/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคคูลๆ กับไอเท็มโปรด []

วิว


สวัสดีค่ะ สาวๆ  NUGIRL พบกับคอลัมน์ STYLE GUIDE กันอีกแล้วทุกวันอาทิตย์แบบนี้นะค้า ครั้งนี้พี่จูเนียร์ชวนพี่แพรวมาแนะนำไอเท็มโปรดของพวกเราสองคน และแมตช์ลุคกับไอเท็มนั้นในแบบของพวกเราให้สาวๆ ได้ดูกัน จะมีไอเท็มอะไรบ้างไปดูกันเลย
  ไอเท็มแรกของพี่แพรว ก็คือรองเท้าผ้าใบ Nike Air Force 1 ที่พี่แพรวไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วสอยมา คู่นี้พี่แพรวปลื้มมาก เพราะทรงรองเท้าที่ค่อนข้างใหญ่ และมีส้นนิดๆ ทำให้พี่แพรวดูสูงขึ้น ดูขายาว และสีขาวทำให้แมตช์ได้หลายสไตล์ เหมาะเป็นไอเท็มเบสิคที่สาวๆ ควรมีติดตู้
 


  ไอเท็มแรกของพี่จูเนียร์ รองเท้าผ้าใบที่เพิ่งได้มาคู่ล่าสุด ทรงรองเท้าแบบย้อนไปรุ่นคุณพ่อกลับมาฮิต พี่จูเนียร์ก็ไม่พลาด ด้วยทรงรองเท้าที่ใหญ่และมีส้นสูง ทำให้ดูขายาวขึ้น แถมยังแมตช์ลุคสไตล์สปอร์ตได้ง่าย แมตช์กับอะไรก็ลงตัว 

 


  ไอเท็มที่สองของพี่แพรว ก็คือกระโปรงทรงเอ แต่ตัวนี้จริงๆ แล้วเป็นกางเกง ทำให้เราใส่สบาย คล่องตัวแถมยังแมตช์ได้หลายสไตล์ ถ้าแมตช์กับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ก็จะดูสปอร์ต ถ้าแมตช์กับเสื้อเชิ้ต ก็จะดูน่ารักไปอีกแบบ แถมทรงกระโปรงแบบทรงเอเนี่ยะ จะเน้นช่วงสัดส่วนเรา อย่างช่วงเอว และสะโพก ทำให้เราดูหุ่นดีมีส่วนเว้าส่วนโค้งด้วยล่ะ
 

 

  อีกหนึ่งไอเท็มของพี่จูเนียร์ คือกระเป๋าสะพายข้างนั่นเอง ข้อดีคือ ไม่ต้องกังวลว่าจะไปลืมกระเป๋าไว้ที่ไหน เหมือนกระเป๋าถือ แถมยังคล่องตัว หยิบของได้ง่าย  กระเป๋าสะพายจึงกลายเป็นไอเท็มโปรดของพี่จูเนียร์เลย   และ Supreme รุ่นนี้มีดีเทลเก๋ๆที่สาย ทำให้วันไหนที่ขี้เกียจแต่งตัว ในวันที่แต่งตัวสบายๆ เมื่อสะพายกระเป๋าแล้ว ก็ทำให้ดูอะไรมากขึ้น
 

     นี่ก็เป็นการรีวิวไอเท็มโปรดของพี่จูเนียร์และพี่แพรวน้าา หวังว่าจะชอบกันนะคะ ถ้าชอบ หรืออยากพูดคุยกับเราก็คอมเมนต์กันได้เลย และอย่าลืมติดตามว่าครั้งหน้าพี่จูเนียร์จะมีไอเดียหยิบไอเท็มอะไรมาแมตช์แบบนี้อีกกับคอลัมน์ STYLEGUIDE นะคะ ^^  

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#style #แต่งตัว #เท่ #รองเท้าผ้าใบ #nike #supreme #กระเป๋า #ไอเดีย #แมตช์ #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?