ การเงิน เงินทองที่ไหลเข้ามา เธอมันนำพามันออกไปเพราะเรื่องการซื้อของตลอดเลย เดือนนี้เธอใช้เงินไปกับชีวิตหรูหราสบายเลย แต่ก็เนี่ยแหล่ะ เงินเข้าก็ต้องมีเงินออกเนอะ ความรัก หลังจากผ่านเรื่องปวดหัวมาบ้าง เดือนนี้ความรักลงตัวแล้ว รักกันดี แถมยังสนุกด้วยกันได้อีกนะ ส่วนคนโสด เธอจะได้เจอคนรักจากงานสังคมต่างๆ
 

ราศีกุมภ์

(13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

         
     จัดการเรื่องเงินกับเรื่องความรักก่อนนะ การเรียน/การงาน เธอมีการพัฒนาขึ้นเยอะมากเลยนะ งานต่างๆ ที่เธอทำจะส่งผลดีให้เธอเยอะแยะเลยล่ะ การเงิน มีปัญหานิดหน่อย ควรจัดการหนี้เก่าให้จบก่อนที่จะใช้เงินตามใจตัวเองนะ ไม่งั้นปัญหาใหญ่แน่ ความรัก คนมีแฟนแล้ว อาจจะมีช่วงทะเลาะกับแฟน มีเกณฑ์เลิกกัน แต่ถ้าเข้มแข็งกันท้งคู่ พวกเธอจะผ่านมันไปได้ ส่วนคนโสด เฮ้อ เดือนนี้ยังไม่ใช่เดือนของเธออีกแล้ว แต่หมั่นดูแลตัวเองเข้าไว้ ไม่แน่ เดือนหน้าเนื้อคู่เธออาจจะมาแล้วก็ได้

 

ราศีมีน

(15 มีนาคม – 12 เมษายน)

       
     มีเรื่องมาให้รู้สึกสับสนในจิตใจอยู่เรื่อยๆ เลย การเรียน/การงาน เธอมองว่า เธอทำดีที่สุดทุกอย่างแล้ว แต่มันก็ยังดีไม่พอใช่มั้ย ไม่เป็นไรนะ ทำดีไปเรื่อยๆ แล้วมันจะดีเอง การเงิน ดวงของเธออาจส่งผลถึงระบบการเงินของพ่อแม่เธอด้วยนะ แปลกมาก แต่ก็ถือเป็นเรื่องดีนะ ไม่ต้องเป็นห่วง  ความรัก คนโสด เธอมีสเป็คหนุ่มเยอะแยะไปหมดเลย เลือกยากใช่มั้ย ค่อยๆ ดูค่อยๆ เลือกนะ ส่วนคนมีแฟนแล้ว แฮปี้ดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงจ้า
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nugirl

สาวนูเกิร์ล - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#เช็กดวงประจำเดือน #เช็กดวง #ดวงตามราศี #ราศี #ดูดวงความรัก #zodiac #love #ความรัก #การงาน #การเงิน #การเรียน #ดวงเดือนตุลาคม #ตุลาคม #October #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?