เดือนฮอตๆ มีอะไรให้ช็อปฯบ้าง! [เมษายน 2018] []

วิว
เดือนฮอตๆ มีอะไรให้ช็อปฯบ้าง! [เมษายน 2018]
     
   มาพักสมองซักนิดหลังสอบกับ New Product ในเดือนนี้ค่ะ สาวๆ หลายคนน่าจะสอบเสร็จเรียบร้อยแล้วเนอะ เดือนนี้พี่โอ๊ตก็มีของฝากมาจัดเต็มกันอีกแล้วล่ะค่ะ ทั้งไลน์เมคอัพและสกินแคร์เลย จัดมาตั้งแต่ถูกและดี ไปจนถึงคุณภาพระดับไฮเอนด์ จะไปสอยตามหรือแค่เข้ามาส่องก็ตามความพอใจของออเจ้าเลยจ้ะ

 
เดือนฮอตๆ มีอะไรให้ช็อปฯบ้าง! [เมษายน 2018]
เดือนฮอตๆ มีอะไรให้ช็อปฯบ้าง! [เมษายน 2018]
Lancome Blanc Expert Tone Up cushion
    ลังโคม ขอเสนอสูตรผสมแบบไฮบริดด้วยผลิตภัณฑ์ทู-อิน-วันซึ่งได้แรงบันดาลใจโดยตรงจากเทรนด์ความงามของเกาหลี โดยการเปิดตัว Blanc Expert Tone Up cushion สูตรใหม่กึ่งรองพื้นกึ่งโทนอัพเนื้อบางเบาซึ่งสูตรใหม่นี้ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัดทันทีหลังใช้ และผิวดูโกลว สวย ให้สีผิวของคุณฉายความเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่แค่ทำให้ผิวดูดีขึ้นเมื่อทา แต่ยังทำให้ผิวดีขึ้นเรื่อยๆ วันแล้ววันเล่าเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ด้วยสูตรผสมแบบไฮบริดลูกผสมระหว่างเมคอัพและ สกินแคร์ที่ช่วยปรับผิวให้ดูสวยไร้ที่ติ (Refill 1,300 บาท, Cushion case 600 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์เครื่องสำอางลังโคมทุกสาขา
เดือนฮอตๆ มีอะไรให้ช็อปฯบ้าง! [เมษายน 2018]
Essence Blossom Dreams Blush (Limited Edition)
     จากแรงบันดาลใจของมวลดกไม้ จนสร้างสรรค์ให้เกิดเครื่องสำอางคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Blossom Dreams Blush บลัชออนเนื้อฝุ่นผสานชิมเมอร์ ปัดที่พวงแก้มแล้วมีประกายระเรื่อราวกับสีของดอกซากุระ (195 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน, เดอะมอลล์, โรบินสัน, ร้านวัตสัน, Tsuruha, Matsumoto Kiyoshi, วิลล่า มาร์เก็ต, เทสโก้ โลตัส,ท็อปส์มาร์เก็ต, ร้านอีฟแอนด์บอย, ร้านบิวเทรี่ยม และร้านสตาร์ดัส

เดือนฮอตๆ มีอะไรให้ช็อปฯบ้าง! [เมษายน 2018]
Maybelline Super Stay Matte Ink

ใหม่! ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ จากเมย์เบลลีน ติดทนนาน 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง ไม่ทรานสเฟอร์ รับประกันจูบไม่หลุด มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์รูปทรงไดมอนด์แหลมๆ ช่วยไม่ให้เลอะขอบปาก และเข้าถึงมุมปากได้ง่ายและแม่นยำกว่าที่เคยมีให้เลือกทั้งหมด 10 เฉดสี แซ่บสดชัดทุกสี (249 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์เมย์เบลลีนทุกสาขา และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป
 

เดือนฮอตๆ มีอะไรให้ช็อปฯบ้าง! [เมษายน 2018]
Village 11 Factory Real Fit Lip & Cheek

  ลิปมีเนื้อสัมผัสนุ่มคล้ายเนื้อลิปบาล์ม ให้ความชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบาไม่หนักปาก ให้สีสันสดใสและโดดเด่น ติดทนนาน สามารถใช้ได้ทั้งปากและแก้ม มีให้เลือก 5 เฉดสี Orange / Coral / Peach / Pink และ Red (490 บาท)

พิกัด : ร้าน EVEANDBOY, ร้าน Beautrium สาขาซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์, เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 โซน Beauty Play Ground by Beauty Hal และ สยามพารากอน ชั้น 1 หน้าร้าน H&M (เปิดบริการเดือนพฤษภาคม 2561)

 
เดือนฮอตๆ มีอะไรให้ช็อปฯบ้าง! [เมษายน 2018]
เดือนฮอตๆ มีอะไรให้ช็อปฯบ้าง! [เมษายน 2018]
Mamonde Pure White Ultra Active Cream
   ครีมบำรุงผิวหน้า ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเนื้อครีมและมอยซ์เจอร์ ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากต้นอ่อนของดอกแมกโนเลีย ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิว เพื่อผิวที่แลดูขาวกระจ่างใส ลดเลือนรอยหมองคล้ำและขาดความยืดหยุ่นที่ก่อให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าก่อนวัยอันควร การทำงานของเนื้อครีมจะเพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หากใช้ควบคู่กับ Mamonde Pure White Ultra Active Essence (1,500 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์แบรนด์มามอนด์ทุกสาขา
เดือนฮอตๆ มีอะไรให้ช็อปฯบ้าง! [เมษายน 2018]
SKIN 7 Swiss Gold & Diamond Beauty Soap 
    สุดยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ที่มีส่วนผสมหลักของทองคำบริสุทธิ์ 24 กะรัต จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในรูปแบบอนุภาคนาโน ผสานคุณค่าสารสกัดจากเพชร อัญมณีทรงคุณค่าจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระชับ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน พร้อมทั้งส่วนผสมของไข่มุก มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส ช่วยให้รอยด่างดำแลดูจางลง และสารสกัดโปรตีนจากรังไหม ที่มีประสิทธิภาพช่วยเพิ่มสารบำรุงให้แก่ผิว ปรับสภาพผิวให้มีความสมดุล ลดความมันบนใบหน้า และช่วยยับยั้งการอักเสบของสิว ทำให้ผิวหน้าและผิวกายของคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส แลดูสุขภาพผิวดียิ่งขึ้น (470 บาท)

พิกัด : Facebook - skin7official

 
เดือนฮอตๆ มีอะไรให้ช็อปฯบ้าง! [เมษายน 2018]
Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Mask
       มาส์กสำหรับผิวหน้าที่อุดมไปด้วยคุณค่าน่าอัศจรรย์ของสมุนไพรเกาหลี ผสานพลังผงโสมขาวและน้ำผึ้ง ให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างแสง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยรักษาสมดุลผิวให้ชุ่มชื่น มีสุขภาพดี เป็นทั้งสครับและมาส์ก ให้สัมผัสที่อ่อนโยนกับผิวของคุณ สามารถนวดได้บ่อยครั้งตามต้องการ ด้วยส่วนผสมผงโสมขาวใน Snowise Brightening Exfoliating Mask ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนให้ผิวสุขภาพดี หมดจดยิ่งกว่าที่เคย (2,100 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์โซลวาซูทุกสาขา
 
เดือนฮอตๆ มีอะไรให้ช็อปฯบ้าง! [เมษายน 2018]
Vie Cosmetics แนะนำผลิตภัณฑ์ Extra Shield Fluid SPF50+ PA+++
        โลชั่นกันแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อบางเบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดผิวบางไวต่อแดด และไม่หมองคล้ำระหว่างวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว ปราศจากสารพาราเบน จึงอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย  มาพร้อมกับประสิทธิภาพระดับยอดเยี่ยมในการปกป้องผิวจากรังสี UVA , รังสี UVB และรังสีอินฟาเรดด้วย NIR CTO - n เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ พร้อมยังมีคุณสมบัติปรับสีผิวให้กระจ่างใสด้วยนวัตกรรม Sphere SD 20 ช่วยกระเจิงแสงสะท้อนกลับให้ผิวดูสว่างเปล่งประกายออร่า   อีกทั้งยังผสานคุณค่าบำรุงจาก Gold Colloid , Althaea Rosea Root Extract และ Aloe Barbadensis Leaf Extract ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา รูขุมขนแลดูเล็กลง ลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำ (1,450 บาท)

พิกัด : ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา
 

 เดือนฮอตๆ มีอะไรให้ช็อปฯบ้าง! [เมษายน 2018]
เดือนฮอตๆ มีอะไรให้ช็อปฯบ้าง! [เมษายน 2018]
Lush Shampoo Bar
       ปิดตาลงและให้จิตใจของคุณได้ล่องลอย เมื่อคุณได้ใช้แชมพูบาร์นี้ เส้นผมของคุณจะถูกปรนนิบัติให้นุ่มชุ่มชื้นมากขึ้นด้วยน้ำมันสกัดจากมะพร้าวที่ส่งตรงมาจากเกาะสุมาตรา สัมผัสการผจญภัยไปในป่าลึกด้วยผงสกัดจากเมล็ดมะรุม ที่ได้ชื่อว่าเป็นพืชมหัศจรรย์ในการดึงซับสารพิษออกจากน้ำและช่วยทำให้บริสุทธิ์ ทำความสะอาดเส้นผมของคุณด้วยกลิ่นหอมธรรมชาติและกลิ่นที่จะทำให้คุณกระปรี้กระเปร่าด้วยมันสกัดจากแพทชูลิและส้ม ลืมน้ำมันสกัดจากปาล์มไปได้เลย เพราะว่าเราไม่ได้ใช้น้ำมันปาล์มในแชมพูบาร์นี้แน่นอน (595 บาท)
 
พิกัด : สยามเซ็นเตอร์ และเมกาบางนา / https://th.lush.com
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#new #อัปเดต #เมษายน #หน้าร้อน #lancome #คูชั่น #essence #maybelline #lipmatte #village11factory #mamonde #skin7 #sulwhasoo #viecosmetic #lush #sos #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?