รีวิว MUMUSO กิฟท์ช็อปใหม่สไตล์เกาหลี มีงบแค่ 300!! []

วิว
     
   เฮลโหลลลลลล สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้พี่โอ๊ต พี่แอนเจ และคอลัมน์ NUGIRL Review จะมาชวนไปเสียเงินกันอีกแล้ว 555 เนี่ย เห็นน้องๆ เปิดเทอมแล้วก็กลัวจะเครียด เลยไปหาร้านน่ารักๆ ที่ไปไม่ยากมาฝากกันเด้อ วันนี้เราจะไปรีวิวของจากร้าน MUMUSO ร้านกิ๊ฟช็อปเปิดใหม่สไตล์เกาหลีที่มีทั้งของใช้ในบ้าน เครื่องเขียน gadget รวมทั้งสกินแคร์และเมคอัพด้วยค่ะ
   มิชชั่นคราวนี้พี่โอ๊ตและพี่แอนเจตั้งงบไว้ไม่เกิน 300 บาท หลังจากเดินวนไปมาแล้ว สิ่งที่เราสองคนได้กลับมาจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ
 

 

ไอเท็มของพี่โอ๊ต

รีวิว MUMUSO กิฟท์ช็อปใหม่สไตล์เกาหลี มีงบแค่ 300!!MUMUSO Moisturizing Lipstick Does Not Fade #208 / 69 บาท
     ตอนแรกหยิบตัวนี้ขึ้นมาด้วยราคาค่ะ 555 แต่พอได้ลองสีแล้วก็ค่อนข้างชอบเลย พี่โอ๊ตเลือกสี 208 มา เพราะเป็นสีชมพูที่เข้มที่สุดแล้ว เนื่องจากลิปรุ่นนี้เน้นไปทางความชุ่มชื่น เลยทำให้สีลิปค่อนข้างบาง ถ้าใครชอบสีที่ดูอ่อนๆ เป็นธรรมชาติ ก็แนะนำให้เลือกสีที่อ่อนกว่านี้ค่ะ ตรงท้ายลิปเป็นพ็อตที่สามารถแงะออกมาได้ และมีเนื้อลิปที่ใช้ได้จริงๆ แต่เนื้อจะค่อนข้างเหนียวและให้ความวาวเหมือนกลอสค่ะ โดยส่วนตัวแล้วพี่โอ๊ตไม่ชอบเนื้อแบบนี้เท่าไหร่ คาดว่าคงไม่ได้ใช้แน่นอนค่ะ
รีวิว MUMUSO กิฟท์ช็อปใหม่สไตล์เกาหลี มีงบแค่ 300!!MUMUSO Makeup Removal Wipes / 89 บาท
     อันนี้ก็หยิบมาด้วยความถูกอีกแล้วค่ะ เพราะเห็นว่าเป็นแผ่นเช็ดเครื่องสำอางที่ได้มาถึง 8 ห่อในราคาแค่ 89 บาท!! ฟินมากกก แต่หลังจากที่ได้เอามาทดลองใช้ กลับพบว่ามันไม่ได้ดิสกว่าที่คีย์ดีกว่าที่คิดเลยค่ะ คือแผ่นมันแห้งมากกกกก แห้งกว่าแผ่นเช็ดเครื่องสำอางยี่ห้ออื่นๆ แห้งกว่าทิชชู่เปียก ทำให้เวลาเช็ดก็ต้องออกแรงเยอะ และน้ำยาที่ใส่มาก็ไม่ได้นำพา คือถ้าเป็นบีบีหรือรองพื้นก็ต้องถูหลายรอบ ยิ่งอะไรที่กันน้ำนี่เช็ดไม่ออกเลยค่ะ สรุปคือเอาไว้เช็ดมือนี่แหละเวิร์คสุด
    ตัวนี้เห็นหลายๆ คนเริ่มมารีวิวผ่านทวิตเตอร์ เลยอยากรู้ว่ามันดีจริงมั้ย จะสู้น้ำหอมมินิโซได้รึเปล่า ตอนดมตัวเทสต์ที่ร้านคือโอเคเลยค่ะ รุ่นนี้เค้าจะมีสองกลิ่น สีเขียวกับชมพู เขียวจะสดชื่นๆ ส่วนชมพูจะออกหวานหน่อยค่ะ แต่เป็นแนวฟลอรัลทั้งคู่ พี่โอ๊ตเลือกสีเขียวเพราะชอบกลิ่นแนวนี้ค่ะ แต่เวลาใช้จริงคือเป็นกลิ่นที่เรารู้คนเดียว 555 คือกลิ่นเค้าจะบางมากๆ หลังฉีดไปไม่กี่ชม. ก็จางและจากเราไป ข้อดีคือเค้าไม่แพง ฉีดได้บ่อย ไม่รู้สึกเสียดายค่ะ
 

ไอเท็มของพี่แอนเจ

   เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ด้านนึงเป็นดินสอหัวตัด ส่วนอีกด้านเป็น Spooling Blush ไว้สำหรับจัดทรงคิ้วให้เข้าที่ และทำให้สีของเขียนคิ้วดูเป็นธรรมชาติ หลังจากที่พี่แอนเจได้ใช้แล้วสิ่งนึงที่สังเกตได้คือ ลบออกง่ายมาก! สามารถใช้นิ้ว หรือทิชชู่เช็ดออกได้ทันทีที่เขียนผิด >< ได้สีที่เป็นธรรมชาติ ไม่เข้มเกินไป ไม่อ่อนเกินไปค่ะ
รีวิว MUMUSO กิฟท์ช็อปใหม่สไตล์เกาหลี มีงบแค่ 300!!MUMUSO Cotton Pad Multi-Layer Fiber Organic​ / 79 บาท
    สำลีที่มีหลายชั้น ด้านนอนทำจากไฟเบอร์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซับของเหลว ส่วนสำลีด้านในทำจากฝ้ายที่ไม่ขัดสี ทำให้ได้สีออกนวลๆ ไม่ขาวจั้ว ข้อดีคือซึมซับน้ำยาเช็ดเครื่องสำอางได้ดีเลยค่ะ ส่วนข้อเสียคือเนื้อไฟเบอร์ด้านนอกค่อนข้างสาก เวลาเช็ดจะรู้สึกได้ค่ะ
รีวิว MUMUSO กิฟท์ช็อปใหม่สไตล์เกาหลี มีงบแค่ 300!!MUMUSO Remove Blackhead & Whitehead Keratotic Plug 3-step kit / 79 บาท 
 
    มาส์กลอกสิวเสี้ยน 3 ขั้นตอน ขั้นตอนแรกจะเป็นการคลีนรูขุมขนก่อน ขั้นตอนที่ 2 จะเป็นการดึงสิวเสี้ยนออกจากรูขุมขน ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการกระชับรูขุมขน (วิธีการใช้ลองดูใน VDO เลยค่ะ) ตอนใช้พี่แอนเจรู้สึกว่าแผ่นมาส์กในขั้นตอนที่ 2 ไม่ได้ติดแน่นกับจมูกเราเท่าไหร่ค่ะ ดึงออกมาก็จะได้แต่สิวเสี้ยนอ่อนๆ เล็กๆ เหมาะสำหรับสาวๆ NUGIRL ที่เพิ่งเริ่มเป็นสิวเสี้ยนรูขุมขนไม่ได้ลึกเท่าไหร่ค่ะ 
 
     พักหลังๆ รู้สึกว่ามีร้านกิฟท์ช็อปแนวนี้เยอะมากๆ ใจนึงก็ชอบที่มีของให้เลือกเยอะ แต่อีกใจก็รู้สึกว่าจะต้องหมดตัวกับร้านแบบนี้แน่นอน 555 เอาเป็นว่าสาวๆ NUGIRL ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นค่ะ สำหรับ MUMUSO สาขาที่พี่โอ๊ตกับพี่แอนเจไปก็อยู่ที่ SQ1 เรียกว่าใจกลางเมือง ไปสะดวกเลยล่ะค่ะ ส่วนสาขาอื่นๆ น่าจะอยู่แยกเป็นจังหวัดๆ ยังไงสาวๆ ลองไปตามที่เพจเค้าดูก็ได้จ้า ส่วนพี่โอ๊ตตอนนี้ต้องขอตัวไปหยอดกระปุกเก็บตังค์เพิ่มก่อน จะได้เอาไว้ซื้อของมารีวิวให้สาวๆ ได้ดูกันอีกในครั้งต่อไปค่ะ 555 
 
หลังจากเกินวนรอบร้านแล้ว พี่โอ๊ตและพี่แอนเจเลยซื้อของเล็กๆ น้อยๆ ติดมือกลับมาแจกให้สาวๆ NUGIRL กันด้วย แค่มาตอบคำถามว่า "เวลาหลงเข้าไปในร้านแบบนี้ สาวๆ เสียเงินให้กับอะไรในร้านมากที่สุด" คำตอบไหนโดนใจพี่โอ๊ตพร้อมส่งของให้ถึงบ้านเลยจ้ะ งานนี้เลือกผู้โชคดีแค่สองคน 2 รางวัล เท่านั้น ส่งคำตอบพร้อมระบุชิ้นที่อยากได้มาด้วยนะ
A: MUMUSO Long Lasting Nourishing Color Changing Lip Balm ลิปบำรุงที่เปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ ให้สีที่ดูเป็นธรรมชาติ และให้ความชุ่มชื่นยาวนาน (1 รางวัล)
B: MUMUSO Moisturizing Lipstick Does Not Fade #208 ลิปสติกแบบเดียวกับที่พี่โอ๊ตรีวิวเลย แต่เป็นแท่งใหม่เด้อ ใครชอบสีแบบนี้มาเอาไปจ้าาา (1 รางวัล)
**หมายเหตุ**
1.สามารถร่วมสนุกได้จนถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2561 และประกาศผลวันที่ 14 มิถุนายน 2561 ค่ะ 
2.อย่าลืม log in ก่อนทุกครั้งนะคะ สงวนสิทธิ์เฉพาะ สมาชิกเว็บไซต์ Dek-D.com เท่านั้น
3.หากพบว่าผู้โชคดีคอนเฟิร์มกลับมาเป็นชื่อ และ/หรือที่อยู่เดียวกัน พี่ขออนุญาตรวมเป็น 1 รางวัล เท่านั้นนะคะ
อีกหนึ่งช่องทางการติดตามพี่โอ๊ต และ พี่แอนเจ 
พี่โอ๊ต : oat_nugirl 
พี่แอนเจ : joanneryy  

 

"NUGIRL เปลี่ยนตัวเองให้สวยไม่ใช่เรื่องยาก" 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รีวิว #เมคอัพ #สกินแคร์ #ร้านเกาหลี #ลิปสติก #ถูกและดี #สำลี #ดินสอเขียนคิ้ว #น้ำหอม #เช็ดเครื่องสำอาง #ลอกสิวเสี้ยน #MUMUSO #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ถูกเลือกโดยทีมงาน

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  Columnist IP
  #13
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลจากการร่วมตอบคำถามในคอลัมน์ Nugirl Review :: รีวิว MUMUSO กิฟท์ช็อปใหม่สไตล์เกาหลี มีงบแค่ 300!!

  ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล MUMUSO Long Lasting Nourishing Color Changing Lip Balm ได้แก่

  Thanrada Champathong

  ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล MUMUSO Moisturizing Lipstick Does Not Fade #208 ได้แก่

  Hyerin Ji

  รบกวนผู้โชคดีติดต่อกลับมาทางข้อความลับเพื่อยืนยัน และแจ้งชื่อพร้อมที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัลค่ะ

  หมายเหตุ

  *กรุณาติดต่อกลับภายในวันที่ 24 มิถุนายน 2561 มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์นะคะ

  ** หากพบว่าไอดีใดมีเจ้าของเป็นชื่อและที่อยู่เดียวกัน พี่จะจัดส่งให้เพียงรางวัลเดียวนะคะ

  ตอบกลับ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?