/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ฉีกกฎทฤษฎีสีชมพู! แต่งตัวให้ไม่เป็นสาวหวาน []

วิว

    สวัสดีค่า มาอัปเดตเทรนด์ และไอเท็มเก๋ๆ กับคอลัมน์ Trendy Report กันเช่นเคยทุกวันจันทร์แรกของเดือนนะคะ  เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก เพราะวันที่ 14 กุมภาพันธ์เป็นวันวาเลนไทน์นั่นเอง พูดถึงวันวาเลนไทน์ก็นึกถึงอะไรที่เกี่ยวกับหัวใจ หรือสีชมพู สีแดง  ในหน้าฟีดของโซเชียลมีเดียก็จะมีความหวานเลี่ยนหน่อยๆ ถ้าใครไม่อยากเอาท์ อยากแต่งตัวสีชมพูแต่ไม่อยากแบ๊ว พี่จูเนียร์มีทางออกค่ะ 'เพราะสีชมพูไม่จำเป็นต้องแบ๊วเสมอไป'
 

     บางทีเราก็ไม่ได้ชอบสีชมพูตั้งแต่แรก แต่เทรนด์มันพาไป  นอกจากสีแห่งปีอย่างสีม่วงแล้วนั้น สีชมพูก็เป็นอีกหนึ่งสีที่หลายแบรนด์ยังคงใช้เป็นสีในคอลเลคชั่นปี 2018 ของพวกเขา แต่สีชมพูจะเป็นชมพูออกส้ม หรือชมพูซีดๆ 
     สีชมพูเป็นสีของความเป็นผู้หญฺิง แต่ไม่ได้ระบุว่าจะต้องเป็นผู้หญิงบุคลิกหวานๆ เสมอไปใช่มั้ยล่ะ เมื่อนำสีชมพูมาแมตช์กับสีต่างๆ ก็จะทำให้เกิดความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไปในต่ละสี อย่างสีดำ ก็จะให้ความรู้สึกเท่ เหมือนกับภาพลักษณ์อัลบั้มล่าสุดของ Red Velvet ที่พยายามจะบอกว่าฉันเป็นผู้หญิงแต่ฉันไม่อ่อนโยนนะ ฉันฉลาด และรู้ทันนะ
     

     เช่นเดียวกันกับ BLACKPINK ที่เดบิวต์ด้วยคอนเซปสาวเท่ๆ คูลๆ
 

 เรามาดูตัวอย่างการแต่งตัวด้วยไอเท็มสีชมพูหลากหลายสไตล์กันดีกว่าค่ะ
 

 

 

     ใครๆ ต่างก็พูดว่าคนที่ชอบสีชมพู เป็นคนแบ๊วๆ คิกขุอาโนะเนะ ซึ่งพี่จูเนียร์ก็คิดว่าไม่เห็นจะผิดตรงไหน ยอมรับเถอะค่ะ ผู้หญิงส่วนใหญ่ต่างก็ชอบสีชมพูกันทั้งนั้นในเบื้องลึกของจิตใจ เพราะสาวๆ ต่างก็เติบโตมากับสังคมที่บอกว่าเด็กผู้หญิงเหมาะกับสีชมพู ในวันวาเลนไทน์นี้ก็มาสนุกกับการแต่งตัวให้เข้ากับเทศกาลกันดีกว่าค่ะ   วันนี้พี่จูเนียร์ขอตัวลาไปก่อน และอย่าลืมติดตามอัพเดทเทรนด์ไอเท็มเก๋ๆ กับคอลัมน์ Trendy Report กันครั้งหน้านะคะ ^^
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#pink #fashion #blackpink #แต่งตัว #เท่ #ชมพู #พีช #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?