เช็กดวงแม่นๆ ประจำเดือนเมษายน 2561 []

วิว

และแล้วก็มาถึงเดือนที่ร้อนที่สุดของปี เดือนเมษายนของไทยนั่นเอง ร้อนๆ แบบนี้ สาวๆ NUGIRL คงเริ่มวางแผนเที่ยวช่วงสงกรานต์แล้วสินะ เลือกกันไปเลยว่าจะไปเที่ยวสงกรานต์ที่ไหนดี แต่ก็จะหนีร้อนไปเล่นน้ำ มาเช็กดวงเดือนนี้กันหน่อยดีกว่า 

"ดวงเดือนนี้น่าปวดหัวไม่น้อยเลย"

การเรียน/การงาน เดือนนี้ค่อนข้างมีปัญหาเยอะเลย โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน มีการสื่อสารที่ผิดพลาดบ่อย จนทำให้เกิดการเข้าใจผิดกันเยอะมาก แถมงานก็เยอะอีกด้วย แต่ไม่ต้องห่วง ยังมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือจนเรื่องดีขึ้นเยอะเลย 

การเงิน การเงินเดือนนี้ไม่น่าเป็นห่วงเลย ช่วงหลังวันที่ 20 ของเดือนจะมีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ การเงินน่าพอใจมากๆ จนทำให้เดือนนี้ได้ใช้ชีวิตแฮปปี้ยาวๆ เลย

ความรัก คนโสด เริ่มมีคนเข้าหาแล้วนี่ แต่เธอจะรับรักเขาไหมเนี่ยสิ ลังเลอยู่สินะ ส่วนคนมีแฟนแล้ว เดือนนี้อาจจะมีเรื่องเข้ามาให้หนักใจ เดือนนี้ต้องขึ้นอยู่กับความผูกพันของคู่เธอมากๆ ถ้าผูกพันกันมาก ถึงแม้มีปัญหาก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

กลับไปด้านบน

"ความวุ่นวายจะเกืดขึ้นในเดือนนี้"

การเรียน/การงาน  เดือนที่แล้วดวงดีเกินไป เดือนนี้ความวุ่นวายเลยเข้าสิงแทน มีงานเร่งงานด่วนตลอด คนรอบตัวก็อารมณ์แปรปรวน โดยเพราะเพื่อนร่วมงาน ทำให้เราลำบากใจในการทำงานไปอีก

การเงิน  เดือนนี้การเงินไม่มีปัญหาอะไร มีเงินใช้ไม่ติดขัด แต่เดือนนี้อาจจะมีการช่วยเหลือคนอื่นเรื่องเงินเยอะจนตกใจ โดยเฉพาะช่วงต้นเดือนนี่แหล่ะ ช่วยเยอะมาก

ความรัก  คนโสด จะมีหนุ่มเข้ามาในชีวิต แต่เธอจะพบว่าเขาไม่ใช่หนุ่มในแบบที่เธอต้องการเลย  ส่วนคนมีแฟนแล้ว เดือนนี้ปัญหาจะเยอะหน่อย เกิดบรรยากาศแปลกๆ ระหว่างเรากับแฟน โดยเฉพาะในช่วงอาทิตย์ที่ 2 ของเดือน 

กลับไปด้านบน

"หลายๆ ปัญหามีทางออกมากขึ้น"

การเรียน/การงาน ใครอยากเริ่มงานธุรกิจ เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเริ่มต้นที่ดี เมื่อเริ่มแล้วก็จะประสบความสำเร็จด้วย ฤกษ์งามยามดีที่สุด

การเงิน พยายามเหลีกเลี่ยงการลงทุน หรือการใช้เงินในทางที่เสี่ยง และในเดือนนี้การเงินที่จะได้รับก็ไม่ได้หวือหวาเท่าไหร่ ลาภก่อนใหญ่ยังไม่เข้ามาในเดือนนี้

ความรัก  คนมีแฟนแล้ว เดือนนี้ความรักดีขึ้นกว่าเดือนที่แล้ว ใครที่ไม่ค่อยจะได้เจอคนรักเท่าไหร่ เดือนนี้จะเจอกันมากขึ้นกว่าเดิม  ส่วนคนโสด เดือนนี้ยังไม่ใช่เดือนของเธอนะ

 

กลับไปด้านบน

"ชีวิตวุ่นวายพอสมควรเลยนะ"

การเรียน/การงาน อยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลง มีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่เรื่องเล็กๆ จนถึงเรื่องใหญ่ ช่วงนี้ถ้ามีปัญหากับใครต้องระวัง เพราะเดือนนี้เราจะเสียเปรียบเขา ให้อภัยได้ก็ให้อภัยนะ

การเงิน มีโชคลาภเข้ามาในเดือนนี้ ยิ้มต้อนรับเงินได้เลยจ้า มีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่เลยทีเดียว อาจจะได้เงินจากการทำงานพิเศษต่างๆ อยากจะแนะนำให้เก็บเงินไว้ด้วยล่ะ อย่าใช้เพลินเกินไปนะ

ความรัก คนมีแฟน เดือนนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงจ้า  ส่วนคนโสด เดือนนี้ยังไม่มีใครเข้ามานะ รอก่อน

กลับไปด้านบน

"มีปัญหากับคนในครอบครัว"

การเรียน/การงาน  รู้สึกว่าตัวเองมีพลังล้นเหลือในการทำงานใช่มั้ยล่ะ ไม่อยากอยู่บ้านว่างๆ ลองหางานทำสิ จะมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา 

การเงิน ดวงการเงินดีไม่มีตกเลยทีเดียว เงินเข้ามาไม่หยุดหย่อน สบายใจเรื่องดวงการเงินได้เลยจ้า

ความรัก คนโสด ชีวิตเดือนนี้ไม่ค่อยว่างเลย ไม่มีเวลาได้เจอใครใหม่เลยนะ ส่วนคนมีแฟนแล้ว เดือนนี้ดันมีเรื่องวุ่นวายเข้ามาเยอะเลย แต่ไม่ถึงขั้นทะเลาะจนเลิกกันนะ 

กลับไปด้านบน

"ระวังเรื่องการเดินทางด้วยนะ"

การเรียน/การงาน เดือนนี้อาจจะถูกตำหนิเรื่องงานบ่อยหน่อย ถูกใส่ร้าย มีการแกล้งกันในที่ทำงาน จนถูกมองว่าไม่ดี ระวังตัวเยอะหน่อยนะ อย่าไปสร้างศัตรูเพิ่ม ไม่งั้นงานงอกแน่

การเงิน มีเรื่องจุกจิกกวนใจเรื่องการเงินเยอะมาก ถูกเอาเปรียบ พอเดือดร้อนก็ไม่มีใครช่วยเหลือเรื่องเงินเลย 

ความรัก คนโสด นกต่อไปก่อนนะ ยังไม่เจอใครเลย ส่วนคนมีแฟนแล้ว ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี ต่างคนต่างกระตือรือร้นในเรื่องความโรแมนติกดี พยายามเอาใจกันและกันดีมากเลย

กลับไปด้านบน

"เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี"

การเรียน/การงาน  หากมีการโยกย้ายตำแหน่ง เจรจางาน หรือพบปะลูกค้า เดือนนี้จะเหมาะมาก มีเพื่อนคอยให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ จนลุล่วงไปได้ด้วยดี

การเงิน มีทั้งข่าวดีและข่าวร้าย ข่าวดีคือ ต้นเดือนนี้รวยเหมือนเศรษฐีนี แต่พอปลายเดือน จะเจอมรสุม การเงินฝืดมือมาก รู้แบบนี้แล้ว ต้นเดือนก็ใช้เงินน้อยๆ หน่อยะ เก็บไว้บ้าง

ความรัก คนมีแฟนแล้ว ใช้ความอดทนเยอะๆ หน่อยนะ ช่วงนี้คนรักจะเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เอาใจยาก ต้องดูแลเป็นพิเศษเลย ส่วนคนโสด เดือนนี้อาจจะโชคดีได้เจอเนื้อคู่จากกลุ่มเพื่อนฝูงนะ

กลับไปด้านบน

"เดือนนี้ต้องพึ่งตัวเองเยอะเลย"

การเรียน/การงาน วุ่นวายมาก วุ่นวายที่สุด งานเร่งงานด่วนจะเข้ามารวมตัวกันในเดือนนี้ งานนั้นก็ต้องแก้ งานนี้ก็ต้องทำ เดดไลน์ก็ใกล้จะถึงแล้ว มีแต่เรื่องเร่งรีบในเดือนนี้ แย่เลย

การเงิน เดือนนี้มีเป้าหมายอยากจะทำอะไร หรือซื้ออะไร ทำได้ทุกอย่างเลย เพราะการเงินดีมาก ใช้จ่ายแบบไม่เดือนร้อนสักนิดเดียว 

ความรัก คนมีแฟนแล้ว เดือนนี้มีแต่ความสุขเข้ามา ทั้งเธอและแฟนจะรู้สึกสนุกและอยากทำอะไรหลายๆ อย่างด้วยกัน ส่วนคนโสด มีโอกาสได้เจอเนื้อคู่ที่สถานที่ออกกำลังกายต่างๆ ลองออกไปวิ่งบ้างสิ เผื่อจะได้เจอสักที

กลับไปด้านบน

"มีโชคแต่ก็มีทุกข์เข้ามาด้วย "

การเรียน/การงาน จะมีเรื่องให้ถูกว่า ถูกดุบ่อยครั้ง เดือนนี้ทำดีอะไรคนจะไม่ค่อยเห็น ท้อได้แต่อย่าเพิ่งถอยนะ อย่าล้มเลิกงานที่ทำอยู่ 

การเงิน เดือนนี้การเงินดีกว่าเดือนที่แล้วมาก มีเงินเข้ามาเยอะ อาจจะมาจากงานพิเศษ แต่จะได้ความเจ็บป่วยเข้ามาด้วย ควรนำเงินไปทำบุญบ้างนะ

ความรัก คนมีแฟนแล้ว เดือนนี้จะได้เจอเรื่องสนุกๆ เยอะเลย มีช่วงเวลาแฮปปี้ๆ ดีๆ ด้วยกันเยอะ  ส่วนคนโสด ดวงความรักมาแล้ว จะได้เจอเนื้อคู่ในงานสังสรรค์ต่างๆ หรืองานที่ได้พบปะคนเยอะๆ

กลับไปด้านบน

"เตรียมตัวรับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่"

การเรียน/การงาน  อยากก้าวหน้า ใจต้องนิ่ง ทำอะไรอย่ารีบร้อนเพราะรีบไปก็ไม่ได้ดี คิดให้เยอะ แล้วเราจะมองเห็นลู่ทางก้าวหน้าได้มากขึ้น

การเงิน เตือนเรื่องการจัดสรรการใช้เงิน เดือนนี้อย่าใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย เพราะหลังจากวันที่ 20 ไป การเงินจะไม่ได้คล่องมีแล้วนะ

ความรัก คนมีแฟนแล้ว  มีความสับสนงงงวยให้ปวดหัว ช่วงนี้อาจจะต้องใช้อารมณ์น้อยๆ หน่อยนะ คนโสด เดือนนี้นกไปก่อนนะจ๊ะ ยังไม่มีวี่แววเลย

กลับไปด้านบน

"มีเรื่องให้ต้องเครียดเยอะเลย"

การเรียน/การงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้เปลี่ยนงาน หรือถ้ายังทำงานเดิมอยู่ ก็จะมีโอกาสได้ย้ายสาขาหรือสถานที่ทำงานนะ

การเงิน เดือนที่แล้วการเงินไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจใช่มั้ย เดือนนี้การเงินดีขึ้นแล้วนะ ค่อยโล่งอกหน่อยเนอะ 

ความรัก คนมีแฟนแล้ว มีเกณฑ์เลิกลาเพราะความเบื่อหน่าย ก็เราดันเป็นคนชอบคนง่าย เลยเบื่อง่ายด้วยน่ะสิ เดือนนี้ระวังหน่อยล่ะ ส่วนคนโสด มีโอกาสได้เจอใครสักคนและเมื่อเจอแล้วครอบครัวจะเข้ามายุ่งเรื่องนี้มาก

กลับไปด้านบน

"โดดเด่นเรื่องการเงินเป็นที่สุด"

การเรียน/การงาน มีความขัดแย้งจากคนรอบตัว เกิดการแบ่งฝ่ายกันอย่างชัดเจน จนทำงานลำบาก ระวังเรื่องการเข้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง จะทำให้เราทำงานยากขึ้นไปอีก

การเงิน ถึงงานจะมีปัญหา แต่เงินไม่ขาดมือจ้า มีลาภก้อนใหญ่เข้ามาในเดือนนี้ มีเงินเก็บจากการทำงานพิเศษไม่น้อยเลย ใครที่มีหนี้สิน เดือนนี้เคลียร์หมดได้ง่ายๆ เลย

ความรัก คนโสด เดือนนี้เธอออาจจะได้หลงรักหนุ่มข้างบ้าน หรือหนุ่มแถวบ้านนะ  ส่วนคนมีแฟนแล้ว เดือนนี้ความรักดีมาก เธอแบ่งเวลาส่วนตัวกับเวลาที่ให้แฟนได้ดี 

กลับไปด้านบน
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nugirl

สาวนูเกิร์ล - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดวง #ดวงเดือนเมษายน #เมษายน #ดวงประจำเดือน #horoscope #monthy horoscope #ดวงความรัก #ดวงการเรียน #ดวงการงาน #ดวงการเงิน #love #ดวงแม่นมาก #ดวงแม่นๆ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?