สอบเสร็จแล้ว! มาอัปเดตไอเท็มใหม่เดือนนี้กัน! [มีนาคม 2018] []

วิว
สอบเสร็จแล้ว! มาอัปเดตไอเท็มใหม่เดือนนี้กัน! [มีนาคม 2018]
     
   มาพักสมองซักนิดหลังสอบกับ New Product ในเดือนนี้ค่ะ สาวๆ หลายคนน่าจะสอบเสร็จเรียบร้อยแล้วเนอะ เดือนนี้พี่โอ๊ตก็มีของฝากมาจัดเต็มกันอีกแล้วล่ะค่ะ ทั้งไลน์เมคอัพและสกินแคร์เลย จัดมาตั้งแต่ถูกและดี ไปจนถึงคุณภาพระดับไฮเอนด์ จะไปสอยตามหรือแค่เข้ามาส่องก็ตามความพอใจของออเจ้าเลยจ้ะ

 
สอบเสร็จแล้ว! มาอัปเดตไอเท็มใหม่เดือนนี้กัน! [มีนาคม 2018]
สอบเสร็จแล้ว! มาอัปเดตไอเท็มใหม่เดือนนี้กัน! [มีนาคม 2018]
Laneige Layering Cover Cushion & Concealing Base
    ก้าวใหม่ของนวัตกรรมผลิตภัณฑ์คุชชั่น กับ Laneige Layering Cover Cushion & Concealing Base  ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่นำสมัยที่สุด! โดยผสาน Conealing Cushion ปกปิดเนียนสนิทกลมกลืนกับผิว มอบผลลัพธ์ผิวดูสวยอย่างไร้ที่ติ พร้อมปรับผิวให้ดูมีชีวิตชีวา และ Layering Cushion SPF 34 PA++ เติมผลลัพธ์แห่งผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ ปรับสีผิวให้ดูสดใส อำพรางทุกตำหนิ ให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ไว้ในตลับเดียว เป็นคุชชั่น 2 ชั้น  ที่บรรจุสองเนื้อสัมผัสไว้ด้วยฟองน้ำคุชชั่นทั้งสองฝั่งชิ้นแรกของโลก!  เพื่อมอบผลลัพธ์เสมือนผิวจริงที่ไร้ที่ติอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณเจิดจรัสมั่นใจได้ยาวนานตลอดวัน! (1,100 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา, LANEIGE FLAGSHIP STORE, EVEANDBOY สาขาชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ LAZADA, CENTRAL ONLINE และ 11STREET)
สอบเสร็จแล้ว! มาอัปเดตไอเท็มใหม่เดือนนี้กัน! [มีนาคม 2018]
MKUP Happy Makeup Day
     ให้เมคอัพเป็นเรื่องสนุก แฮปปี้ทุกวัน ด้วยเมคอัพสติ๊ค 8 สี ทั้งรองพื้นสติ๊ค รองพื้นเนื้อเนียน ควบคุมความมันแต่ยังคงความชุ่มชื้น ช่วยปกปิดและอำพรางรูขุมขน สามารถใช้เป็นคอนซีลเลอร์เพื่อปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว และความหมองคล้ำใต้ดวงตา, ครีมบลัชสติ๊ค สำหรับตา แก้ม และปาก เนื้อครีมนุ่มดุจแพรไหม ให้สีชัด สดใส ติดทนนาน รวมทั้งคอนทัวร์สติ๊ค สร้างมิติให้โครงหน้าดูเรียวเล็ก จมูกโด่ง ดวงตามีมิติ และไฮไลท์สติ๊ค ให้ผิวโกลว์ดุจประกายแชมเปญ เนื้อครีมชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic ดีไซน์แบบแท่ง ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งหน้า (499 บาท)

พิกัด : https://mkupth.com/

สอบเสร็จแล้ว! มาอัปเดตไอเท็มใหม่เดือนนี้กัน! [มีนาคม 2018]
Darun Matte Liquid Lipstick

 ลิปสติกเนื้อแมตต์ เปล่งประกายทันทีหลังการทาเพียงครั้งเดียว ให้ริมฝีปากที่คมชัด เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น บางเบา พร้อมสีเรียบเนียน คมชัดทุกมุมมอง ด้วยพิกเมนต์สีพิเศษ อณูเล็ก บริสุทธิ์และเข้มข้น เพื่อเฉดสีที่เด่นชัด ผสมผสาน Jojoba Oil และวิตามิน E เพื่อการบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน และอวบอิ่ม พร้อมสารสกัดปกป้องริมฝีปากรังสียูวีและแสงอาทิตย์ ซึ่งเป็นสาเหตุของปากหมองคล้ำด้วย SPF 15 PA+++ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม หรือสารต่างๆ ที่ทำให้เกิดการแพ้ (450 บาท)

พิกัด : https://www facebook.com/darunofficial 

สอบเสร็จแล้ว! มาอัปเดตไอเท็มใหม่เดือนนี้กัน! [มีนาคม 2018]
GoodHeart Blue Secret Lipstick

   ลิปสติกใหม่ล่าสุดจาก GoodHeart เป็นสูตรพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับสาวๆ ที่มีริมฝีปากแห้งมากโดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดจากโรสฮิป ทำให้ปากของคุณสวยฉ่ำ และเกลือทะเล ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก เติมร่องลึกของปากให้กลับมาอิ่มสวยเหมือนเดิม (280 บาท)


พิกัด : เคาน์เตอร์ GoodHeart ทั้ง 15 สาขาในประเทศไทย (Cosmobeaute, Beauty Club, Robinson, Tokyu Paradise, Terminal 21 โคราช)


สอบเสร็จแล้ว! มาอัปเดตไอเท็มใหม่เดือนนี้กัน! [มีนาคม 2018] 
KMA Organic Rose Moisture Matte Lip
      ลิปสติกรูปแบบลิขวิดเนื้อแมตต์ใหม่ล่าสุด 10 เฉดสี ด้วยเทคโนโลยี Ultra HD ให้เม็ดสีสวยฉ่ำ สดชัด แนบสนิทไปกับริมฝีปาก Flexible Guard มอบสัมผัสเรียบลื่น ติดทนนาน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยน้ำมันออร์แกนิคแท้ 100 %  บำรุงริมฝีปาก ไม่ให้หมองคล้ำและลอกเป็นขุย (175 บาท / เซ็ต 3 แท่ง 450 บาท)
 
พิกัด : COSMETICS SHOP และเคาน์เตอร์ KMA ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
สอบเสร็จแล้ว! มาอัปเดตไอเท็มใหม่เดือนนี้กัน! [มีนาคม 2018]
L'Oreal Paris Colo Riche Metallic Addiction
     ลิปสติกใหม่ล่าสุดที่ผสาน Metallic Powder ในเนื้อลิปสติกแบบครีมมี่ที่อัดแน่นไปด้วยเม็ดสีและเนื้อชิมเมอร์ เมื่อทาลงบนริมฝีปากจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุนขั้นสุดแต่เต็มไปด้วยความระยิบระยับเปล่งประกายเจิดจรัสของเมทัลลิคบนเรียวปากสวย  การันตีด้วยสีที่สดชัดและเนื้อชิมเมอร์ไม่ตกร่องปาก ภายใต้แพ็คเกจใหม่เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นสีทองกลิตเตอร์ไล่โทนสีดูหรูหรา มีให้เลือก 4 เฉดสี  (399 บาท)

พิกัด : 
ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป 
 
สอบเสร็จแล้ว! มาอัปเดตไอเท็มใหม่เดือนนี้กัน! [มีนาคม 2018]
สอบเสร็จแล้ว! มาอัปเดตไอเท็มใหม่เดือนนี้กัน! [มีนาคม 2018]
BK Acne Serum Brightening Anti Pollution
    เซรั่มเข้มข้น ที่ทำมาสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยลดสิวไปพร้อมๆ กับยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ลดความมันบนใบหน้า ฟื้นบำรุงผิว ช่วยให้รูขุมขนกระชับ และยังทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมการสกัดสารระดับโลก Double Log Technology ทำให้ได้สารสำคัญที่มีประสิทธิภาพ และ Pollu-shield สารปกป้องผิวจากมลภาวะ มีสารบำรุงที่ช่วยรักษาสิวได้จริงอย่างสารสกัดจากใบบัวบก, Tea Tree Oil, Salicylic Acid และสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างสารสกัดจากผลมะกอก ที่มีโครงสร้างคล้าย Ceramide ในผิวเราอีกด้วย (49 บาท)
พิกัด : 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ
 
สอบเสร็จแล้ว! มาอัปเดตไอเท็มใหม่เดือนนี้กัน! [มีนาคม 2018]
Aqua+ Series Skin Relief Milky Wash 
    โฟมล้างหน้าสูตรน้ำนมทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน  เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย และผิวบอบบาง  เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน ทำความสะอาดความมันส่วนเกิน คราบสิ่งสกปรก มลภาวะ คราบครีมกันแดดและคราบเครื่องสำอางที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่างหมดจด ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยดูแลปัญหาสิวและการอุดตัน พร้อมปกป้องผิวจากแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวโดยไม่ทำลายปราการความชุ่มชื่นตามธรรมชาติและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทั้งยังช่วยปลอบประโลมและให้ความเนียนนุ่มสบายผิว (820 บาท)

พิกัด : ร้าน Watsons , Boots และ Euphoria Shop ทุกสาขา
 
สอบเสร็จแล้ว! มาอัปเดตไอเท็มใหม่เดือนนี้กัน! [มีนาคม 2018]
La Roche-Posay Lipikar baume AP+
       ครีมบำรุงผิวที่ผสานไนอะซินาไมด์ (Niacinamide) ที่มีความเข้มข้นสูง และ เชียร์ บัตเตอร์ (Shea Butter) 20% เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากปัญหาผิวแห้ง เนื้อบางเบาซึมซับเร็ว ไม่ทิ้งความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มสบายผิวยาวนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่าย มีปัญหาผิวแห้งมาก เกิดอาการคัน ระคายเคืองจากผิวแห้ง จนกระทั่งทำให้ผิวเกิดรอยแตก หรือผู้ที่มีผิวระคายเคืองง่ายที่มีแนวโน้มเป็นโรคผื่นและภูมิแพ้ผิวหนัง
(1,500 บาท)

พิกัด : โรงพยาบาลต่างๆและร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ
 
สอบเสร็จแล้ว! มาอัปเดตไอเท็มใหม่เดือนนี้กัน! [มีนาคม 2018]
Philosophy Time in a bottle 100% in control for eyes
        ครั้งแรกของเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ที่นำเทคโนโลยี 3-dimensionaltm เอกสิทธิ์เฉพาะของฟิโลโซฟี ที่รวมคุณค่าของสารสกัดตรงเข้าดูแลผิวรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ราวกับหยุดเวลา พร้อมทำหน้าที่ฟื้นฟูผิวทั้ง 3 มิติของกาลเวลา ไลโพโซม คอมเพล็กซ์ (liposome complex) กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายในอดีต คาร์โนไซน์ เปปไทด์ (carnosine peptide) ช่วยเพิ่มกระบวนการปกป้องผิวตามธรรมชาติ พร้อมเติมเต็มผิวบริเวณรอบดวงตาและลดเลือนจุดด่างดำ และอีพีเจเนติกส์ คอมเพล็กซ์ ช่วยเติมเต็มคอลลาเจนและสร้าง อีลาสติน ช่วยยกกระชับ เผยผิวเอิบอิ่มแลดูอ่อนเยาว์ ชะลอความร่วงโรยของผิวรอบดวงตาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต (2,290 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์ philosophy สาขาสยามพารากอน ชั้น M, เอ็มโพเรียม ชั้น M, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1, เซ็นทรัลบางนา ชั้น 1, เซโฟรา สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1, เซโฟรา เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ชั้น 2, เซโฟรา เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, เซโฟรา เอ็มควอเทียร์ ชั้น G, เซโฟรา เมกาบางนา ชั้น G, เซโฟรา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 1 และเซโฟรา Spell ชั้น 1 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#new #อัปเดต #ปิดเทอม #คูชั่น #ลิปสติก #ลิปแมตต์ #อายครีม #ครีมบำรุง #เซรั่ม #สิว #laneige #MKUP #Darun #ดะรุณ #Goodheart #KMA #L'oreal #BK #Aqua+Series #Larocheposay #Philosophy #มีนาคม #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?