เช็กดวงแม่นๆ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2560 []

วิว


     สาวๆ NUGIRL ช่วงเปิดเทอมแบบนี้ เรียนหนัก แถมการบ้านเยอะกันมั้ยเอ่ย อย่าลืมหาเวลาพักผ่อนให้ตัวเองด้วยนะ อย่าหักโหมมากเกินไป และสำหรับใครที่พักจนอิ่มใจแล้ว ลองมาเช็คดวงกันดีกว่าว่าเดือนนี้ดวงจะเป็นอย่างไรบ้าง

ราศีเมษ

(13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)


     ถ้าอยากก้าวหน้า ต้องไม่ใช้อารมณ์นะ การเรียน/การงาน ดวงรุ่งพุ่งแรงแบบหยุดไม่อยู่ ไม่ว่าจะงานเยอะหรือหนักแค่ไหน เธอผ่านมันไปได้อย่างง่ายดาย หรือจะสอบอะไรก็ตาม เธอผ่านฉลุยเลย การเงิน ไม่มีปัญหาด้านการเงิน แถมยังกินอยู่อย่างสบายเสียด้วย ความรัก  คนโสด ความเดินทางมาถึงเธอแล้วนะ เธออาจจะได้เจอเนื้อคู่ตามงานวิชาการหรืองานสังคมต่างๆ  ส่วนคนมีแฟนแล้ว เดือนนี้มีเกณฑ์เลิกรา ก็ถ้าคนมันไม่ดี ก็ต้องปล่อยเขาไปล่ะนะ อย่ารั้งเลย
 

ราศีพฤษภ

(15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

       
     อะไรที่เคยวางแผนไว้ เดือนนี้สำเร็จแน่นอน การเรียน/การงาน เจริญเติบโตก้าวหน้าแน่นอน ไม่ว่าจะเรื่องเรียนหรือเรื่องาน มีแต่รุ่งกับรุ่ง การเงิน หากจะลงทุนอะไร ควรลงทุนก่อนกลางเดือนนี้จะดีที่สุด ช่วงนี้อาจจะมีเพื่อนเข้ามายืมเงินบ้าง แต่การช่วยเพื่อนครั้งนี้จะทำให้เราได้ลาภลอยไม่รู้ตัว ความรัก คนโสด เดือนนี้เธออาจจะได้เจอเนื้อคู่นะ ดวงเธอมาแล้ว  ส่วนคนมีแฟนแล้ว ชีวิตรักราบรื่นดีจ้า ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง
 

ราศีเมถุน

(16 มิถุนายน – 16 กรกฏาคม)


     พยายามอีกหน่อย แล้วคนอื่นจะมองเห็นผลงานของเธอ การเรียน/การงาน เธอวางแผนอะไรไว้ เดือนนี้เป็นเดือนของการเตรียมตัวนะ แล้วความก้าวหน้าจะเข้ามาเอง การเงิน การเงินรุ่งเรืองหลังวันที่ 13 เป็นต้นไป เมื่อเงินมาก ก็ซื้อของมาก เดือนนี้เธอซื้อของให้ตัวเองได้สบายเลยนะ ความรัก คนโสด ยังไม่มีข่าวคราวความรักอะไรเข้ามานะ แต่เธอเป็นคนมีเสน่ห์ เดี๋ยวอีกไม่นานก็จะมีคนมาสนใจเธอ ส่วนคนมีแฟนแล้ว เดือนนี้ไม่มีสัญญาณอันตรายใดใดให้น่าเป็นห่วงนะ สบายใจได้ 
 

ราศีกรกฎ

(17 กรกฏาคม – 16 สิงหาคม)

   
   ชีวิตน่าสับสนน่าดูเลยนะเนี่ย การเรียน/การงาน ช่วงนี้ไม่ค่อยราบรื่น จะตัดสินใจทำอะไรต้องค่อยเป็นค่อยไปนะ ไม่งั้นจะนำปัญหาเข้ามาให้เยอะเลย การเงิน จะเข้ามาจากความเฉลียวฉลาดของเธอ ยิ่งหลักแหลมมากเท่าไหร่ เงินจะยิ่งเข้ามามากเท่านั้น ความรัก คนมีแฟน ความรักไม่น่าเป็นห่วงอะไรนะ ส่วนคนโสด เสน่ห์ของเธอเตะตาใครบางคนซะแล้วสิ เธอมีโอกาสได้เจอรักในเร็ววัน 
 

ราศีสิงห์

(17 สิงหาคม – 16 กันยายน)


     ช่วงนี้รักษาสุขภาพหน่อยนะเธอ การเรียน/การงาน ถูกบั่นทอนจากความรู้สึกขุ่นๆ และบรรยากาศมึนๆ ในครอบครัว ทำให้เรื่องเรียนและเรื่องงานเป็นไปได้ไม่ค่อยสวย การเงิน เดือนนี้เงินไม่ค่อยแน่นอน เดี๋ยวมาเดี๋ยวไม่มี ยังไงก็อย่าใช้เงินเกินตัวล่ะ  ความรัก คนโสด เธอจะมีโอกาสได้พบเนื้อคู่ในอีกไม่นานเดินรอ  ส่วนคนมีแฟนแล้ว รักดี ชีวิตแฮปปี้ที่สุดเลย

 

ราศีกันย์

(17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

          
     อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ของเธอจะมีผลกับการเรียนนะ ควบคุมอารมร์เยอะๆ การเรียน/การงาน พักไปก่อนนะ ช่วงนี้ให้โฟกัสกับเรื่องครอบครัวและอารมณ์ของเธอจะดีกว่า ไม่งั้นเดี๋ยวมันจะพังทุกอย่าง ค่อยเป็นค่อยไปนะ การเงิน เดือนนี้เป็นเดือนดี การเงินของเธอดีมากเลยล่ะ ความรัก คนโสด เธอจะมีหนุ่มแล้วนะ อ๊าย เป็นคนใกล้ตัวซะด้วย อาจจะเจอกันในโรงเรียนก็ได้นะ ลองมองดูดีๆ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ความรักไม่น่าเป็นห่วงอะไรจ้า ไม่ต้องกังวลเลย
 

ราศีตุลย์

(18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)


     ให้ความสนใจกับที่บ้านหน่อยนะ พ่อแม่เขาน้อยใจน่ะ การเรียน/การงาน ช่วงนี้ไม่มีปัญหาอะไร เธอไม่ค่อยหนักใจกับเรื่องนี้เท่าไหร่ แต่ก็อย่าลืมวางแผนในอนาคตไว้บ้างล่ะ อย่านิ่งนอนใจ การเงิน ดวงการเงินเดือนนี้พุ่งแรงมาก ลาภลอยเข้ามือมาง่ายๆ เงินทองไหลมาเทมา ชีวิตดีเนอะ  ความรัก คนมีแฟนแล้ว ปัญหากลับมาอีกแล้ว และครั้งนี้เธอจะต้องตัดสินใจว่าจะเดินจับมือกันไปเรื่อยๆ หรือจะปล่อยมือแยกทางกัน เลือกดีๆ นะ ส่วนคนโสด เดือนนี้ยังไม่ใช่เดือนของเธอ เนื้อคู่เขายังไม่มานะ แง
 

ราศีพิจิก

(17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

     
     ทุกอย่างเป็นไปดั่งใจเธอหวังเลย การเรียน/การงาน อย่าเพิ่งรีบลงทุนอะไรนะ มันยังไม่ถึงเวลา ถ้ารีบทำเกินไป มันจะแย่เอา การเงิน มีเงินเข้ามาเยอะ แต่เธอมันจะได้จ่ายเงินไปกับการช่วยเหลือคนอื่นเยอะแยะเลย ความรัก คนมีแฟนแล้ว อะไรที่ไม่ถูกใจเธอ เดือนนี้มันจะเปลี่ยนไปนะ ความรักของเธอจะดีขึ้นเรื่อยๆ เลย ส่วนคนโสด เสน่ห์ของเธอจะดึงดูดหนุ่มๆ เข้ามาหาเธอ แต่อย่าแสดงความอยากมีแฟนออกไปมากนะ มันจะทำให้หนุ่มๆ รู้สึกกลัว
 

ราศีธนู

(16 ธันวาคม– 14 มกราคม)

      
     หาอะไรทำแทนที่จะคิดเรื่องงาน พักผ่อน และเก็บเกี่ยวความสุขมากๆ นะ การเรียน/การงาน เธออาจจะเครียดกับเรื่องการงานและการเรียนมาก ลองถอยมาพักใจกับครอบครัวสักก้าวเนอะ พอเริ่มผ่อนคลายแล้วค่อยลุยกันใหม่ การเงิน เดือนนี้อาจจะลำบากสักนิด เงินไม่คล่องมือเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ไม่ถึงกับลำบากนะ  ความรัก คนมีแฟนแล้ว ความรักไม่ค่อยเติบโตเท่าไหร่ ต่างคนอาจจะต่างเฉยชาใส่กันมากเกินไป ลองหันมาสนใจกันสักหน่อยสิ รักจะได้แฮปปี้ขึ้น ส่วนคนโสด หนุ่มๆ เข้ามาหาเธอหลายคนเลย ซึ่งมันทำให้เธอปวดหัวน่าดูเลย

ราศีมังกร

(15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

   หากต้องตัดสินใจอะไรที่ใหญ่หลวง รอให้ผ่านเดือนนี้ไปก่อนนะ การเรียน/การงาน ดวงเดือนนี้มีผลกระทบกับชีวิตการงานการเรียนโดยตรง จะมีบางอย่างเปลี่ยนแปลงไปได้อย่างชัดเจนเลย การเงิน เดือนนี้เป็นเดือนดี การเงินของเธอดีขึ้นมากๆ มีโชคมีลาภเข้ามาในชีวิต ความรัก คนมีแฟนแล้ว ความรักเดือนนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและมีแต่เสียงหัวเราะ ส่วนคนโสด เสน่ห์ของเธอจะดึงดูดหนุ่มๆ ให้เขามาหาเธอในเดือนนี้
 

ราศีกุมภ์

(13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

         
     
ได้ตัดสินใจอะไรด้วยตัวเองหลายเรื่องเลยล่ะ การเรียน/การงาน เดือนนี้ครอบครัวของเธอจะภูมิใจในตัวเธอจากเรื่องเรียนและเรื่องงานอย่างมาก การเงิน  มีความท้าทายอย่างมาก แต่ก็ไม่แย่นะ เธอมีเงินใช้ตลอดเดือนนี่แหล่ะ สบายใจได้ ความรัก คนมีแฟนแล้ว ความรักเป็นสีชมพู มีแต่ความสุขตลอดเดือนเลย น่าอิจฉาสุดๆ ส่วนคนโสด หนุ่มๆ ในชั้นเรียนหรือรุ่นพี่ที่โรงเรียนอาจจะเป็นเนื้อคู่เธอก็ได้นะ โอ๊ย อยู่ใกล้ตัวมากเลยนะเนี่ย
 

ราศีมีน

(15 มีนาคม – 12 เมษายน)

       
     เธอสามารถจัดการชีวิตตัวเองได้อย่างดีเลย การเรียน/การงาน เดือนนี้งานอาจจะเยอะ แต่ก็ไม่ใช่งานตัวเองหรอกนะ เธอจะได้ช่วยเหลืองานคนอื่นเยอะแยะเลย การเงิน อย่าวู่วาม ทำอะไรอย่าเร่งรีบนะ ไม่งั้นการเงินของเธอจะแย่เลย คิดดีๆ ถ้าหากจะต้องลงทุนอะไร  ความรัก คนโสด เธอสนใจหนุ่มต่างชาติมากขึ้น นักเรียนแลกเปลี่ยนอาจจะเป็นเนื้อคู่ของเธอก็ได้ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ช่วงนี้อาจจะมีเรื่องให้เศร้าใจ อาจถึงขั้นเลิกรากัน แต่ยังไงเธอก็มีเพื่อนคอยดูแลและให้กำลงใจเสมอนะ
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nugirl

สาวนูเกิร์ล - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดวงประจำเดือน #ดวงความรัก #ดวงการเรียนการงาน #ดวงการเงิน #horoscope #ดวงเดือนพฤศิจกายน #เดือนพฤศจิกายน #November #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?