กางเกงชั้นใน 6 แบบ ที่ต้องรู้ว่าควรใส่ยังไง []

วิว
กางเกงชั้นใน 6 แบบ ที่ต้องรู้ว่าควรใส่ยังไง

   "กางเกงชั้นใน" เป็นสิ่งที่เราต้องใส่กันอยู่ทุกวัน และเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนยังคงไม่ค่อยให้ความสำคัญสักเท่าไหร่ พี่อ้อมสังเกตเห็นสาวๆ หลายคนที่แต่งตัวดูดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า แต่หันมาเจอด้านหลังก็ต้องมาตกใจกับรอยกางเกงชั้นในที่เห็นชัดมากเพราะเลือกใส่กางเกงชั้นแบบผิดๆ อยู่ Stylist Choice ในครั้งนี้เลยขอแนะนำกางเกงชั้นใน 6 แบบ ที่ต้องรู้ว่าควรใส่ยังไง มาฝากสาว NUGIRL กันค่ะ
 
กางเกงชั้นใน 6 แบบ ที่ต้องรู้ว่าควรใส่ยังไง
Boy Shorts 
กางเกงชั้นในแบบนี้จะมีลักษณะคล้ายกับกางเกงขาสั้น ที่จะมีช่วงขาที่ยาวกว่ากางเกงชั้นในทั่วไป จะใส่กับอะไรดี? กางเกงชั้นในทรง Boy Short เหมาะแก่การใส่กับเสื้อผ้าที่ค่อนข้างรัดรูป และไม่อยากให้เห็นขอบกางเกงชั้นใน หรือจะใส่กับชุดออกกำลังกาย ชุดอยู่บ้านสบายๆ หรือชุดนอนก็ได้นะคะ
กางเกงชั้นใน 6 แบบ ที่ต้องรู้ว่าควรใส่ยังไง
Briefs 
หรือที่เรามักจะรู้จักกันในนามของ "กางเกงชั้นในคุณแม่" เป็นกางเกงชั้นในที่ช่วยการปกปิด หรือช่วยกระชับรูปร่างให้เราได้ ด้วยช่วงเอวที่สูงจะสามารถเก็บพุงห้อยๆ ให้เรียบลงได้ ถ้าสาวๆ ดูจากรูปแล้วเหมือนเป็นกางเกงชั้นในธรรมดาๆ ออกจะแก่ไปซะด้วยซ้ำใช่ไหมคะ แต่อย่าดูถูกไปนะคะเลือกแบบที่ดี เนื้อผ้าดีๆ ราคาสูงหน่อย จะเป็นกางเกงชั้นในที่ใส่สบายมากเลยล่ะ จะใส่กับอะไรดีนะ? ด้วยขอบเอวของกางเกงชั้นในทรงนี้อยู่สูงจนเกือบใต้สะดือ เพราะฉะนั้นถ้าใส่กางเกงเอวต่ำก็จะทำให้มองเห็นได้ค่ะ ควรใส่กับกางเกงหรือกระโปรงเอวสูงค่ะ กางเกงชั้นในก็จะช่วยเก็บทรงได้ไปในตัวค่ะ  
กางเกงชั้นใน 6 แบบ ที่ต้องรู้ว่าควรใส่ยังไง
French - Cut Panties
จะถูกเรียกให้เข้าใจตรงกันว่าเป็นกางเกงชั้นในแบบ High-cut คือมีส่วนเว้าที่ช่วงขาสูงกว่าปกติ กางเกงชั้นในทรงนี้เกิดขึ้นในปี 1980(ต้องขอบคุณ คุณป้า Jane Fonda ที่ใส่กางเกงทรงนี้เต้นแอโรบิคนะคะ) กางเกงชั้นในทรงนี้ก็จะมีเอวสูงเหมือนทรง Briefs แต่จะมีการเว้าช่องขาที่กว้างเหนือสะโพกขึ้นไปอย่างที่บอกไปค่ะ จะใส่กับอะไรดีนะ? เดี๋ยวนี้มีกางเกงหลายทรงเลยที่เวลาใส่แล้วสามารถช่วยเก็บหน้าท้องให้เราได้ การเลือกใส่กางเกงชั้นในแบบก็เป็นเป็นอีกตัวเลือกให้กับสาวๆ ที่อยากจะใส่กางเกงที่ช่วยเก็บหน้าท้องแต่ไม่อยากให้ขอบขากางเกงมารัดขา กางเกงชั้นในทรงนี้คือทางออกค่ะ 
กางเกงชั้นใน 6 แบบ ที่ต้องรู้ว่าควรใส่ยังไง
Hipsters
ไม่ได้แปลว่ากางเกงชั้นในที่ให้ชาวฮิปสเตอร์เขาใส่กันนะคะ จริงๆ สามารถเรียกว่าเป็น Hip huggers ก็ได้ค่ะ ที่เรียกแบบนี้เพราะว่า ขอบเอวของกางเกงชั้นในทรงนี้จะอยู่ที่สะโพกของเราพอดีค่ะ และมีความกว้างจากขอบเอวไปจนถึงขอบขาประมาณ 2 นิ้ว หรือที่ร้านจะเรียกว่ากางเกงชั้นในทรงเอวต่ำ จะใส่กับอะไรดีนะ? เหมาะสำหรับใส่กับกางเกงยีนส์เอวต่ำ หรือกางเกงเอวต่ำค่ะ 
กางเกงชั้นใน 6 แบบ ที่ต้องรู้ว่าควรใส่ยังไง
Bikinis
ทุกคนน่าจะรู้จักกางเกงชั้นในทรงบิกินี่นะคะ แต่อธิบายให้ชัดเจนก็คือ ขอบเอวจะอยู่ต่ำกว่าเอวของเราประมาณ 3 นิ้ว และมีการส่วนเว้าช่วงขาสูงขึ้นมา หรือบางรุ่นอาจจะทำเป็นขอบขาแบบเส้นเดียวไปเลย ด้านหน้าก็จะเป็นรูปสามเหลี่ยมค่ะ จะใส่กับอะไรดีนะ? เพราะกางเกงชั้นในทรงนี้ปกปิดแค่นิดเดียว เวลาใส่ก็จะไม่ค่อยมีรอยของกางเกงชั้นในจึงสามารถใส่ได้กับกางเกงหลายแบบ 
กางเกงชั้นใน 6 แบบ ที่ต้องรู้ว่าควรใส่ยังไง
Thongs
กางเกงชั้นในทรงนี้จะไม่ค่อยมีเนื้อผ้าปกปิดบริเวณก้น และไม่มีเส้นขอบกางเกงและก็จะมีทรงคล้ายๆ บิกินี่คือขอบเอวจะอยู่ต่ำกว่าเอวของเราประมาณ 3 นิ้วหรือจะอยู่ที่กระดูกตรงสะโพกพอดี จะใส่กับอะไรดี? เมื่ออยากใส่กางเกง/เดรส/กระโปรงที่รัดรูปเพราะจะทำให้มองไม่เห็นขอบกางเกงชั้นในค่ะ 
 
   "กางเกงชั้นใน" แต่ล่ะแบบก็มีรูปทรงที่แตกต่างกัน ลักษณะการใช้งานอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อย แต่ข้อสำคัญที่สาวๆ ทุกคนต้องใส่ใจในการเลือกคือเนื้อผ้า เพราะเป็นอีกหนึ่งในเครื่องแต่งกายที่ต้องลงทุน ถึงจะอยู่แค่ด้านในแต่จริงแล้วเป็นตัวช่วยเสริมให้การแต่งตัวของเราดูดีขึ้น และดูเป๊ะ มาขึ้นอีกด้วย อย่าลืมว่ารายละเอียดเล็กน้อยๆ สำคัญเสมอนะคะ 
 
NUGIRL เปลี่ยนตัวเองให้สวยไม่ใช่เรื่องยาก 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ
https://www.popsugar.com/fashion/Types-Underwear-35409220
http://www.uniqlo.com/th
http://www.hm.com/us
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=aom

พี่อ้อม - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#กางเกงชั้นใน #เลือกใส่ #เอวต่ำ #เอวสูง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?