4 ท่าปั้นหน้าท้อง แบนแบบเบลล่า []

วิว
4 ท่าปั้นหน้าท้อง แบนแบบเบลล่า
 
       แม่หญิงแห่งอโยธยามีเครื่องแต่งการที่ทำให้เราได้เห็นหน้าท้องสวยๆ อยู่ตลอดเลย พี่แอนเจเลยนึกอยากแชร์ท่าปั้นหน้าท้องให้มีส่วนเว้า และแบนเหมือนเบลล่าในคอลัมน์ Move It Up อาจจะไม่ใช่ท่าที่สาวเบลล่าทำเป็นประจำ แต่ขอบอกว่าเริ่มต้นฟิตหน้าท้องแบบง่ายๆ ต้องท่านี้เลย จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 ท่า เป็นท่าสร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแรงให้หน้าท้อง 2 ท่า และท่าลดส่วนเกินด้านข้างให้เอวเรียว s line อีก 2 ท่าค่ะ แต่ละท่าจะใช้เวลาทำ 3 นาทีค่ะ
  
4 ท่าปั้นหน้าท้อง แบนแบบเบลล่า

ท่าแรก: ยกขา หน้าท้องแบน!
     เป็นท่าที่เหมาะสำหรับสาวน้ำหนักเยอะหน่อยที่ไม่สามารถยกตัวเองขึ้นจากการ Sit Up ได้ เพราะฉะนั้นให้
นอนตัวตรง ใช้มือทั้ง 2 ข้างจับพื้นเอาไว้ ยกขาทั้ง 2 ข้างขึ้นเหยียดตรง แล้วค่อยๆ ลดขาลงแต่อย่าให้ส้นเท้าแตะพื้น แล้วยกขาขึ้นอีกครั้ง ขึ้น-ลง นับเป็น 1 เซ็ต ทำทั้งหมด 5 เซ็ต เซ็ตละ 10 ครั้ง ทำเสร็จ 1 เซ็ต พัก 10 วินาทีแล้วกลับมาทำต่อค่ะ
 
4 ท่าปั้นหน้าท้อง แบนแบบเบลล่า

ท่าที่ 2: ดันพุงยุบ!
       ท่านี้เป็นท่าลดหน้าท้องที่ช่วยพักกล้ามเนื้อต้นขาหลังจากทำท่าแรกนะคะ นอกจากจะช่วยให้สร้างกล้ามเนื้อที่หน้าท้องแล้ว ยังช่วยให้ก้นกระชับอีกด้วยค่ะ อาจจะต้องใช้เก้าอีเตี้ยๆ ช่วยเสริมระดับของขา หรืออาจจะเป็นที่นอนก็ได้ค่ะ
นอนตัวตรง วางเท้าบนเก้าอี้เล็กๆ ใช้มือทั้งสองข้างวางไว้ที่พื้น หลังจากนั้นค่อยๆ ยกก้นขึ้น-ลงช้าๆนับเป็น 1 เซ็ต ทำทั้งหมด 5 เซ็ต เซ็ตละ 5 ครั้ง ทำเสร็จ 1 เซ็ต พัก 10 วินาทีแล้วกลับมาทำต่อค่ะ
 
4 ท่าปั้นหน้าท้อง แบนแบบเบลล่า
4 ท่าปั้นหน้าท้อง แบนแบบเบลล่า

ท่าที่ 3: S line สลายไขมัน
     ต่อจากท่าดันพุงมาเป็นท่าเอาไขมันที่เอวด้านข้างออก ไขมันบริเวณนี้จะลดค่อนข้างยาก เพราะฉะนั้นสาวๆ NUGIRL ต้องอดทน และอย่าท้อแท้ไปง่ายๆ ค่ะ 
ต่อจากท่าเมื่อกี้ นอนตัวตรงยกขาให้ระนาบกับพื้น แล้วสลับเท้าขึ้นลง พร้อมบิดตัวให้ศอกแตะหัวเข่าตามจังหวะขา ซ้าย-ขวา นับเป็น 1 เซ็ต ทำทั้งหมด 5 เซ็ต เซ็ตละ 10 ครั้ง ทำเสร็จ 1 เซ็ต พัก 10 วินาทีแล้วกลับมาทำต่อค่ะ
 
4 ท่าปั้นหน้าท้อง แบนแบบเบลล่า

ท่าที่ 4: สลับข้าง สร้าง S line
       ท่าสุดท้ายของครอสปั้นหน้าท้องแบบเบลล่านะคะ ถ้ามาถึงท่านี้บอกตัวเองว่า อย่าท้อ เพราะเราใกล้จะผอมแล้ว!
นอนตะแคงด้านข้างให้งอขาด้านล่างเพื่อพยุงตัว และขาด้านบนแตะพื้น เก็บข้อศอกด้านบนและล่างตามภาพ ค่อยๆ ดันหัวและขาด้านบนเข้าหากัน ทำครบ 10 ครั้งแล้วเปลี่ยนไปทำกับอีกด้านนึงนับเป็น 1 เซ็ต ทำทั้งหมด 5 เซ็ต ทำเสร็จ 1 เซ็ต พัก 10 วินาทีแล้วกลับมาทำต่อค่ะ
 
4 ท่าปั้นหน้าท้อง แบนแบบเบลล่า

      สาวๆ NUGIRL ที่ทำครบทุกท่าตามนี้ ก็มีสิทธิ์เอวเล็กลงได้สมใจแน่นอนค่ะ ขอให้หมั่นทำทุกวันติดต่อกันสัก 1 สัปดาห์ ก็จะเริ่มเห็นผลแล้วค่ะ ทำไปดูรูปหน้าท้องเบลล่าไป เป็นแรงบันดาลใจว่า “ฉันจะต้องมีหน้าท้องแบบนี้!” ก็จะมีแรงฮึดขึ้นมาแล้วค่ะ 
 
     สำหรับคอลัมน์ Move It Up ในวันนี้ต้องลาไปก่อน ครั้งต่อไปจะมาแนะนำท่าออกกำลังกายลดส่วนไหนรอติดตามเลยค่ะ สาวๆ NUGIRL อยากลดส่วนไหน ก็คอมเม้นท์ไว้ได้นะคะ ^^ 
 
ขอบคุณข้อมูล
www.youtube.com/watch?v=XscY0zPcFiU
http://sixpad.co.kr/

 
  NUGIRL เปลี่ยนตัวเองให้สวยไม่ใช่เรื่องยาก
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=AnnJ

พี่แอนเจ - ผู้เขียน

สาวลดอ้วนสายความรู้แน่น รู้ทุกวิธีที่จะทำให้ผอม ไม่รู้อย่างเดียวคือ จะเริ่มเมื่อไหร่ดี?

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#หน้าท้องแบน #เอว S line #พิลาทิส #ออกกำลังกาย #ลดไขมัน #หน้าท้องยุบ #เบลล่า #บุพเพสันนิวาส #แม่หญิงการะเกด #Move It Up #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?