POMELO กับคอลเลคชั่นสไตล์สาวยุคใหม่ผ่านเทรนด์ปี 2018 []

วิว
POMELO กับคอลเลคชั่นสไตล์สาวยุคใหม่ผ่านเทรนด์ปี 2018

      มาร่วมเฉลิมฉลองวันสตรีสากลไปพร้อมกันกับคอลเลคชั่น I AM POMELO SUMMER’ 18 ที่เราส่งมาต้อนรับฤดูร้อนในวันที่ 8 มีนาคม จากความหลงใหลในเสน่ห์ของ Women’s Power สู่คอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมา จากสไตล์ที่หลากหลายของหญิงสาวจากทั่วทุกสารทิศ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงสไตล์ไหน พลังที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณจะกลาย เป็นแรงผลักดันให้คุณกล้าที่จะมิกซ์แอนด์แมตช์เพื่อแสดงตัวตนในแบบที่คุณเป็น 
 
POMELO กับคอลเลคชั่นสไตล์สาวยุคใหม่ผ่านเทรนด์ปี 2018
 
    กว่า 90 ไอเท็มที่ถูกคัดสรรและดีไซน์อย่างพิถีพิถันเพื่อมาจุดประกายความสวยในแบบของคุณด้วยหลากลูกเล่น ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้เหล่าแฟชั่นนิสต้า โดย Pomelo ได้หยิบเอกลักษณ์ของหญิงสาวยุคใหม่มาถ่ายทอดผ่านไฮไลท์ของเทรนด์ปี 2018  ไม่ว่าจะเป็นสี Bold Colors จัดจ้าน, ดีไซน์ลวดลายดอกไม้, แพทเทิร์นลายทางอมตะ และเทรนด์ Tropical ยอดฮิต รวมไปถึงการเลือกใช้เนื้อผ้าคอตตอน และลินินบางเบาที่คัดมาแล้วว่าเหมาะกับอากาศช่วงซัมเมอร์
 
POMELO กับคอลเลคชั่นสไตล์สาวยุคใหม่ผ่านเทรนด์ปี 2018
      คีย์ไอเท็มของคอลเลคชั่นนี้แน่นอนว่าต้องเป็นจัมพ์สูทดีไซน์หวานอมเปรี้ยว ทั้ง V Neck Striped Ruffle แต่งดีเทลระบายสไตล์เฟมินีน และ Strap Back Daisy ที่โดดเด่นด้วยลายปริ้นท์ดอกไม้และดีเทลเว้าหลัง พร้อมตบท้าย ด้วยชุดเซ็ตสีสดอย่าง เบลเซอร์ Double Breasted Cape ทรงสวย และกางเกง Center Seam Tapered ที่ช่วยคอมพลีท ลุคสาวเรียบหรูได้เต็มขั้น  ดังนั้นจะลุคสาวออฟฟิศหรือลุคไหนๆ ก็สวยได้เลยในสไตล์ที่คุณเลือก 
 
POMELO กับคอลเลคชั่นสไตล์สาวยุคใหม่ผ่านเทรนด์ปี 2018

      ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้ Pomelo ขอเชิญชวนสาวๆมาเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ #IAMPOMELO ที่สนับสนุน ให้ผู้หญิงทุกคนกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง เพราะมีแค่คุณเท่านั้นที่สามารถครีเอทสไตล์ของคุณได้ เพียงแต่งภาพของคุณที่ POMELOFASHION.COM และโพสต์ลงอินสตาแกรมพร้อมติดแฮชแทค #IAMPOMELO และ #IAM___ ต่อท้ายด้วยคำที่บ่งบอกความเป็นคุณ เพื่อลุ้นเป็นสาวบนเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของ Pomelo และลุ้นรับรางวัลมูลค่าสูงถึง 3,000 บาททุกสัปดาห์ หน้าไม่ต้องสวยเป๊ะ หุ่นไม่ต้องสวยปัง แค่เป็นตัวของตัวเองก็เพอร์เฟ็คได้ นี่แหละนิยามของสาวยุคใหม่สไตล์ Pomelo!
 
POMELO กับคอลเลคชั่นสไตล์สาวยุคใหม่ผ่านเทรนด์ปี 2018

      นอกจากนี้ Pomelo ยังเพิ่มจำนวนสินค้า Weekly New Arrivals ขึ้นอย่างดับเบิ้ล ไม่ว่าคุณจะชอบแฟชั่น สไตล์ไหน รสนิยมของคุณจะเป็นแบบใด เราจัดให้ทั้งชุดลำลองดีไซน์ขี้เล่น แฟชั่นชุดทำงานสำหรับบอสสาว บีชแวร์รับลมทะเล หรือแฟชั่นชุดกีฬาเอาใจสาวสายเฮลท์ตี้กับ Alita by Pomelo และยังมีแฟชั่นเครื่องประดับ และรองเท้า หลากดีไซน์ให้เลือกสรร คอนเฟิร์มว่าเหล่าแฟน Pomelo ได้ช้อปกันอย่างจุใจ สวยครบจบในที่เดียวแน่นอน 
      ค้นหาสไตล์ที่เป็นคุณได้ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคมนี้ที่ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 590 บาท วางจำหน่ายทุกช่องทาง ทั้ง เว็บไซต์ POMELOFASHION.COM แอพพลิเคชัน iOS และ  Android รวมถึง Pop-up Store สยามเซ็นเตอร์ชั้น G 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#pomelo #fashion #style #สไตล์ #แฟชั่น #summer #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน

   ถูกลบเนื่องจาก:
   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน
   ตั้ม
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   อายุ 18+ วุฒิ ม.6

   รายได้ 16,000-18,000

   ปฏิบัติงานประจำสำนักงาน วังทองหลาง

   - สรุปเอกสารรายวัน-รายสัปดาห์

   - สรุปงานส่งสำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ

   - ดูแลเรื่องที่ได้รับมอบหมายในสำนักงาน

   - ประสานงานรายบุคคล

   - จัดการเอกสารบุคลากรใหม่

   - และงานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย

   เวลาทำการ 10.00 น.-19.00 น.

   -ติดต่อสมัครงานได้ที่

   คุณ ตั้ม โทร 0945126879 Line ID : 0945126879 (แนะนำให้โทรมาจะสะดวกกว่า)

   ตอบกลับ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?