เช็กดวงแม่นๆ ประจำเดือนพฤษภาคม 2561 []

วิว

จะเปิดเทอมแล้วนะ สาวๆ NUGIRL เตรียมพร้อมขึ้นชั้นใหม่กันรึยังเอ่ย บางคนอาจจะเตรียมอุปกรณ์การเรียนพร้อมแล้ว แล้วเรื่องเตรียมใจเจอบรรยากาศใหม่ๆ ล่ะ พร้อมแล้วรึยังเอ่ย? มาลองเช็กดวงกันหน่อยดีมั้ยว่า เดือนนี้ ชีวิตเปิดเทอมของเราจะเป็นยังไงบ้างน้า  

"ทุกอย่างคลี่คลายขึ้นเยอะแล้ว"

การเรียน/การงาน ดวงเดือนนี้ดีมาก ตั้งแต่กลางเดือนเป็นต้นไปทำอะไรก็ดีไปหมด จะสอบอะไรที่ไหนก็ได้ที่ๆ ถูกใจ ต้องสมัครงานหรือสมัครเรียนอะไรเขาก็รับหมด ดวงดีมากๆ 

การเงิน แน่นอนว่าดวงการเงินเองก็ดี เงินก้อนหรือรายได้ที่เคยรออยู่ เดือนนี้ได้แน่นอน มีเงินใช้คล่องมือเลยนะ ไม่ต้องห่วงเรื่องการเงินเลยจ้า

ความรัก คนโสด เดือนนี้เธอจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ เสน่ห์จะดึงดูดคนเข้ามาหาเธอเยอะมาก บอกเลยว่าเดือนนี้เนื้อหอมสุดๆ  ส่วนคนมีแฟนแล้ว ความรักหอมหวานเหลือเกิน คนรักจะทำอะไรที่เราต้องการหมดเลย เป็นแบบที่เราอยากให้เขาเป็น แถมยังมีเวลาได้อยู่ด้วยกันบ่อยด้วย 

กลับไปด้านบน

"คนมีคู่ดูแลเรื่องรักให้ดี"

การเรียน/การงาน  มีปัญหาเรื่องการสื่อสาร เจรจางานต่างๆ มีการสื่อสารที่ผิดพลาดทำให้กระทบกับคนอื่นอยู่บ่อยครั้ง ต้องระมัระวังทั้งเรื่องการพูดและการฟัง ไม่เช่นนั้นการงานและเรื่องเรียนจะพังได้

การเงิน  ช่วงกลางเดือนเป็นต้นไปจะมีความรุ่งเรืองมาก มีเงินเข้ามาเยอะ และได้มีโอกาสซื้อของใช้ส่วนตัวที่อยากได้มานานเสียที แต่ยังไงก็ต้องช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายของครอบครัวอยู่ดีนะ

ความรัก  คนโสดที่อยากมีคู่ เดือนนี้จะเข้ามาในรูปแบบของคนที่คบกันเป็นเพื่อน ไม่หวานเท่าไหร่นะ  ส่วนคนมีแฟนแล้ว เดือนนี้ค่อนข้างอยู่ยาก มีเรื่องให้ทะเลาะกันบ่อย การออกไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศจะช่วยได้ เดือนนี้ไม่ถึงขั้นเลิกกันนะ หมดห่วง

กลับไปด้านบน

"ยังมีเรื่องเครียดเข้ามาบ้างนะ"

การเรียน/การงาน ช่วงนี้จะเครียดมาก มีปัญหาจากเพื่อนรอบตัวที่ทำให้เราปรับตัวไม่ได้ เกิดความไม่สบายใจในเรื่องของงานและการเรียนเยอะ บางคนที่คิดว่าดี ก็เปลี่ยนไปเฉยเลย ระวังคนรอบตัวบ้าง ไม่งั้นจะเหนื่อย

การเงิน เธอพยายามอย่างหนักเพื่อให้การเงินในเดือนนี้ไม่เดือดร้อนเท่าไหร่ ซึ่งดวงในเดือนนี้จะช่วยให้เธอไม่ต้องเหนื่อยมาก อาทิตย์แรกของเดือนจะดวงดี พยายามเก็บเงินให้อยู่ตั้งแต่ต้นเดือนนะ

ความรัก  คนมีแฟนแล้ว แยกเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวให้ออก ไม่งั้นรักมีปัญหาแน่นอน ช่วงปลายเดือนความรักจะดีขึ้นนะ ส่วนคนโสด เดือนนี้เงียบหน่อยนะ ยังไม่มีใครเข้ามาจ้า

 

กลับไปด้านบน

"ระวังเรื่องชื่อเสียงให้ดี"

การเรียน/การงาน ระวังจะถูกตำหนิ ติเตียนเพราะมีคนคอยอิจฉาและนินทา จนทำให้เราเดือดร้อนกับงานและการเรียนได้ เดือนนี้มีคนคอยกลั่นแกล้งเธออยู่นะ 

การเงิน พักเรื่องร้ายมาฟังเรื่องดีบ้าง การเงินเดือนนี้ตรงข้ามกับการงานเลย เพราะดวงดีสุดๆ โชคลาภเข้ามาหาเธอทั้งเดือน มีรายได้พิเศษ มีของขวัญต่างๆ เข้ามาเยอะแยะเลย

ความรัก คนมีแฟน ช่วงนี้คนรักอยากจะมีอิสระมากขึ้น อยากมีเวลาไปไหนมาไหนและใช้เงินของตัวเอง อาจจะต้องให้เวลาเขาหน่อย อย่างอแงใส่เขามากนัก ส่วนคนโสด ระวังจะไปปิ๊งคนมีเจ้าของแล้วนะ

กลับไปด้านบน

"ชีวิตมีอิสระมากขึ้น"

การเรียน/การงาน  ได้รับความเอ็นดูและความรักจากคนรอบตัว ทั้งเพื่อน ครอบครัว ครู หรือคนที่ทำงาน ทุกคนคอยให้ความช่วยเหลือเยอะมาก 

การเงิน เดือนที่แล้วโชคดีขนาดไหน เดือนนี้ก็โชคดีเหมือนเดิมเลย การเงินคล่องตัวเหมือนเดิมเลยจ้า

ความรัก คนโสด มีโอกาสได้เจอเนื้อคู่ ดวงชะตาบอกว่าอาจจะได้เจอจากการเดทออนไลน์ (แต่ส่วนตัวก็อยากให้ระวังนิดนึงนะคะ) ส่วนคนมีแฟนแล้ว เดือนนี้น่าเป็นห่วง ความรักไม่ค่อยมั่นคง คนรักของเธอต้องการอิสระ แถมยังเริ่มทำตัวไม่ดีกับเธออีกด้วย  

กลับไปด้านบน

"ดวงดีมาจากการเดินทางไกล"

การเรียน/การงาน ดวงการเรียนเด่นมาก ใครที่รอศึกษาต่อ รอเลื่อนขั้น สมัครงานหรือตั้งใจจะสมัครอะไรก็ตาม เดือนนี้ได้เห็นผลแน่นอน

การเงิน  เดือนนี้อยากจะให้ลดการใช้จ่ายกับของจุกจิกหน่อยนะ การเงินไม่ได้คล่องมีเหมือนกับคนอื่นๆ เขาเลย ดังนั้นเริ่มประหยัดกับเรื่องเล็กๆ ก่อนเลยจ้า

ความรัก คนโสด มองรอบๆ ตัวสักหน่อย คนในห้องเรียนอาจจะปิ๊งเธออยู่นะ ส่วนคนมีแฟนแล้ว เดือนนี้ เรากับแฟนรักกันดี แฟนจะมองเห็นสเน่ห์ในตัวเรามากขึ้น จนเขาจะหลงรักเราซ้ำแล้วซ้ำอีก เขิน

กลับไปด้านบน

"มีโอกาสป่วยเยอะมาก"

การเรียน/การงาน  ทำงานและเรียนหนักจนป่วยเลยนะเดือนนี้ พยายามวางแผนชีวิตให้รอบคอบกว่านี้ซะ โชคดีทำงานจนป่วยรอบนี้ยังบรรเทาได้นะ 

การเงิน ไม่อดอยาก ไม่ขาดแคลนจ้า ก็เล่นขยันจนป่วยขนาดนี้ เงินก็เข้ามือมาเรื่อยๆ เลยน่ะสิ 

ความรัก คนมีแฟนแล้ว เขายังคงอยากได้ความเอาใจใส่จากเธออยู่ไม่น้อยเลย ช่วงนี้เขาอาจจะมาอ้อนบ่อยๆ นะ คงต้องแบ่งเวลาให้แฟนบ้างแล้วล่ะ ส่วนคนโสด เดือนนี้ได้สละโสดแน่นอน มีพ่อสื่อแม่สื่อมาช่วย จะได้เจอในการทำงานร่วมกัน เป็นต้น

กลับไปด้านบน

"เดือนนี้เธอใจร้อนมากเลยนะ"

การเรียน/การงาน งานเอกสารอาจจะเกิดความผิดพลาดได้ ต้องระวังให้มาก อาจถูกโกง ถูกเอาเปรียบ ควรตรวจสอบและเช็กให้รอบคอบ

การเงิน ไม่มีปัญหาเช่นเคย โดยเฉพาะช่วงสิ้นเดือนที่จะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ จนหยุดไม่อยู่เลย สิ้นเดือนนี้ไม่ลำบากแล้วเนอะ 

ความรัก คนมีแฟนแล้ว เดือนนี้ก็ยังคงมีปัญหากันอยู่ เกิดจากความเบื่อหน่ายกันและกัน จะดีขึ้นเมื่อพ้นเดือนนี้ไปแล้วนะ  ส่วนคนโสด เธอเริ่มหันมาสนใจคนที่มีความสามารถ เธอจะมองหาแต่คนสเปคสูงๆ เสน่ห์ของเธอจะทำให้เธอกล้าเข้าใจคนเหล่านี้มากขึ้น เดือนนี้อาจจะได้สละโสดนะ แค่ต้องกล้ามากหน่อย

กลับไปด้านบน

"เป็นเดือนแห่งความก้าวหน้าเลยก็ว่าได้"

การเรียน/การงาน มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานและการเรียนมาก แต่ต้องระวังเรื่องศัตรูนะ มีคนคอยกลั่นแกล้งอยู่ 

การเงิน  ครึ่งเดือนแรก การเงินไม่มีปัญหาเลย เตรียมยิ้มหวานได้ แต่ช่วงครึ่งเดือนหลัง การเงินจะหายากมากขึ้น จะลำบากกว่าช่วงต้นเดือนเยอะเลย เธอจะรู้สึกเหนื่อยและท้อแท้มาก

ความรัก คนมีแฟนแล้ว ถ้าใครมีความคิดที่จะบอกเลิกแฟน รอให้ผ่านเดือนนี้ไปก่อน ไม่เช่นนั้นจะเป็นเรื่องใหญ่  ส่วนคนโสด เดือนนี้อาจได้เจอหนุ่มๆ จากที่ทำงาน ฟิตเนส หรือชาวต่างชาตินะจ๊ะ  

กลับไปด้านบน

"ใส่ใจสุขภาพจิตใจของตัวเองด้วยนะ"

การเรียน/การงาน  ช่วงแรกของการเปิดเทอม คงไม่มีอะไรน่าเครียดสำหรับเธอเลย ทุกอย่างดูชิลๆ และสบายๆ ไปหมดเลย

การเงิน ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนะจ๊ะ มีเงินใช้เรื่อยๆ แต่อาจจะไม่ได้หรูหราแบบที่ฝันไว้ แบบนี้ถือว่าโชคดีแล้วน้า ฮ่าๆ

ความรัก คนมีแฟนแล้ว ช่วงนี้จะได้พบปะกับแฟนน้อยเพราะเอาเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนมากเกินไปน่ะสิ ส่วนคนโสด มีคนเข้ามาคุยด้วยเรื่อยๆ เลย แต่ก็คุยได้ไม่นานก็หายกันไป ยังไม่ใช่แฟนสักคน

กลับไปด้านบน

"เรื่องที่บ้านสำคัญกับเธอมากในเดือนนี้"

การเรียน/การงาน ช่วงนี้ไม่มีอะไรให้ต้องเครียดหรือคิดมากเลย มีเวลาให้ได้คิดถึงเรื่องชีวิตในอนาคตมากขึ้น มีความค่อยเป็นค่อยไปสุดๆ 

การเงิน ครึ่งเดือนแรกไม่น่าเป็นห่วงอะไร แต่ครึ่งเดือนหลังอาจจะหนักหน่วงหน่อยนะจ๊ะ อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย แต่ไม่ลำบากมากจ้า

ความรัก คนมีแฟนแล้ว เดือนนี้อยากจะแนะนำให้หาเวลาไปไหนมาไหนด้วยกันหน่อยนะ ลดความห่างเหินระหว่างกันลงหน่อยจะดีมาก ส่วนคนโสด มีโอกาสเจอเนื้อคู่จากที่ๆ สนุกสนาน อย่างคอนเสิร์ตหรืองานสังสรรค์ต่างๆ

กลับไปด้านบน

"ได้เดินทางบ่อยมากเลย"

การเรียน/การงาน งานไม่ค่อยจะเสร็จตามกำหนด เลยทำให้เดือนนี้เหนื่อยเป็นพิเศษ เพื่อนร่วมงานช่วงนี้อาจจะไว้ใจไม่ได้ จะนำความเดือนร้อนมาสู่ตัวเรา

การเงิน  รวยที่สุดก็ราศีมีนนี่แหล่ะ เดือนนี้เฟื่องฟูมาก มีเงินใช้สบายตลอดเดือน อยากได้อะไรก็จะได้ในเดือนนี้แหล่ะจ้า

ความรัก คนโสด ยังคงนิ่งๆ ไม่มีอะไรหวือหวา อยู่เหงาๆ ไปอีกสักเดือนก่อนนะ  ส่วนคนมีแฟนแล้ว ปัญหามือที่ 3 ยังคงค้างคามาถึงเดือนนี้ ไม่เขาก็เธอนี่แหล่ะที่จะหันเหไปหาคนอื่นแล้ว

กลับไปด้านบน
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nugirl

สาวนูเกิร์ล - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดวง #ดวงรายเดือน #ดวงความรัก #ดวงการงาน #ดวงการเรียน #ดวงการเงิน #พฤษภาคม #ดวงพฤษภาคม #ดวงเดือนพฤษภาคม #May #monthly horoscope #horoscope #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?