เช็กดวงแม่นๆ ประจำเดือนมิถุนายน 2561 []

วิว

เปิดเทอมกันแล้ว สาวๆ NUGIRL เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย? การบ้านเริ่มเยอะรึยัง บางโรงเรียนเขาสั่งงานกันตั้งแต่เปิดเทอมวันแรกเลยนะ สาวๆ ก็เจอแบบนี้รึเปล่านะ แต่ว่าก่อนที่เราจะไปทำงานทำการบ้าน เช็กดวงกันสักนิดดีกว่า เรื่องการงานทั้งหลายจะรุ่งหรือจะร่วงกันนะ?  

"ได้เดินทางเยอะมากเลย"

การเรียน/การงาน จะได้เดินทางเพราะเรียนต่อ ไปแลกเปลี่ยนหรือแม้กระทั่งเพราะงาน เพราะดวงการเดินทางแรงมาก และจะมีชีวิตดีจากการเจรจาด้วย ช่วงเสริมเรื่องการเรียนและการงานมากเลย

การเงิน เดือนนี้เซ้นส์แรง รู้ว่าโชคลาภจะเข้ามาทางไหน ทำให้เธอมีโชคลาภเรื่องของการเงินมาก อาจจะถูกรางวัลใหญ่เลยนะ

ความรัก คนโสด ยังนิ่งอยู่เลยจ้า ยังไม่มีใครเข้ามาตอนนี้นะ ส่วนคนมีแฟนแล้ว เดือนนี้คือเดือนที่โรแมนติกสุดๆ ไปเลย เธอกับแฟนจะได้มีเวลาร่วมกันเยอะ

กลับไปด้านบน

"ปัญหาต่างๆ เริ่มคลี่คลาย"

การเรียน/การงาน  เดือนนี้รุ่งและพุ่งแรงมาก ทำอะไรก็ดีไปหมด แต่อยากให้ประเมินก่อนรับงานด้วยนะว่าคุ้มรึเปล่า ถึงแม้ว่างานจะดีหมดแต่คุ้มไม่คุ้มมันอีกเรื่องนะ ไม่เช่นนั้นจะเหนื่อยเปล่า 

การเงิน  รายได้มีความมั่นคงมากขึ้น แถมยังมีแหล่งรายได้เสริมเพิ่มขึ้นมาอีกด้วย เอาเป็นว่าเดือนนี้ไม่เดือดร้อนเรื่องการเงินเลยนะจ๊ะ

ความรัก  คนโสด เดือนนี้เธอจะมีเสน่ห์มาก ดึงดูดคนเข้ามาเยอะเลย อาจจะยังไม่ใช่คู่กัน แต่ไม่เหงาแน่นอน  ส่วนคนมีแฟนแล้ว ปัญหายังคงมีมากเช่นเดิม ด้วยความที่มันยังไม่มั่นคง เดือนนี้เลยจะรุนแรงใส่กันไปบ้างนะ

กลับไปด้านบน

"ยิ้มรับกับหลายๆ เรื่องเลยจ้า"

การเรียน/การงาน ในเรื่องของการเรียน เดือนนี้ดวงกำลังมา เรียนได้ดี รู้สึกว่ามีสมาธิมากขึ้นเยอะเลย คนรอบตัวคอยให้ความช่วยเหลือ ทั้งเพื่อนและผู้ใหญ่

การเงิน ต้องขอยกนิ้วให้เพราะเดือนนี้การเงินดีมาก รายรับมีมากอยู่ รายได้ดี ใครมีธุรกิจก็จะคล่องตัวไปหมดเลย ถ้าจะทวงหนี้ใคร เธอได้เงินคืนแน่นอน

ความรัก  คนมีแฟนแล้ว ยังคงมีปัญหาไม่เข้าใจกันอย่างต่อเนื่อง เดือนนี้รักไม่ราบรื่นเลย ส่วนคนโสด ดวงเดือนนี้จะช่วยเธอได้เจอคนรักในสถานที่ๆ เกี่ยวกับศาสนา ทั้งวัด โบสถ์ หรือค่ายธรรมะ 

 

กลับไปด้านบน

"มีเรื่องให้ปวดหัวเยอะมาก"

การเรียน/การงาน ช่วงนี้มีคนไม่ชอบเยอะ พยายามอย่าออกหน้าเสนอทำอะไรมาก ทำงานเบื้องหลังเป็นพอนะ เพราะคนที่ไม่ชอบเขาคอยกลั่นแกล้งเราอยู่

การเงิน กระเป๋าเงินรั่วไม่หยุด รั่วตลอดทั้งเดือนเลย ไม่ว่าจะเรื่องซ่อมของพัง หรือหนี้สินเก่าๆ ต้องออกไปพบปะเจอเพื่อนฝูงเลยยิ่งฟุ่มเฟือยเข้าไปใหญ่เลย

ความรัก คนมีแฟน มีปัญหามือที่ 3 เข้ามา แต่จะเข้ามาทางตัวเรานะ ท่องไว้เสมอว่าเราต้องหนักแน่น ไม่เช่นนั้นบ้านแตกแน่นอน  ส่วนคนโสด มีตัวเลือกเข้ามาให้เลือกเยอะมาก เยอะจนปวดหัว

กลับไปด้านบน

"มีเรื่องให้เครียดตลอดเดือน"

การเรียน/การงาน  ราบรื่นไม่มีที่ติ ดวงเดือนนี้จะช่วยให้เธอคิดงานหรือโปรเจคต่างๆ ได้ง่ายได้ สมองแล่นตลอดเวลา ถ้าทำงานหรือถนัดทางด้านศิลปะจะยิ่งดีเข้าไปใหญ่ เพราะสมองคิดอะไรสร้างสรรค์ได้เยอะมาก

การเงิน ค่อนข้างฝืดมาก เธอจะพยายามอย่างหนักที่จะไม่ใช้เงิน พยายามควบคุมการใช้เงินของตัวเองให้มาก เธอจะปวดหัวกับเรื่องนี้มากเลยล่ะ

ความรัก คนโสด ดวงบอกว่าเดือนนี้เรื่องคู่ไม่สำคัญหรอก เพื่อนสำคัญกว่า (สรุปยังโสดอยู่นะ) ส่วนคนมีแฟนแล้ว ความรักไม่มีอะไรหวือหวาและก็ไม่มีปัญหาจ้า เรียบๆ เหมือนเช่นเคยนะ  

กลับไปด้านบน

"เธอรู้สึกท้อแท้มากขึ้นสินะ"

การเรียน/การงาน พลังงานเธอเหลือล้นมาก เดือนนี้รู้เลยว่าเธอจะเต็มที่กับงานและการเรียนสุดๆ เธออยากจะทำให้ทุกอย่างออกมาดี และเดือนนี้แหล่ะที่ทุกอย่างจะออกมาดีมากๆ เลย

การเงิน  มีดวงเรื่องของการเงิน อาจจะไม่ถึงกับได้ลาภก้อนใหญ่หรือถูกรางวัลใหญ่ แต่เดือนนี้ก็หมุนเงินได้สบายๆ ไม่เดือดร้อนอะไรเลยจ้า ใครมีหนี้สินก็เคลียร์กันได้ดีเลย

ความรัก คนโสด ยังคงเหงาต่อไปนะ เดือนนี้ยังไม่มีแววเนื้อคู่เลย ส่วนคนมีแฟนแล้ว ด้วยภาระงานและเรื่องเรียนที่เธอทุ่มให้ทั้งตัว ทำให้อาจจะห่างเหินกับคนรัก จนมีปัญหากันเล็กน้อย

กลับไปด้านบน

"ต้องมีสติกับทุกเรื่องเป็นอย่างมาก"

การเรียน/การงาน  ดวงพีคประจำปีวนมาอยู่เดือนนี้แล้ว เดือนนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงกับคนรวบตัวเยอะ ทั้งระบบการเรียน การทำงานร่วมกับคนอื่น หรือผลงานของเราเอง

การเงิน เดือนนี้การจดบันทึกและตรวจสอบเรื่องเงินเป็นสิ่งที่ควรจะทำเป็นอย่างยิ่ง เพราะการเงินที่ผิดพลาดจะทำให้งานชิ้นใหญ่ๆ ที่ต้องประสบความสำเร็จนั้นพังไปด้วย ช่วงสิ้นเดือนถึงจะดีขึ้น

ความรัก คนมีแฟนแล้ว เดือนนี้มีเรื่องให้โต้เถียง ทะเลาะเล็กๆ น้อยๆ อยู่เรื่อย จนพวกเธอรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องน่าชินของเดือนนี้ ส่วนคนโสด มีปัญหาในการพบเนื้อคู่มาก พยายามแค่ไหนเดือนนี้ก็ยังไม่เจอจ้า

กลับไปด้านบน

"ต้องดูแลคนในบ้านเยอะ"

การเรียน/การงาน เดือนนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ซึ่งจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ อาจจะลำบากในเดือนนี้หน่อยนะ

การเงิน ต้องเสียเงินเยอะนะเดือนนี้ บางเรื่องคิดว่าจ่ายหมดแล้ว แต่มันยืดเยื้อมาถึงเดือนนี้เลยน่ะสิ ค่าใช้จ่ายในบ้านก็ต้องช่วยเยอะในเดือนนี้

ความรัก คนมีแฟนแล้ว ชีวิตยุ่งเหยิงตลอดเดือน การเปิดอกคุยกันจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาความวุ่นวายนี้ ส่วนคนโสด น่าตกใจมาก เดือนนี้จะมีหนุ่มหล่อรวยสปอร์ตเข้าหาแหล่ะ

กลับไปด้านบน

"เดือนแห่งข่าวดี"

การเรียน/การงาน ดวงของการเจรจามาแรงมาก อาจได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนในการพูดงานต่างๆ หรือหากได้รับมอบหมายงานให้ได้เจอกับคนเยอะๆ จะเป็นเรื่องดีมาก ดวงของการเจรจากำลังพุ่งเลยจ้า

การเงิน เดือนนี้อาจจะต้องเดือดร้อนคนรอบข้างสักหน่อย เพราะการเงินไม่ค่อยชัดเจนเลย เดี๋ยวมีเดี๋ยวหมด เป็นแบบนี้ตลอดเดือนเลย

ความรัก คนมีแฟนแล้ว เดือนนี้มีแต่ปัญหา มองอะไรก็คนละทิศละทาง ไม่มีความเห็นที่ตรงกันเลย ส่วนคนโสด ความรักที่จะเกิดขึ้น กับเพื่อนร่วมงานหรือหนุ่มในห้องเรียนนะ

กลับไปด้านบน

"เดือนนี้ปวดหัวน่าดู"

การเรียน/การงาน  ค่อยข้างน่าปวดหัว จะมีความยุ่งเหยิงในชีวิตมาก จะมีงานหนักมากขึ้นจนแบ่งเวลาไม่ค่อยถูก

การเงิน ช่วงนี้อาจจะหนักสำหรับเธอหน่อย มีปัญหาเรื่องรายรับเยอะมาก หมุนเงินมาใช้ในเดือนนี้ไม่ทัน ลำบากสักนิดนะ

ความรัก คนมีแฟนแล้ว ความรักของ 2 คนค่อนข้างที่จะตึงมาก ต่างคนต่างมีความคิดที่ชัดเจน พูดกันยาก ต้องปรับความเข้าใจกันนะ คนโสด เดือนนี้เงียบเหงาหน่อยนะ ยังไม่มีใครจ้า

กลับไปด้านบน

"มีช่วงเวลาดีๆ กับคนในครอบครัวเยอะ"

การเรียน/การงาน  มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนแปลงงานหรือสถานที่ แต่การเปลี่ยนแปลงนี้ไม่ใช่ไม่ดีนะ จะมีอะไรดีๆ เข้ามาในชีวิตเยอะเลย

การเงิน ดวงการเงินเดือนนี้ขี้เกียจมาก ไม่ค่อยก้าวหน้าเท่าไหร่ ดังนั้นควรระมัดระวังการใช้เงินมากๆ หน่อยนะ ถ้าใช้เกินตัวก็แย่เลย

ความรัก คนมีแฟนแล้ว คนรักจะเข้ามายุ่งกับทุกช่วงชีวิต ทุกกิจกรรมในเดือนนี้ แต่ถือเป็นข้อดีเพราะเขามีโอกาสที่จะได้ช่วยเหลือเธอมาก ส่วนคนโสด นี่คือเดือนของเธอ จะมีคนเข้ามาหามากมาย มีสิทธ์ได้เลือกว่าใครจะได้กุ๊กกิ๊กกับเธอจริงจัง

กลับไปด้านบน

"หมุนเงินให้ดีๆ"

การเรียน/การงาน หากมีการโยกย้าย ไม่ว่าจะย้ายโต๊ะ หรือย้ายที่ทำงาน ก็จะช่วงเสริมให้ดวงดีขึ้นได้นะ แถมยังจะช่วยลดความวุ่นวายของเดือนนี้ให้ลดลงด้วย 

การเงิน วุ่นวายพอสมควร ไม่ได้มีปัญหาเรื่องรายรับนะ แต่รายจ่ายดันบานเบอะเลย มีมากเหลือเกิน แถมยังมีคนคอยขอยืมและมายุ่งกับเงินของเธอเยอะเหมือนกัน

ความรัก คนมีแฟนแล้ว มีช่วงเวลาให้ได้กุ๊กกิ๊กกัน ในเรื่องความโรแมนติก เดือนนี้เธอจะเขินบ้าง กล้าบ้างสลับกันไป จนแฟนเธอประหลาดใจเลยก็ว่าได้ ส่วนคนโสด ยังไม่มีใครเข้ามาเดือนนี้นะจ๊ะ

กลับไปด้านบน
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nugirl

สาวนูเกิร์ล - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดวงเดือนมิถุนายน #มิถุนายน #june #horoscope #love #love horoscope #ดวงความรัก #ดวงการเรียน #ดวงการงาน #ดวงการเงิน #ดวงประจำเดือน #monthly horoscope 2018 #horoscope 2018

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?