ลุคไหนปัง! 'ELEVEN' สาวน้อยพลังจิตจาก 'Stranger Things' []

วิว

   สวัสดีค่ะ สาวๆ NUGIRL พบกับคอลัมน์ IT GIRL  กับพี่จูเนียร์กันอีกแล้วนะค้า  วันนี้พี่จูเนียร์พาสาวสุดคูลมาให้สาวๆ ได้รู้จักกัน นั่นก็คือ Millie Bobby Brown นักแสดงจากซีรี่ส์ Stranger Things โดย Netflix  รับบทเป็น Eleven สาวน้อยที่มีพลังจิต  นอกจากในจอแล้วนอกจอ ยังเป็นคนร่าเริง และมีพลังงานเหลือล้นจนใครๆ ที่รู้จักก็ต้องตกหลุมรักเธอ ไปทำความรู้จักกันให้มากขึ้นเลยดีกว่า
 
ลุคไหนปัง! 'ELEVEN' สาวน้อยพลังจิตจาก 'Stranger Things'
CREDIT: ZOEY GROSSMAN FOR VARIETํY

    Millie Bobby Brown นักแสดงและนางแบบชาวอังกฤษ เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2547 เท่ากับว่าตอนนี้น้องอายุแค่ 13 ปีเท่านั้น!!  อีกทั้งล่าสุดมิลลี่ได้เปิดเผยความลับว่า 'เธอสูญเสียการได้ยินไปข้างนึงตั้งแต่เด็ก' ซึ่งไม่ได้เป็นอุปสรรคในการทำงานของเธอเลย มิลลี่โชว์ฝีมือการแสดงหลายต่อหลายเรื่อง จนล่าสุดได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมจากโชว์ (ทีวีซีรี่ส์) Stranger Things ในงาน MTV Movie & TV Awards ปี 2017 
 
ลุคไหนปัง! 'ELEVEN' สาวน้อยพลังจิตจาก 'Stranger Things'

   เลือกเดินตามฝัน

   มิลลี่ ไม่เคยเรียนการแสดง หรือถูกฝึกโดยมืออาชีพ เมื่อตอนอายุ 8 ขวบ มิลลี่บอกพ่อกับแม่ว่าอยากเป็นนักแสดง และครอบครัวของเธอก็ย้ายจากอังกฤษ มาที่รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เพื่อให้เธอได้ทำตามความฝัน  มิลลี่บอกว่า 'มันอาจจะฟังดูบ้า แต่เมื่อฉันเจอสิ่งที่ฉันอยากจะทำ ฉันจะต้องทำให้ได้ และไม่มีใครสามารถหยุดฉันได้ การแสดงก็เหมือนกัน ก็เลยมีฉันในแบบทุกวันนี้'
 
ลุคไหนปัง! 'ELEVEN' สาวน้อยพลังจิตจาก 'Stranger Things'
CREDIT: NETFLIX

    ในเรื่อง Stranger Things มิลลี่ได้รับบท Eleven เป็นเด็กที่มีพลังจิตสามารถควบคุมวัตถุได้ ซึ่งซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นที่โด่งดังอย่างมาก ยิ่งคาแรคเตอร์ของตัวละคร Eleven ยิ่งเป็นกระแสมาก ในช่วงฮาโลวีนที่ผ่านมาก็มีการแต่งตัวเป็น Eleven กันมากมาย  มิลลี่บอกว่า 'ตัวละคร Eleven นั้นเจ๋งๆ สุดๆ ไปเลยสำหรับฉัน และก็คิดว่าเรามีความคล้ายกัน'  แมตท์ ดัฟเฟอร์ ผู้สร้างได้บอกว่า 'เธอสามารถทำได้ดีมาก จนตอนนี้เรายังไม่เห็นเลยว่าเธอทำอะไรไม่ได้บ้าง'
 

พี่จูเนียร์ได้เลือกลุคการแต่งตัวของมิลลี่มา 3 ลุค 3 สไตล์
มาดูกันเลยว่าลุคไหนปัง? ลุคไหนเฟล?
 
ลุคไหนปัง! 'ELEVEN' สาวน้อยพลังจิตจาก 'Stranger Things'

  สำหรับลุคแรก ลุคออกงานของน้องมิลลี่ ดูดีมากกกก ชุดเซ็ตเบลเซอร์กับกางเกงขาสั้นเอวสูงที่ช่วยทำให้ดูขายาวขึ้น กับเสื้อเชิ้ต และรองเท้าบูทส้นสูงที่ช่วยเสริมให้บุคลิกดีขึ้น 
 
ลุคไหนปัง! 'ELEVEN' สาวน้อยพลังจิตจาก 'Stranger Things'

    ลุคที่สอง เสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมคอปีนโทนน้ำตาล กับกระโปรงสีดำ และรองเท้าคอนเวิร์สหุ้มข้อสีขาว ลุคนี้ก็น่ารักดีนะ เหมาะกับช่วงที่อากาศเริ่มเย็นๆ
 
ลุคไหนปัง! 'ELEVEN' สาวน้อยพลังจิตจาก 'Stranger Things'

     และลุคสุดท้าย พี่จูเนียร์ชอบลุคนี้นะ มาแนวเท่ๆ สตรีทๆ ด้วยเสื้อยืดสีขาว กับกางเกงวอร์มแถบ และรองเท้าผ้าใบสีแดง สาวๆ สามารถแต่งตามกันได้ง่ายๆ ด้วยล่ะ
 
ลุคไหนปัง! 'ELEVEN' สาวน้อยพลังจิตจาก 'Stranger Things'
CREDIT: COLLIER SCHORR FOR DAZED
   
    เป็นยังไงกันบ้างคะ อยากให้มิลลี่เป็นเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ที่กำลังตามหาหรือเดินทางตามฝันอยู่นะคะ
 ใครที่รู้แล้วว่าอยากจะทำอะไร ขอให้ตั้งใจและรีบลงมือทำเลยค่ะ พี่จูเนียร์จะเป็นกำลังใจให้นะ สำหรับวันนี้พี่จูเนียร์ และคอลัมน์ IT GIRL ขอลาไปก่อนน้าา  เจอกันใหม่ทุกวันศุกร์ที่ 3 ของเดือน พี่จูเนียร์จะพาสาวคนไหนมาแนะนำต้องรอติดตามกันนะค้า ^^ บ้ายบาย
ขอบคุณรูปภาพ
Variety.com
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#millie #bobby #brown #stranger things #series #ซีรี่ส์ #มิลลี่ #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?