/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ไอเดียแต่งตัวไปญี่ปุ่นหน้าหนาวสำหรับผู้หญิง หุ่นไหนก็ใส่ได้ []

วิว


      สวัสดีค่ะ สาวๆ  NUGIRL พบกับพี่จูเนียร์และคอลัมน์ STYLE GUIDE กันอีกแล้วน้า เมื่อปลายเดือนมกราคมทีมงานเด็กดีไป Outing ที่ญี่ปุ่นกัน ช่วงที่ไปที่ญี่ปุ่นกำลังเป็นหน้าหนาวเพิ่งหิมะตกไปไม่กี่วัน ลุคที่ออกมาก็จะหนาวๆ หน่อย วันนี้ก็เลยจะพาสาวๆ ไปญี่ปุ่นกับพี่จูเนียร์และพี่แพรวกัน (แนะนำให้ดูคลิปด้วยน้า) ไปดูทั้ง 4 ลุคกันเลยค้าา
 

ขอบคุณง๊าบ @wishyoufoto

โพสต์ที่แชร์โดย PPRAEW (@mypastelgrey) เมื่อ


สาวเตี้ยแต่งตัวยังไงให้ดูดี?
มาเริ่มกันที่ลุคแรกของพี่แพรว วันแรกเราพักอยู่แถวริมทะเลสาบใกล้ๆ กับภูเขาไฟฟูจิ  พี่แพรวมาในลุคคุมโทนสีดำตัดกับผมทอง เสื้อคอเต่า กางเกงยีนส์ และผ้าพันคอสีดำ และรองเท้าผ้าใบแบบหุ้มข้อ
ญี่ปุ่นช่วงนี้อากาศหนาวติดลบ พี่แพรวเลยเลือกใส่กางเกงกันหนาวเป็นกางเกงสกินนี่วูลที่บุขนไว้ด้านใน ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่เลย ไม่ต้องใส่ลองจอนเพิ่ม นอกจากจะอุ่นแล้วกางเกงสกินนี่สีดำยังทำให้ดูเพรียวอีกด้วย 
 

  ลุคที่สองของพี่แพรว มาญี่ปุ่นทั้งทีก็ต้องแต่งตัวแนวดาร์กๆ เดินชิคอยู่ตามย่านฮาราจูกุ ชินจูกุ ซะหน่อย พี่แพรวแมตช์เสื้อสเวตเตอร์สีแดงทับเสื้อคอเต่าและทับด้วยเสื้อโค้ทสีดำอีกที กับหมวกบีนนี่ เพิ่มไอเท็มที่ดาร์กๆ ไปอีกหน่อยด้วย ผ้าปิดปาก กับรองเท้าผ้าใบ (ปล.พี่แพรวเอารองเท้าไปคู่เดียว555 รองเท้าคู่เดิมแต่ก็ได้หลายลุคนะเออ) สำหรับลุคนี้ดูผ่านๆ เหมือนจะไม่กันหนาวแต่จริงๆ คือโอเคเลย เทคนิคแต่งตัวกันหนาวคือพี่แพรวใส่เสื้อ Heattech ของ Uniqlo ไว้ด้านใน และเลือกถุงเท้ากันหนาวที่ทำจากผ้าวูล ส่วนกางเกงและโค้ทคือสกินนี่ตัวเดิมจากลุคที่แล้ว
 
สาวตัวสูงแต่งตัวยังไงให้ดูดี?

by @1st.frame.photographer

โพสต์ที่แชร์โดย Junior Joo (@juniorjoo) เมื่อ


  ลุคแรกของพี่จูเนียร์ แพลนเที่ยวญี่ปุ่นในวันนี้สถานที่ที่ไปมีหลายที่มากทั้งไปในเมืองที่มีความสีเทา และไปเที่ยวหมู่บ้านเก่าที่ดูสีน้ำตาล พี่จูเนียร์เลยแมตช์ได้ลุคนี้ 555 พี่จูเนียร์แมตช์เสื้อคอเต่ากับเสื้อเชิ้ตสีขาว และทับด้วยโค้ทลายสก็อตสีเทา ใส่กับกางเกงขากระบอกใหญ่ และสวมหมวกแก้ปสีน้ำตาลเพื่อเพิ่มดีเทลชิคๆ ให้กับชุดนี้ เทคนิคแต่งตัวกันหนาวก็คือใส่ลองจอนซ้อนไว้ด้านในกางเกงขากระบอก และใส่ถุงมือกันหนาวแบบที่ใช้กับมือถือทัชสกรีนได้ เดี๋ยวนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านออนไลน์ทั่วไปเลย สะดวกมากๆ
 

  ลุคที่สองที่ฮาราจูกุ พี่จูเนียร์กับพี่แพรวแต่งตัวคุมโทนสีดำแดงเหมือนกันโดยมิได้นัดหมาย 555 สำหรับลุคนี้พี่จูเนียร์จับคู่หมวกบีนนี่ กระเป๋า กับกางเกงมีแถบข้างให้สีเดียวกัน ใส่กับเสื้อฮู้ดและรองเท้าผ้าใบสีขาวทับด้วยเสื้อโค้ทสีดำ อ้อ! และรองเท้าก็เอาไปคู่เดียวเช่นกัน เห็นมั้ยแมตช์ได้หลายแนวนะ เทคนิคแต่งตัวสู้อากาศหนาว สำหรับลุคนี้ก็เหมือนเดิมคือการใส่เสื้อ Heattech ของ Uniqlo ไว้ด้านใน และใส่กางเกงลองจอนกันหนาว
 

     เป็นยังไงกันบ้าง หวังว่าสาวๆ จะถูกใจกันน้า "เวลาไปเที่ยวพี่จูเนียร์จะให้ความสำคัญกับรองเท้ามากๆ ถ้ารองเท้าใส่ไม่สบาย เที่ยวไม่สนุกแน่ๆ" สำหรับใครที่อยากให้พี่จูเนียร์แมตช์ไอเท็มอะไร ก็คอมเมนต์กันมาได้เลยน้า  และอย่าลืมติดตามว่าครั้งหน้าพี่จูเนียร์จะมีไอเดียหยิบไอเท็มอะไรมาแมตช์แบบนี้อีกกับคอลัมน์ STYLEGUIDE นะคะ ^^  
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#เที่ยว #แต่งตัว #หนาว #แฟชั่น #รองเท้า #ผ้าใบ #ไอเดีย #style #sneakers #Japan #ญ๊่ปุ่น #ฮาราจูกุ #NUGIRL #แต่งตัวเที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?