เช็กดวงแม่นๆ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561 []

วิว

สาวๆ NUGIRL เดือนแห่งความรักแบบนี้ มีใครเตรียมตัวออกไปฉลองที่ไหนรึเปล่า ส่วนคนโสดก็เหงาอยู่บ้านไปก่อนนะ แต่ทางที่ดี มาลองเช็กดวงความรักเดือนนี้หน่อยดีกว่าจ้า 

"ใจเย็นๆ หน่อยนะเดือนนี้"

การเรียน/การงาน เหนื่อยหน่อยนะ เดือนนี้ต้องพึ่งตัวเองเยอะเลย คนช่วยเหลือน้อย หลายงานที่ทำให้มีปัญหากับผู้ใหญ่หรือครู เดือนนี้ลองลดงานที่ต้องเสนอหน้าหน่อยนะ อย่าออกตัวเยอะ

การเงิน เดือนนี้ดวงหนุนนำ การเงินคล่องตัวกว่าเดือนที่แล้วเยอะเลย มีลาภเข้ามาไม่ขาดมือ ใช้สอยอะไรไม่ลำบาก เครียดงานแต่การเงินแฮปปี้นะเนี่ย

ความรัก คนโสด เดือนนี้ไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่ อาจจะมีคนเข้ามาให้ได้ลุ้นกัน แต่ก็ยังไม่มีอะไรเลย  ส่วนคนมีแฟนแล้ว ช่วงนี้อาจจะต้องฟังแฟนบ่นเยอะหน่อยนะ ไม่รู้ไปกินรังแตนที่ไหนมา บ่นได้บ่นดีจังเลย

กลับไปด้านบน

"สุขภาพเดือนนี้เลิศเลอมาก"

การเรียน/การงาน  ผู้ใหญ่เข้ามาตามดูเราอย่างใกล้ชิดจนทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจในการทำงานหรือการเรียน แต่ก็มองได้ 2 มุมว่าเขามาจับผิดหรือเพราะเป็นห่วง ต้องดูดีๆ

การเงิน  ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลย การเงินคล่องมืออีกครั้ง หลังจากที่เงินรั่วออกจากมือไปนาน ปัญหาคือเธอจะสามารถคุมตัวเองได้มั้ย มีเงินเยอะแล้วถือว่าเป็นโอกาสในการเก็บเงินเลยนะ

ความรัก  คนโสด มีคนเข้ามาให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ แต่อยู่ไม่นานเพราะเขายังไม่ใช่เนื้อคู่จริงๆ  ส่วนคนมีแฟนแล้ว ความรักแฮปปี้เหมืิอนเดิม อาจจะหวานกว่าเดิมด้วยซ้ำนะ

กลับไปด้านบน

"ขอเตือนเรื่องสุขภาพไว้ก่อนเลย ดูแลดีๆ"

การเรียน/การงาน เดือนนี้เธอจะประสบความสำเร็จ เป็นความสำเร็จที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของเธอเอง แต่ให้ระมัดระวังไว้ด้วย อย่าประมาทเกินไป ทุกอย่างเกิดขึ้นได้เพราะความขยันนะ จำไว้

การเงิน เดือนนี้ ดวงการเงินโดดเด่นเป็นพิเศษเลย จะมีลาภเข้ามา ลาภใหญ่ด้วยนะ เดือนนี้เธอคือผู้นำโชคให้คนอื่นๆ ด้วย ลงทุนอะไรก็ได้ดีไปหมดเลย

ความรัก  คนมีแฟนแล้ว เดือนนี้มีกิจกรรมให้ทำกับแฟนเยอะเลยนะ ได้ทำอะไรร่วมกันหลายอย่างเลย คนโสด มีโอกาสได้เจอเรื่องรักๆ จากเพื่อน มองดูดีๆ เขาคนนั้นอาจจะอยู่ในกลุ่มเพื่อนของเราก็ได้

 

กลับไปด้านบน

"ระวังเรื่องการเงิน"

การเรียน/การงาน  มีผลต่อครอบครัวนะ ความสำเร็จของงานและการเรียนจะส่งผลต่อครอบครัวอย่างมากเลย ช่วงนี้ถ้าใครอยากจะเปลี่ยนงาน เปลี่ยนได้เลย ไม่มีปัญหาแน่นอน 

การเงิน รายจ่ายเยอะจนน่าปวดหัวเลย ไม่รู้จะต้องจ่ายอะไรอีกหนักหนา เงินทองฝืดขึ้นเรื่อยๆ หยิบจับอะไรเป็นต้องเสียเงิน เดือนนี้ก็ดูแลการเงินตัวเองหน่อยนะ

ความรัก คนมีแฟน มีปัญหาหนักหน่วงเข้ามา เรื่องเก่าๆ ถูกขุดมาพูดให้ทะเลาะกันอีกแล้ว และแน่นอน ระวังมือที่ 3 ลองหากิจกรรมทำด้วยกันเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดี  ส่วนคนโสด มีโอกาสได้เจอในแวดวงเพื่อนๆ จ้า

กลับไปด้านบน

"สุขภาพร่างกายดีมากเลย"

การเรียน/การงาน  ดีขึ้นจากเดือนที่แล้ว เดือนนี้ทุกอย่างดูจะราบรื่นสำหรับเธอ การงานการเรียนเป็นไปด้วยดีเลยทีเดียวจ้า

การเงิน เดือนที่แล้วดี เดือนนี้ถดถอยเฉย ใช้เงินได้ไม่คล่องมือเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ติดขัดไม่ได้ดั่งใจ ถ้าจะลงทุนอะไรก็ขอให้พักไว้ก่อน ไม่เสียหายนะ

ความรัก คนโสด มีโอกาสเจอคนรู้ใจ อาจจะเจอตามยิมเวลาไปออกกำลังกายหรือสวนสาธารณะที่เธอไปวิ่ง ส่วนคนมีแฟนแล้ว ชีวิตรักไม่น่าเป็นห่วงจ้า

กลับไปด้านบน

"เป็นเดือนแห่งการเริ่มต้นเลยก็ว่าได้"

การเรียน/การงาน  ได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน ถือเป็นการบุกเบิกสิ่งใหม่ๆ แต่งานนี้อาจจะทำให้เราเหนื่อยหน่อยเพราะได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน แถมยังมีคนคอยตรวจสอบเราอีกด้วย เหนื่อยๆ กันไป

การเงิน เลิศเลอเช่นเคย ยังไม่มีอะไรมาทำให้การเงินของเธอแย่ลงเลย ใช้เงินได้อย่างสบายใจ

ความรัก คนโสด มีคนเข้ามาให้เลือกเยอะเลย แต่ยังไม่มีคนไหนถูกใจเธอสักคน ส่วนคนมีแฟนแล้ว ความรักไม่น่าเป็นห่วงเช่นเคยจ้า

กลับไปด้านบน

"ดูแลตัวเองเยอะๆ เลยนะเดือนนี้"

การเรียน/การงาน  ต้องพึ่งพาตัวเองเยอะมาก งานเดือนนี้ไม่มีใครช่วยเธอได้จริงๆ ระวังมีปัญหากับผู้ใหญ่ด้วยนะ เรื่องคำพูด คิดเยอะๆ ก่อนพูดด้วยล่ะ

การเงิน  ใช้เงินเยอะมาก ไม่รู้ต้องจ่ายอะไรเยอะแยะ แต่จ่ายเยอะเหลือเกิน ปัญหาคือเธอต้องหาวิธีหมุนเงินให้ไม่เดือดร้อนให้ได้ ไม่งั้นแย่แน่

ความรัก คนมีแฟนแล้ว ความรักอยู่ดี เรื่อยๆ ไม่น่าเป็นห่วง ส่วนคนโสด มีโอกาสได้เจอคนมากมายเข้ามาในชีวิต คนไหนทำให้เธอพอใจ เธอพร้อมเปิดใจให้เขาทันทีเลย

กลับไปด้านบน

"รีบคว้าโอกาสไว้ทันที"

การเรียน/การงาน ผู้ใหญ่เริ่มมอบหมายงานใหญ่ให้เราจัดการ เราเริ่มมีบทบาทมากขึ้น จังหวะนี้แหล่ะ เราจะได้มีโอกาสก้าวหน้า ต้องรีบคว้าไว้

การเงิน เดือนนี้ได้เพื่อนและครอบครัวคอยหนุนอยู่มากเลย ทำให้การเงินไม่มีปัญหาอะไร เพื่อนๆ และครอบครัวพร้อมเปย์ให้เราเสมอ

ความรัก คนมีแฟนแล้ว รักนี้ออกจะโรแมนติก แต่ก็น่าเป็นห่วงตรงที่ อยู่ๆ เขาก็เปลี่ยนใจไปจากเรากะทันหันเลย น่าตกใจมาก ส่วนคนโสด มีโอกาสได้เจอเนื้อคู่ในแวดวงคนรู้จัก

กลับไปด้านบน

"เดือนนี้เครียดอีกแล้ว"

การเรียน/การงาน ช่วงนี้อาจจะโดนจับผิดบ่อยๆ จนทำให้ท้อและเครียด หากต้องตัดสินใจทำอะไร อย่าใช้อารมณ์ คิดไว้เสมอว่าเหตุผลต้องมาก่อนเสมอ 

การเงิน ชิลอีกแล้ว สบายๆ อีกเดือน มีเงินให้ใช้สบายๆ ได้อีกเดือน ไม่เดือดร้อน ไม่เจ็บไม่จน อะไรจะโชคดีขนาดนี้เนี่ยเธอ

ความรัก คนมีแฟนแล้ว เดือนนี้ควรเป็นเดือนแห่งความชัดเจน ถ้าคุยๆ กันอยู่ก็ควรตัดสินใจได้แล้วว่าจะคบเป็นแฟนหรือพักก่อน ส่วนคนโสด จะมีหนุ่มๆ ที่รู้จักกันอยู่แล้วเข้ามาในชีวิตนะ 

กลับไปด้านบน

"สุขภาพดีมากๆ เลยนะเนี่ย"

การเรียน/การงาน  ยังคงสนุกสนานกับการงานและการเรียนอยู่ ไม่มีใครสร้างปัญหาให้เธอ และเธอก็ไม่ทำตัวเองเดือดร้อน ถือว่าเป็นเรื่องดีมาก 

การเงิน ไม่มีปัญหาอะไรเพราะครอบครัวดูแลเรื่องนี้เต็มที่เลย มีอะไรก็บอกคนในครอบครัวได้ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ พ่อแม่แก้ให้หมดเลย 

ความรัก คนมีแฟนแล้ว  เดือนนี้ไม่ค่อยพิเศษเท่าไหร่เลย นิ่งๆ เรียบๆ ไม่หวือหวา คนโสด จะได้เจอหนุ่มเข้ามาในชีวิต คนนี้น่าจะทำให้ชีวิตเธอหวานเป็นสีชมพูได้

กลับไปด้านบน

"อยากทำอะไร เธอทำให้มันเกิดขึ้นได้หมดเลย"

การเรียน/การงาน  มีโอกาสได้แสดงฝีมือของตัวเอง ความสามารถที่ซ่อนไว้จะได้เผยออกมาเดือนนี้แหล่ะ ตั้งใจทำ แล้วจะบรรลุเป้าหมาย 

การเงิน สบายบรื๋อเลย การเงินคล่องตัว หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด ไม่มีปัญหาเรื่องเงินขาดมือให้รำคาญใจเลยสักนิดเดียว

ความรัก คนมีแฟนแล้ว เดือนนี้อาจจะมีเรื่องให้ตึงๆ ใส่กันหน่อยนะ ส่วนคนโสด มีคนเข้ามาในชีวิตแน่นอน คนนี้จะมีเสน่ห์ดึงดูดมากๆ เลยล่ะ

กลับไปด้านบน

"เป็นห่วงสุขภาพของตัวเองบ้างนะ"

การเรียน/การงาน เดือนนี้มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์อีกแล้วจ้า เธอจะได้รับความสำเร็จอย่างที่เธอคาดไม่ถึงเลย 

การเงิน การเงินเลิศเลอ มีเงินใช้ แต่หลังจากวันที่ 20 เป็นต้นไป ลาภจะลอยเข้ามือมากกว่าเดิมอีกนะ แบบว่า รวยรวยรวย เลยจ้า

ความรัก  คนโสด ดวงเนื้อคู่เด่นมากจ้า เธอมีโอกาสได้เจอหนุ่มๆ เข้ามาในชีวิต แต่มันขึ้นอยู่กับเธอว่าพร้อมจะมีแฟนรึยัง ถ้าพร้อมแล้ว เดือนนี้สละโสดแน่จ้า  ส่วนคนมีแฟนแล้ว อาจมีปัญหามือที่ 3 เพราะเธอดันไปบริหารเสน่ห์ใส่คนอื่นด้วยน่ะสิ

กลับไปด้านบน
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nugirl

สาวนูเกิร์ล - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดวงประจำเดือน #Horoscope #ดวง #เดือนกุมภาพันธ์ #กุมภาพันธ์ #เดือนแห่งความรัก #ดวงความรัก #ดวงการเรียน #ดวงการเงิน #ความรัก #การเรียน #การเงิน #love #february

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?