/>

ลุคไหนปัง? 'เจนนี่ BLACKPINK' แฟชั่นไอคอนคนต่อไปของ YG []

วิว
     
      สวัสดีค่ะ สาวๆ NUGIRL พบกับคอลัมน์ IT GIRL  กับพี่จูเนียร์กันอีกแล้วนะคะ  วันนี้จะพาไปรู้จักกับสาวคนนึง ย้อนไปเมื่อปี 2010 ในค่ายเพลง YG Entertainment เด็กสาวตัวเล็กๆ คนนึงที่มีความฝัน ผ่านไป 5 ปีกับ 11 เดือน ก็ถึงวันที่เธอได้ก้าวออกมาส่องแสงสว่างสดใส ด้วยความตั้งใจ อดทน และประสบการณ์ทั้งหมดนั้นทำให้ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ Jennie BLACKPINK นั่นเอง
 

      Jennie Kim ชื่อในวงการคือ Jennie (เจนนี่) สมาชิกวง BLACKPINK เกิดเมื่อวันที่ 16 มกราคม ปีพ.ศ.2539  เจนนี่เข้าไปเป็นเด็กฝึกของ YG Entertainment เมื่อตอนอายุเพียง 14 ปีเท่านั้น แต่เจนนี่ก็ได้พิสูจน์ความสามารถของเธอด้วยการได้ร่วมงานกับศิลปินดังๆ ของค่าย เจนนี่ถูกพูดถึงว่าเธอสามารถเป็นลีดเดอร์ได้ แต่หลังจากเดบิวต์ BLACKPINK ไม่มีลีดเดอร์เพราะด้วยอายุที่ไล่ๆ กัน
 

      กว่าจะเป็นเจนนี่ในนามของ เจนนี่ BLACKPINK ก็ต้องอาศัยความตั้งใจ ที่สามารถพิสูจน์ตัวเองให้เป็นที่ชื่นชอบได้ ขอปรบมือรัวๆๆ <3 นอกจากนั้น เจนนี่ยังเป็นตัวอย่างที่ดีของผู้หญิงที่ดูแลตัวเอง ทั้งเรื่องรูปร่างและการแต่งตัวอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการ 'ติดอันดับ 1 ใน 5 ไอดอลที่มีขาเรียวสวย และเป็นไอดอลที่แต่งตัวดีที่สุด อันดับสองรองจาก G-Dragon จากการโหวตโดยไอดอล 100 คน'
 

      'เจนนี่กับรูปร่าง S ไลน์'  เจนนี่ได้เปิดเผยเคล็ดลับรูปร่างแบบตัว S ผ่านทางรูปที่ เจนนี่กำลังเล่น Flying Yoga ในอินสตาแกรม กับแคปชั่นที่ว่า 'flying yoga for peaceful mind and healthy me' ที่แสดงให้เห็นว่า flying yoga ไม่ใช่แค่เพียงการออกกำลังกายเท่านั้น แต่เพื่อฝึกจิตใจให้สงบ แถมยังได้สุขภาพที่ดีได้อีกด้วย
 

      ถ้าเรามีรูปร่างที่ดี เราก็จะมีความมั่นใจในการแต่งตัว จากรายการ Reality 'BLACKPINK HOUSE' ที่ทำให้แฟนๆ ได้เห็นถึงเสน่ห์ และคาแรกเตอร์อีกด้านนึงของสาวๆ BLACKPINK โดยในรายการ เจนนี่ที่กำลังเก็บกระเป๋าเตรียมย้ายไปบ้านใหม่ระหว่างนั้นก็ได้เผยว่า 'ไอเท็มโปรดของเจนนี่ คือ เสื้อเปิดไหล่ และเสื้อผ้าของเจนนี่ส่วนใหญ่จะเป็นสีดำ' แถมยังบอกว่าที่มาของชื่อ BLACKPINK ก็มาจากเจนนี่ ส่วนสีชมพูนั้นมาจาก โรเซ่ ที่ชอบสีชมพูมากนั่นเอง เอาล่ะเรามาดูกันลุคชิคๆ ที่เจนนี่มิกซ์แอนด์แมตช์กันดีกว่า
 

พี่จูเนียร์ได้เลือกลุคการแต่งตัวของเจนนี่มา 3 ลุค 3 สไตล์
มาดูกันเลยว่าลุคไหนปัง? ลุคไหนเฟล?
 

  สำหรับลุคแรก พี่จูเนียร์ไม่ลังเลเลยที่จะให้ให้ใจห้าดวงกับลุคนี้ คือมันดีมาก เก็บชายเสื้อยืดขึ้นให้เหมือนเป็นเสื้อเอวลอยกับกางเกงเอวสูง ที่ช่วยเน้นช่วงเอวและสะโพกทำให้รูปร่างดูดีขึ้นไปอีก
 

    ลุคที่สอง พี่จูเนียร์ชอบลุคนี้มาก ดูคล่องแคล่วคล่องตัว กับชุดเซ็ตแจ็กเก็ตกับกางเกงลายสก็อตสีเทา ข้างในเป็นเสื้อเอวลอยที่จะทำให้ดูไม่ตัน กับกระเป๋าสะพายและรองเท้าผ้าใบ
 

     และลุคสุดท้าย ลุคนี้เชื่อว่าสาวๆ จะต้องชอบ ดูจากรายการ BLACKPINK HOUSE สาวเจนนี่ชอบไมเคิล แจ็คสันมาก นี่ก็เป็นเสื้ออีกตัวที่สกรีนลายไมเคิล แจ็คสัน เป็นเสื้อแบบโอเวอร์ไซส์แมตช์กับโชคเกอร์ ถ้าสาวๆ อยากแมตช์ตามก็เปลี่ยนบูทเป็นรองเท้าผ้าใบ กับถุงเท้าแบบสูง
 
   
     เป็นยังไงกันบ้างคะ เจนนี่เป็นคนนึงที่อยากให้เป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ หันมาดูแลตัวเองกันนะคะ กว่าจะได้รูปร่างแบบนี้ก็ต้องใช้เวลาและความตั้งใจ
  สำหรับวันนี้พี่จูเนียร์ และคอลัมน์ IT GIRL ขอลาไปก่อนน้าา  เจอกันใหม่ทุกวันศุกร์ที่ 3 ของเดือน พี่จูเนียร์จะพาสาวคนไหนมาแนะนำต้องรอติดตามกันนะค้า ^^ บ้ายบาย
ขอบคุณรูปภาพและข้อมูล
yg-life.com
highcut.co.kr
entertain.naver.com
vlive.tv
metro.co.uk
[BLACKPINK] The official Thread
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#jennie #BLACKPINK #เจนนี่ #เจนดึก #เจนดึกกี้ #เจนนี่BLACKPINK #yoga #fashionista #fashion #style #YG #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?