เช็กดวงแม่นๆ ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 []

วิว

เดือนกรกฎาคมแบบนี้ สาวๆ NUGIRL กำลังจะเริ่มเตรียมตัวอ่านหนังสือสอบกันแล้วใช่มั้ยเอ่ย ช่วงกลางเดือนคงจะปวดหัวกับเรื่องสอบน่าดูเลย แต่ไม่เป็นไรนะ ลองเช็กดวงการเรียนเดือนนี้ดูซะว่ารุ่งหรือไม่รุ่ง 

"ดูแลเรื่องสัขภาพของคนในบ้านให้ดี"

การเรียน/การงาน เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันจนไม่ทันตั้งตัวได้เลย เตือนไว้ว่าควรจะมีแผนสำรองไว้ด้วยนะ 

การเงิน เดือนนี้การเงินไม่ค่อยเป็นอย่างที่หวังเลย ค่อนข้างฝืดเคืองจนเดือดร้อน แต่ยังโชคดีที่มีครอบครัวคอยช่วยเหลือ เพื่อนเก่าบางคนอาจจะกลับมาช่วยเราด้วยก็ได้นะ

ความรัก  คนโสด อยู่เหงาๆ ไปก่อนนะตัวเอง ส่วนคนมีแฟนแล้ว แฮปปี้มีความสุขที่สุด เธอทั้ง 2 จะได้ใช้เวลาร่วมกันบ่อยกว่าปกติ และแฟนเราเขาก็ชอบด้วยนะ ดีมากเลย

กลับไปด้านบน

"เดือนนี้สบาย ยังไม่มีอะไรพีคมาก"

การเรียน/การงาน ต้องเรียนรู้ในเรื่องของเพื่อนร่วมงาน เพราะช่วงนี้อาจจะถูกหลอกได้ พอมีปัญหาเรื่องงานหรือเรื่องเรียน ความเป็นเพื่อนจะหายไปทันที เดือนนี้จะทำอะไรอย่าฝากคนอื่นทำนะ ทำเองดีกว่า

การเงิน มีเงินใช้ไม่ขาดมือ เป็นช่วงการเงินขาขึ้น แต่อาจจะไม่ได้มากเกินไป แต่ก็ไม่น้อยจนเดือดร้อนนะ ครอบครัวยังคงสนับสนุนเรื่องการเงินเหมือนอย่างเคย สบายใจได้จ้า

ความรัก คนโสด เหงาไปก่อนนะเดือนนี้  ส่วนคนมีแฟนแล้ว เดือนนี้เธอกับแฟนจะเข้ากันได้ดีมากๆ ได้ทำอะไรด้วยกันหลายอย่างเลย

กลับไปด้านบน

"เรื่องครอบครัวสำคัญที่สุด"

การเรียน/การงาน ต้องใช้ความรอบคอบในการทำงานมากขึ้น จะลงทุนอะไรตรวจเช็กสัญญาให้ดี เพราะอาจจะถูกหลอกได้ง่าย 

การเงิน โชคดีในเดือนนี้เกิดขึ้นอีกครั้ง เพราะดวงโชคลาภเธอเด่นมาก ได้รายได้จากงานที่เคยลงทุนไปเยอะเลย 

ความรัก คนมีแฟนแล้ว เดือนนี้เธอจะมีอิทธิพลกับแฟนมาก แฟนหลงเธออย่างหนักเลย ส่วนคนโสด อยู่เงียบๆ เหงาๆ เป็นเพื่อนกันไปก่อนนะ 

 

กลับไปด้านบน

"ระวังเรื่องป่วยแบบไม่มีสาเหตุ"

การเรียน/การงาน ระวังเรื่องการทำงาน ตัดสินใจเรื่องอะไรไปอาจจะเกิดความผิดพลาดได้ เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ อย่าทำตัวโดดเด่นข้ามหน้าคนอื่นจะดีที่สุด

การเงิน ไม่มีปัญหาใดใด ช่วงเดือนนี้เธออาจจะใช้เงินไปกับการทำบุญมากหน่อย แต่สิ่งนี้จะส่งผลดีให้กับตัวเธอในอนาคตแน่นอน

ความรัก คนมีแฟน ไม่มีปัญหาอะไรน่าเป็นห่วงเลยจ้า  ส่วนคนโสด จะได้เจอเนื้อคู่ตามสถานที่วิชาการหรือสถานที่ๆ มีคนต่างชาติอยู่ เดือนนี้มีโอกาสสละโสดสูงมาก

กลับไปด้านบน

"ดวงดีเรื่องการเงินสุดๆ"

การเรียน/การงาน เดือนนี้จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานและลูกน้อง ใครทำอะไรก็ไม่ถูกใจไปซะหมด เกิดความเปลี่ยนแปลงบรรยากาศในการทำงานและการเรียนจนทำให้รู้สึกไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่

การเงิน เฟื่องฟูมาก มีลาภลอยเข้ามาไม่รู้ตัว สามารถใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการโดยไม่เดือดร้อน ถือว่ามีความสุขสุดๆ ไปเลยจ้า 

ความรัก คนโสด เสน่ห์ในเดือนนี้จะดึงดูดคนให้เข้าหา อาจจะได้สละโสดถ้าเจอคนถูกใจนะ ส่วนคนมีแฟนแล้ว เดือนนี้ไม่มีปัญหาอะไรนะ ต่างฝ่ายก็ต่างมีความสุขดี 

กลับไปด้านบน

"ปวดหัวกับเรื่องความรักเยอะเลย"

การเรียน/การงาน งานอะไรที่ท้าทายตัวเธอ เดือนนี้เธอจะทำสำเร็จหมดเลยนะ เป็นไปตามเป้าที่หวังไว้เลย เอาเป็นว่าการงานและการเรียนประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้เลยจ้า

การเงิน เดือนนี้การเงินคล่องมือมากเพราะมีโชคลาภเข้ามาตลอดเดือน คนใกล้ชิดจะนำโชคลาภเข้ามาให้โดยไม่รู้ตัวนะจ๊ะ

ความรัก คนโสด น่าจะต้องอยู่เหงาๆ ไปก่อนนะตัวเอง  ส่วนคนมีแฟนแล้ว เดือนนี้จะมีปัญหา มีเรื่องให้ผิดใจกัน ไม่แนะนำให้ตัดสินใจเรื่องความรักในเดือนนี้เพราะพังแน่นอน

กลับไปด้านบน

"เธอเบื่อและเซ็งกับชีวิตมาก"

การเรียน/การงาน อะไรหลายอย่างไม่ค่อยได้ดั่งใจ ตั้งใจทำเต็มที่แต่ก็ไม่ได้รับผลตอยรับที่ดี แต่ไม่ต้องห่วง พ้นจากเดือนนี้ไป ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

การเงิน การเรียนการงานไม่ดี แต่การเงินดีนะจ๊ะ ไม่ขัดสนหรือยากจนเลย เดือนนี้อยู่สบาย ใช้สอยสะดวกดีจ้า

ความรัก คนมีแฟนแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรเลย ความรักเรียบง่ายและแฮปปี้เหมือนเคยจ้า ส่วนคนโสด เตรียมสละโสด เพราะได้เจอคนรู้ใจในเร็ววันนี้

กลับไปด้านบน

"ไม่ค่อยมีชีวิตอิสระเลย"

การเรียน/การงาน ก้าวหน้าสุดๆ เธอจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีความรับผิดชอบที่มากขึ้น มีคนในปกครองหรือลูกน้องให้ดูแล แต่จะไม่ค่อยมีชีวิตส่วนตัวสักเท่าไหร่

การเงิน  เดือนนี้การเงินไม่มีปัญหาเลย สะดวกสบาย ใช้จ่ายสะดวก แต่ถ้าใครมีแฟนแล้ว การเงินของแฟนนั้นไม่ค่อยดี อาจจะกระทบเราเล็กน้อยนะ

ความรัก คนมีแฟนแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรน่าเป็นห่วงจ้า ส่วนคนโสด เธอกำลังตามหาชายหนุ่มที่สามารถร่วมไปไหนมาไหนกับเธอได้บ่อยๆ ถ้าเธอเจอเมื่อไหร่ เธอไม่คิดนานแน่นอน สละโสดทันที

กลับไปด้านบน

"ปัญหาเยอะหน่อย แต่จะผ่านไปได้"

การเรียน/การงาน เดือนนี้ราบรื่นดีไม่มีปัญหา ทุกอย่างเสร็จสมหวังไปตามที่กำหนดไว้

การเงิน รายจ่ายของเธอมีปัญหามาก นอกจากจะมีเรื่องให้ต้องจ่ายเงินเยอะแล้ว ยังมีโอกาสเงินหาย กระเป๋าเงินหายอีก ช่วงเดือนนี้อาจจะต้องดูแลกระเป๋าเงินดีๆ หน่อยนะ

ความรัก คนมีแฟนแล้ว อาจจะเครียดหน่อยนะ ช่วงนี้มีปัญหากันอยู่เรื่องเลย  ส่วนคนโสด โชคดีเข้ามาแล้วนะ จะมีหนุ่มที่เธอถูกใจเข้ามาในชีวิตแล้ว

กลับไปด้านบน

"เหนื่อยหน่อยนะเดือนนี้"

การเรียน/การงาน เดือนนี้อาจจะหนักสักนิดเพราะเธอต้องแบ่งเวลาไว้ช่วงเหลืองานต่างๆ และปัญหาต่างๆ ของคนในบ้านด้วย อาจจะต้องแบ่งเวลาให้ดีกว่านี้

การเงิน รายได้ที่เข้ามาลดน้อยลง ช่วงนี้จะลงทุนอะไรสำคัญๆ ให้พักไปก่อนเลยนะ อย่าเพิ่งเสี่ยงจะดีที่สุด

ความรัก คนมีแฟนแล้ว ความรักราบรื่นเหมือนเดิม ยังไม่เจอปัญหาหรือการทะเลาะอะไรเลยจ้า คนโสด มีโอกาสสละโสดนะจ๊ะ

กลับไปด้านบน

"คนมีคู่ความรักดีมากเลย"

การเรียน/การงาน มีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดมาก อยากเตือนว่าให้เตรียมพร้อมเสมอ แต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะทำให้เธอแฮปปี้มากๆ ไม่เหนื่อยอย่างที่คิด

การเงิน เดือนนี้เธอค่อนข้างกังวลกับเรื่องนี้มากใช่มั้ย ไม่ต้องเครียดขนาดนั้น ถึงแม้จะไม่ได้ดีมาก แต่เธอคุมได้แน่นอน คำนวณรายได้และรายจ่ายให้ดีนะ

ความรัก คนมีแฟนแล้ว ความรักดีขึ้นจากเดือนก่อนๆ เยอะ เดือนนี้มีโอกาสได้ออกไปเดทด้วยกันบ่อยนะ ส่วนคนโสด มีโอกาสเจอหนุ่มในฝันนะจ๊ะ

กลับไปด้านบน

"มีแต่ความราบรื่นในชีวิต"

การเรียน/การงาน ใครกำลังวางแผนเริ่มต้นอะไร ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายง่ายดายมากๆ ไม่แน่อาจจะมีคนคอยเข้ามาช่วยเหลืออยู่เรื่อยๆ 

การเงิน จะมีรายได้เสริมจากการลงทุนในเดือนนี้ และถ้ายิ่งเข้าสังคมมาก โชคลาภด้านการเงินก็จะยิ่งมากขึ้นเข้าไปอีกนะ

ความรัก คนโสด เธอมีโอกาสได้เจอหนุ่มที่ประทับใจจากงานสังสรรค์ต่างๆ ออกไปเที่ยวบ้างจะได้สละโสดนะ  ส่วนคนมีแฟนแล้วปัญหามือที่ 3 ยังไม่จบลงง่ายๆ เดือนนี้ได้ทะเลาะกันยิ่งใหญ่แน่เลย

กลับไปด้านบน
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nugirl

สาวนูเกิร์ล - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดวง #เช็กดวง #ดวงตามราศี #ดวงความรัก #ดวงการเงิน #ดวงการงาน #ดวงรายเดือน #ดวงเดือนกรกฎาคม #กรกฎาคม #july #monthly horoscope #horoscope #ดวงประจำเดือนกรกฎาคม #ดวงปี2018 #ดวงปี2561 #horoscope 2018 #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?