เทรนด์ถ่ายรูปคู่รักกับโอปป้า แชะภาพท่าไหนให้เพื่อนอิจฉาดี? []

วิว
เทรนด์ถ่ายรูปคู่รักกับโอปป้า แชะภาพท่าไหนให้เพื่อนอิจฉาดี?

          สาวๆ NUGIRL คนไหนมีแฟนแล้วบ้างเอ่ย? เราเคยอิฉาเพื่อนที่มีแฟนเหมือนเรามั้ยอ่ะ คืออิจฉาเพื่อนมีแฟนดีอ่ะไม่เท่าไหร่ แต่อิจฉาเท่าเพื่อนมีรูปคู่แฟนน่ารักๆ ด้วยน่ะสิ มันน่าอิจฉานัก! พี่ซุปเป็นคนหนึ่งที่อิจฉาภาพคู่ของเพื่อนตลอดเลย แต่ไม่ต้องห่วงวันนี้พี่ซุปและคอลัมน์ NUGIRL Update ได้รวบรวม “เทรนด์ถ่ายรูปคู่รักกับโอปป้า” มาให้แล้วจ้า มาดูกันว่าคู่รักเกาหลีเขาถ่ายรูปท่าไหนกันบ้าง

 
แมตช์ลุคคู่ด้วยสีสัน
          สาวๆ หลายคนอาจจะเคยเห็นกันอยู่แล้วว่าประเทศเกาหลีเขาเป็นประเทศแห่งแฟชั่น เสื้อผ้าหลายแบบที่ฮิตในประเทศไทยก็มาจากเกาหลีนี่แหล่ะ ลองเลือกสีสันให้เข้ากันทั้งชายและหญิงมั้ย เวลาถ่ายรูปออกมาก็น่ารักไม่หยอกเลย โดยเฉพาะโทนสีเอิร์ธโทน (Earth Tone) พี่ซุปว่ากำลังน่ารักและสีไม่หวานไปสำหรับลุคผู้ชายเลยนะ
 
คนละเฟรมเดียวกัน
          เทรนด์นี้น่าจะเคยเห็นกันมาแล้วบ้างเพราะฮิตมากเมื่อปีที่แล้ว เห็นการถ่ายภาพคนละเฟรมแล้วค่อยขยับเข้ามากันที่ละนิดๆ พี่ซุปมองว่าเทรนด์นี้อาจจะทำให้เรามองเห็นพัฒนาการของความรักแต่ละคู่เนอะ บางคู่อาจจะใช้การงอนและง้อในภาพแทน ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ ว่าแล้วก็อยากหาหนุ่มมาถ่ายรูปด้วยเลย อิจฉานิดๆ ละนะ
 
จับคอเสื้อแบบนี้ จะมีเรื่องกันรึเปล่านะ?
          ท่านี้ออกจะเว่อร์วังไปนิด ประหนึ่งว่ากำลังใช้กำลังกันอยู่ เพราะจะต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งถูกดึงคอเสื้อแล้วตัวลอย งานนี้ถ้าสาวๆ อย่างเราอยากดูมีอำนาจเหนือชาย เราจะต้องเป็นคนจับคอเสื้อค่ะ ส่วนคุณผู้ชายก็ออกแรงกระโดดไป ถ้าอยากให้เป๊ะอาจจะต้องเตี๊ยมกันเยอะหน่อย ทั้งชัตเตอร์กล้อง การกระโดดและองศาแห่งความแนียน แต่ก็น่าลองนะ ดูสนุกดีค่ะ

 
แลกชุดฮันบกกันเถอะ
          เป็นเทรนด์การถ่ายรูปคู่ที่พี่ซุปชอบมาก! เทรนด์นี้เขาจะให้คู่รักมาใส่ชุดฮันบกค่ะ แต่ๆๆๆ แต่ต้องสลับกันใส่นะ คุณผู้ชายก็จะได้ใส่ชุดผู้หญิง ส่วนคุณผู้หญิงก็จะได้ใส่ชุดผู้ชาย แมตช์ลุคให้เป็นสีและลายเหมือนกันด้วยจะยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่ งานนี้อาจจะต้องมีออดอ้อนผู้ชายกันบ้างเนอะ ไม่งั้นเขาอาจจะไม่ยอมใส่ก็ได้ ฮ่าๆ
 
ถ้าเธอแน่ ให้คุณผู้ชายแบกเลย
          ท่าสุดท้ายนี้ออกจะเว่อร์วังและใช้กำลังสุดๆ เพราะแฟนหนุ่มของเราจะต้องแบกเราขึ้นบ่าด้วยมือเดียวน่ะสิ!! บอกเลยว่าคนไม่แข็งแรงก็อดไปนะ เทรนด์นี้กำลังฮิตมากในประเทศเกาลีค่ะ เหมือนจะเป็นการอวดไปในตัวนะว่าแฟนเราสุขภาพดีแค่ไหน (และฉันก็ผอมมากด้วย) อะไรแบบนี้ แต่อยากจะเตือนกันสักนิด ระวังไหล่หลุดนะ อย่าฝืนเลยถ้าไม่ไหว กลัวเจ็บแทนค่ะ
 
          ลองเลือกถ้าที่ถูกใจไปลองถ่ายตามดูนะ พี่ซุปว่ามันจะต้องออกมาน่ารักแน่เลย ปรับสีภาพได้ดูเกาหลีนิดๆ แค่นี้ก็เหมือนถ่ายรูปคู่กับโอปป้าแล้วจ้า ใครที่ชอบท่าไหนเป็นพิเศษ คอมเมนต์บอกพี่ซุปได้เลยน้า สำหรับวันนี้พี่ซุปและคอลัมน์ NUGIRL Update ต้องลาไปก่อน เจอกันครั้งหน้าจ้า บ๊ายบายค่า

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=soup

พี่ซุป - ผู้เขียน

จบจิตวิทยา ไม่ได้เป็นบ้า แค่ชอบพูดคนเดียว

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ถ่ายรูปคู่รัก #เทรนด์ถ่ายรูปแบบเกาหลี #คู่รักเกาหลี #oppa #korean couple photo #NUGIRL #ถ่ายรูปกับแฟนท่าไหนดี

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?