สาดความสุขฉลองสงกรานต์ที่งาน A Sense of Thai 2018 []

วิว
“เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” และ “ห้างเซ็นทรัลชิดลม” 
สาดความสุขฉลองสงกรานต์ จัดงาน “A Sense of Thai 2018”
เที่ยวชิม เที่ยวชม เที่ยวช้อป ครบในงานเดียว ระหว่างวันที่ 4 – 22 เม.ย. 61

สาดความสุขฉลองสงกรานต์ที่งาน A Sense of Thai 2018

          ปีนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม ที่สุดแห่งจุดหมายปลายทางที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ระดับโลก จัดงาน “A Sense of Thai 2018” (อะเซ้นส์ ออฟ ไทย 2018) ในธีม “นิราศเซ็นทรัล” ตั้งแต่วันนี้ - 22 เม.ย.นี้ เพื่อมอบความสุขสนุกสนานแบบครบรสทั้งเที่ยวชิม เที่ยวชม เที่ยวช้อป ครบในงานเดียว พร้อมชูไฮไลต์ชวนให้ทุกคนมาสัมผัสด้วยตัวเองกับความงดงามของโคมลอยนับร้อยดวง สะท้อนมนต์เสน่ห์ของภาคเหนือ และสัมผัสเสน่ห์แห่งวิถีไทยจากทั่วทุกภาค เสริมทัพด้วยหลากหลายกิจกรรมเย็นชุ่มฉ่ำใจที่คัดสรรมาให้ได้อิ่มเอมกันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมสรงน้ำพระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชื่นใจไปกับอาหารไทยคาว-หวานขึ้นชื่อของท้องถิ่นแสนอร่อยดับกระหายแบบไทยแท้ ณ  Eathai (อีทไทย) เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมการแสดงไทย อ้างอิงตามนิราศ 4 ภาค  ตลอดจนเวิร์กช็อปหัตถกรรมไทย จาก OTOP Heritage (โอทอป เฮอริเทจ) และสาธิตการทำขนมไทยโดยผู้เชี่ยวชาญ ณ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งแต่วันนี้ - 22 เม.ย. 61 และห้างเซ็นทรัลชิดลม ระหว่างวันที่ 12 – 15 เม.ย. 61

Slide Show


 
         นอกจากนี้ ยังได้มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย ที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลมติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centralembassy และ www.facebook.com/centraldepartmentstore
 
          สัมผัสบรรยากาศความเป็นไทยฉลองเทศกาลสงกรานต์ ในงาน “A Sense of Thai 2018” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งแต่วันนี้ – 22 เม.ย. 61 และห้างเซ็นทรัล ชิดลม วันที่ 12 – 15 เม.ย.61 เวลา 10:00 – 22:00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2119-7777#2001
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=soup

พี่ซุป - ผู้เขียน

จบจิตวิทยา ไม่ได้เป็นบ้า แค่ชอบพูดคนเดียว

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#NUGIRL #Eathai #A Sense of Thai 2018 #เซ็นทรัล เอ็มบาสซี #เซ็นทรัลชิดลม #สงกรานต์

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?