พาโบล ชีสทาร์ต ขยายความอร่อยเอาใจสาวกคนรักชีส ย่านปิ่นเกล้า []

วิว
พาโบล ชีสทาร์ต ขยายความอร่อยเอาใจสาวกคนรักชีส ย่านปิ่นเกล้า
 
พาโบล ชีสทาร์ต ขยายความอร่อยเอาใจสาวกคนรักชีส ย่านปิ่นเกล้า
          หลังจากประสบความสำเร็จและได้รับเสียงตอบรับอย่างน่าพึงพอใจจากเหล่าคนรักชีส..  ล่าสุด PABLO Cheese Tart ชีสทาร์ตอันดับ 1 จากโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ถึงเวลาขยายความอร่อย มาให้สาวกชีสทาร์ตได้ลิ้มลองกันถึงที่ กับสาขาน้องใหม่ “เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า” ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของ PABLO Cheese Tart Thailand ที่นอกจากจะเสิร์ฟมินิชีสทาร์ตหลากรสชาติให้เหล่าสาวกได้ฟินกันเหมือนเดิมแล้ว พาโบลยังมีเซอร์ไพรส์อีกเช่นเคย ด้วยการเปิดตัวไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟรสชาติใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครได้ลิ้มลอง ซึ่งขายที่สาขาเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า เป็นที่แรกในไทย
 
พาโบล ชีสทาร์ต ขยายความอร่อยเอาใจสาวกคนรักชีส ย่านปิ่นเกล้า
          “ริช ช็อคโกแลต ชีส ซอฟต์ เสิร์ฟ” ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟรสชีสผสมช็อคโกแลตเบลเยียมชั้นดี ที่แค่ได้ยินชื่อก็สัมผัสได้ถึงรสชาติเข้มข้นแบบสุดๆ และยังเพิ่มความฟินด้วยทอปปิ้งเกล็ดช็อคโกแลตกรุบกรอบ เข้ากันได้ดีกับเนื้อไอศกรีมเนียนนุ่ม ในราคาเพียง 95 บาท สำหรับใครที่ติดใจไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟของพาโบลอยู่แล้ว รับรองว่าถ้าได้ลองลิ้มรส “ริช ช็อคโกแลต ชีส ซอฟต์ เสิร์ฟ” นี้ เป็นต้องตกหลุมรักในรสชาติชีสผสมช็อคโกแลตสุดเข้มข้นหอมหวานอย่างแน่นอน!  
 
          รีบมาลองก่อนใครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พิเศษสุดๆ แบบนี้สาวกพาโบลและสาวกชีสทั้งหลายห้ามพลาด! พบกับร้าน PABLO Cheese Tart สาขาล่าสุด ได้ที่ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า เปิดทำการ จันทร์ – ศุกร์ 10:30 – 21:30 น. เสาร์ - อาทิตย์ 10:00 – 21:30 น. พร้อมติดตามกิจกรรมดีๆ ของพาโบลได้ที่ https://www.facebook.com/PABLOCheesetartThailand และทางอินสตราแกรม @pablo_cheese_tart_thailand
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=soup

พี่ซุป - ผู้เขียน

จบจิตวิทยา ไม่ได้เป็นบ้า แค่ชอบพูดคนเดียว

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#PABLO Cheese Tart #PABLO #เปิดสาขาใหม่ #ริช ช็อคโกแลต ชีส ซอฟต์ เสิร์ฟ #เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?