อีทไทย ชวน “หรอยจังฮู้! อู้หู...ของดีเมืองใต้” []

วิว
 
อีทไทย ชวน “หรอยจังฮู้! อู้หู...ของดีเมืองใต้”
 
อีทไทย ชวน “หรอยจังฮู้! อู้หู...ของดีเมืองใต้”
 
อีทไทย ชวน “หรอยจังฮู้! อู้หู...ของดีเมืองใต้”


          Eathai (อีทไทย) ที่สุดแห่งอาณาจักรอาหารไทย...ใหญ่สุด...มากสุด...ครบสุด ชวนมาสัมผัสกลิ่นอายวัฒนธรรมภาคใต้ และหลากหลายเมนูขึ้นชื่อเมืองปักษ์ใต้ ในงาน “หรอยจังฮู้! อู้หู...ของดีเมืองใต้”   ระหว่างวันนี้ถึง 3 มิ.ย. 61 นี้! พบกับอาหารใต้หลากหลายเมนู อาทิเช่น ใบเหลียงผัดไข่กุ้งแก้ว หมูฮ้องต้มไช่กัว ต้มหมูใบชะมวงเมืองคอน แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว หมูผัดสะตอกะปิ แกงพริกกระดูกหมู ไก่ต้มขมิ้น ขนมจีนน้ำยาปูแม่ติ๋ม ไก่ทอดสูตรหาดใหญ่ หมูย่างเมืองตรัง และอีกหลายหลายเมนูส่งตรงจากภาคใต้ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวยำปักษ์ใต้ ไก่กอ ซุปเนื้อ และอื่นๆ อีกมากมาย
 
อีทไทย ชวน “หรอยจังฮู้! อู้หู...ของดีเมืองใต้”
อีทไทย ชวน “หรอยจังฮู้! อู้หู...ของดีเมืองใต้”

          นอกจากนี้ตลอดระยะเวลาการจัดงานยังมีการจัดแสดงผลงานรูปหนังตะลุงจาก บ้านหนังตะลุงสุชาติ ทรัพย์สิน ที่ทุกท่านจะได้มาสัมผัสกลิ่นอายวัฒนธรรมภาคใต้ผ่านผลงานจาก อาจารย์วาที ทรัพย์สิน ทายาทคุณสุชาติ ทรัพย์สิน (ศิลปินแห่งชาติ) ที่นอกจากจะนำผลงานมาโชว์แล้ว ยังมาเปิดเวิร์กชอปสอนทำรูปหนังตะลุงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 26 – 27 พ.ค. และ 2 – 3 มิ.ย. เวลา 12.00 – 16.00 น. พร้อมชวนชมศิลปะการแสดงยอดนิยมจากภาคใต้ อาทิ ‘รำมโนราห์’ และ ‘กีปัสเรนัง’ ได้ในวันที่ 27 พ.ค. และ 3 มิ.ย. เวลา 13.00 – 14.00 น.  พิเศษ! ฟรีของที่ระลึกจากภาคใต้ เมื่อรับประทานอาหาร, ช้อปฯ หรือสั่งบริหารเดลิเวอรีที่ Eathai ครบ 1,200.- (เฉพาะช่วงการจัดงานเท่านั้น)

 
          ห้ามพลาดกับงาน “หรอยจังฮู้! อู้หู...ของดีเมืองใต้” ระหว่างวันที่ 22 พ.ค. – 3 มิ.ย.61 ที่ Eathai ชั้น LG เซ็นทรัล เอ็มบาสซี  เดลิเวอรีโทร 0 2160 5995, Line: @eathaibycentral 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=soup

พี่ซุป - ผู้เขียน

จบจิตวิทยา ไม่ได้เป็นบ้า แค่ชอบพูดคนเดียว

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#หรอยจังฮู้! อู้หู...ของดีเมืองใต้ #Eathai #เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?