Nobody Perfect! รวมความไม่สมบูรณ์แบบของไอดอล ที่เรามองว่า “เขาก็สวยดี!” []

วิว
Nobody Perfect! รวมความไม่สมบูรณ์แบบของไอดอล ที่เรามองว่า “เขาก็สวยดี!”

          ดารา ไอดอลหลายๆ คนที่เรามองว่า สวย ดูเพอร์เฟคไปซะหมด แต่ใครจะรู้ล่ะคะว่าเขาก็มีจุดที่เขาไม่ชอบในตัวเองเช่นเดียวกับเรานี่แหละค่ะ ซึ่งเป็นที่มาของคำว่า “ความสมบูรณ์แบบไม่มีในโลก” วันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์ NUGIRL Update พาสาวๆ NUGIRL มาดูอีกด้านความไม่สมบูรณ์แบบของไอดอล ที่เขาเลือกที่จะมองข้ามและ Stay Strong กับมันได้ค่ะ 
 
ฟ้า ษริกา IG: FahSarika 
          ไอดอลสายสุขภาพที่มียอดวิวมากมายใน Youtube เคยพูดในคลิปดึงสติ EP3 ว่า เธอรู้สึกว่าตาของตัวเองไม่เท่ากัน มีมือที่เหมือนผู้ชายเพราะเส้นเลือดปูดโปนมาก แต่เธอก็เชื่อว่า ความไม่สมบูรณ์แบบนี้ของเธอ ทำให้เธอไม่เหมือนคนอื่น  เราเลือกที่จะยอมรับ และปรับปรุงในบางจุดที่พอจะทำได้ นั่นทำให้เธอมองเห็นคุณค่าในตัวเองค่ะ 
 

Clip

ดึงสติ EP3


 
Emma Watson IG: Emmawatson 
          แม้แต่นักแสดงระดับ Hollywood ก็ยังเชื่อว่าความเพอร์เฟคไม่มีจริง เพราะ Emma Watson เคยพูดไว้ว่า เธอไม่ได้มีฟันที่เรียงตัวสวยงาม แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอหมดความมั่นใจ เพราะเธอรักในความไม่เพอร์เฟคนี้ของตัวเอง และไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงอะไรทั้งสิ้น คงจะมองว่า ให้ดูไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนนะคะ 
 
Nayeon Twice IG: Twicenayeon
          นายอนเคยพูดใน V App ว่า เธอใส่ฟิลเตอร์แทบทุกครั้งที่ถ่ายรูป เพราะเธออยากให้แฟนๆ มองเห็นว่าเธอมีความสุข และสนุกสนานแค่ไหน ถึงแม้จริงๆ แล้วเธอจะดูเหนื่อย และแอบขัดใจกับถุงใต้ตาของตัวเองมากๆ ก็ตาม แต่เธอก็ยังคงเดินหน้ามองความน่ารักสดใสให้แฟนคลับได้ประทับใจทุกครั้งเลยจริงๆ ค่ะ  
 
Nobody Perfect! รวมความไม่สมบูรณ์แบบของไอดอล ที่เรามองว่า “เขาก็สวยดี!”

Soo Hyun IG: @Akmu_Suhyun
          เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า “ไม่ชอบให้ตัวเองอ้วนขนาดนี้” (เมื่อก่อน) มันทั้งเสียสุขภาพ เสียบุคลิก เธออยากจะดูดี แข็งแรงในช่วงเวลาสำคัญๆ ที่สุดของชีวิตไม่ว่าจะเป็นการทำอัลบั้มกับพี่ชาย และการเป็น Beauty Blogger เธอพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยตัวของเธอเอง ไม่พึ่งศัลยกรรมเธอยังบอกอีกด้วยว่า “การทำศัลยกรรมอาจจะทำให้ฉันสวยขึ้น แต่ฉันอยากสวยด้วยเสน่ห์ และความสามารถที่ฉันมี”
 
Nobody Perfect! รวมความไม่สมบูรณ์แบบของไอดอล ที่เรามองว่า “เขาก็สวยดี!”

Suzy @skuuzky
          เธอบอกว่ากับแฟนคลับว่าเธอไม่ชอบเท้าของเธอ เพราะมันไซส์ใหญ่หารองเท้าใส่ยาก และเธอก็ไม่ชอบด้วยถ้ามีคนมาพูดถึงเท้าของเธอ อีกจุดนึงคือหน้าผากของตัวเองที่ดูจะกว้างเกินไป แต่เธอก็เรียนรู้ที่จะอยู่กับมัน โดยไม่เปลี่ยนแปลงอะไร เพราะเชื่อว่านี้คือเอกลักษณ์ของตัวเองที่ไม่มีใครเหมือน 
 
Nobody Perfect! รวมความไม่สมบูรณ์แบบของไอดอล ที่เรามองว่า “เขาก็สวยดี!”
 
         
        นี่แค่ส่วนหนึ่งของไอดอลทั้งไทย และต่างประเทศที่มาร่วมพิสูจน์นะคะว่า “ความสมบูรณ์แบบไม่มีในโลก” แค่เราต้องยอมรับ และปรับปรุงในส่วนที่เราพอจะทำได้ค่ะ เหมือนที่ฟ้า ษริกาบอกในคลิปว่า “ความไม่สมบูรณ์แบบของเราแต่ละจุด ต่างมีเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครซ่อนอยู่ค่ะ” พี่แอนเจอยากให้สาวๆ NUGIRL ยอมรับในความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเองนะคะ แล้วเราจะภูมิใจและเห็นคุณค่าในตัวเองค่ะ ^_^ สำหรับวันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์  NUGIRL Update ต้องลาไปก่อนค่ะ บ้ายบายย 
ขอขอบคุณ
https://youtu.be/NM4Y13IrjmQ
www.facebook.com/suzysizzlingnews
Instagram Account @Twicenayeon
@Akmu_Suhyun
@skuuzky
https://www.soompi.com/2016/05/11/akdong-musicians-lee-soo-hyun-talks-about-her-weight-loss-for-this-comeback/
http://www.koogle.tv/media/news/twices-nayeon-talks-about-groups-stories-and-her-worries
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=AnnJ

พี่แอนเจ - ผู้เขียน

สาวลดอ้วนสายความรู้แน่น รู้ทุกวิธีที่จะทำให้ผอม ไม่รู้อย่างเดียวคือ จะเริ่มเมื่อไหร่ดี?

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Nobody perfect #เท้าใหญ่ #หน้าผากกว้าง #อ้วน #ถุงใต้ตา #มือใหญ่ #ฟ้า สาริกา #Emma watson #Nayeon Twice #Soo hyun Akmu #Suzy #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?