รวมวิธีดูแลผิวสวย ฉบับ แทยอน []

วิว

   เพิ่งมีซิงเกิ้ล เพลงใหม่ออกมาไม่นาน สำหรับพี่แท ของพวกเรา ใน MV นี่เปลี่ยน Look เป็นสวยเผ็ด แต่ยังไง๊ ยังไงก็ยังดูสวยและน่ารักเสมอ แทยอน เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องของการดูแลผิวแบบรูทีน ไว้ในนิตยสารหลายฉบับค่ะ วันนี้ Beauty Story และพี่ผึ้ง จะหยิบมาอัปเดตให้สาวๆ NUGIRL อ่านกัน เผื่อเป็นไอเดียนำไปประยุกต์ใช้นะจ๊ะ
 

Clip

แทยอน


 Skin Care Tip’s 
“ฉันใช้ครีมบำรุงผิวเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอไม่เคยขาด จะทาครีมบำรุงให้ผิวดูอิ่มน้ำและให้ดูผิวใสอยู่เสมอ โดยเฉพาะการบำรุงในช่วงก่อนนอน ฉันจะตื่นมาตอนเช้าพร้อมผิวที่ชุ่มชื้นและดูเงาวาว”
 
รวมวิธีดูแลผิวสวย ฉบับ แทยอน
“ฉันจะควบคุมความมัน และ ทำให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอ หลังล้างหน้าเสร็จฉันจะใช้บูสเตอร์ทีละหนึ่งหยดแล้วใช้นิ้วกดซับเบาๆ ให้บูสเตอร์ซึมเข้าสู่ผิว รอจนแห้งแล้วค่อยลงเอสเซนท์และครีมบำรุงผิวอื่นๆ ตาม”
 
รวมวิธีดูแลผิวสวย ฉบับ แทยอน

 Make Up Tip’s 
"ปกติแล้วฉันชอบการแต่งหน้าเบา ๆ ฉันพยายามที่จะทำให้ผิวของฉันดูชุ่มชื่นอยู่เสมอ ฉันจะเขียนคิ้ว และทาลิปกรอสแบบมีสีเพียงเล็กน้อย แต่จะกรีดอายไลน์เนอร์บางๆ ถ้าอยากให้ดวงตาดูสดใสและมีชีวิตชีวามากขึ้น
 
     การดูแลผิวของพี่แท ไม่ยากเกินไปใช่มั้ยละ พี่ผึ้งอยากให้สาวๆ NUGIRL ลองไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันกันนะคะ เช่น การใช้บูสเตอร์ หรือ การใช้ผลิตภัณฑ์เอสเซ็นต์ก็เป็นประโยชน์มากๆ เลยนะคะ สำหรับ Beauty Story ในสัปดาห์หน้าจะมีเคล็ดลับความสวยอะไรมาฝากอีกอย่าลืมติดตามกันนะคะ
 
ขอบคุณข้อมูลจาก
asiaone.com
koogle.tv
pinterest.com​

 
NUGIRL เปลี่ยนตัวเองให้สวยไม่ใช่เรื่องยาก  
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=phung

พี่ผึ้ง - ผู้เขียน

บรรณาธิการคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#แทยอน #sm town #วิธีดูแลผิว #สาวเกาหลี #สไตล์เกาหลี #taeyeon

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?