เช็ดมะ! รีวิวทิชชู่เช็ดเครื่องสำอาง ออกไม่ออกให้รู้กันไป! []

วิว
     
   หลังจากที่แต่งหน้าในแต่ละวันแล้ว บางทีก็เกิดความขี้เกียจมากๆ ที่จะต้องมานั่งหยอดคลีนซิ่งลงบนสำลี แล้วค่อยๆ เช็ดหน้า เลยทำให้หลายๆ แบรนด์ตอนนี้พากันผลิต Makeup Remover Wipes หรือทิชชู่สำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางนั่นเองค่ะ โดยทั่วไปแล้วหน้าตาก็จะเหมือนทิชชู่เปียกที่เอาไว้เช็ดมือเช็ดตัวเป๊ะๆ แต่ต่างกันตรงที่ใน Makeup Remover Wipes มักจะมีส่วนผสมของน้ำมันที่ช่วยดึงเอาสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางให้หลุดออกง่ายกว่าค่ะ NUGIRL Review เลยขอหยิบมาซัก 4 แบรนด์ ที่ได้ลองใช้กันจริงๆ แล้ว จะเวิร์คไม่เวิร์ค เลื่อนลงไปดูกันเลย
 

Clip

ทิชชู่เช็ดเครื่องสำอาง


 

ไอเท็มของพี่โอ๊ต

เช็ดมะ! รีวิวทิชชู่เช็ดเครื่องสำอาง ออกไม่ออกให้รู้กันไป!
Softne' Makeup Remover Wipes / 12 แผ่น 79  บาท
     เห็นห่อมุ้งมิ้งแบบนี้ จากใจตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่ามันจะดีค่ะ แต่พอได้ใช้แล้วดีเฉย! ตัวกระดาษเหนียวนุ่ม ไม่บางเหยาะแหยะ เอกลักษณ์ของเค้าเลยคือ มีกลิ่นองุ่นจางๆ เพราะใช้สารสกัดจาก Grape Seed Oil หรือน้ำมันเมล็ดองุ่นค่ะ แปะทิ้งไว้ตรงเมคอัพที่ออกยากๆ อย่างอายไลเนอร์ มาสคาร่า หรือลิปแมตต์ที่ทนๆ แล้วค่อยๆ ลูบออก เช็ดออกง่ายมาก และไม่รูสึกเหนอะหนะผิวด้วย พี่โอ๊ตชอบมากจนถึงกับซื้อติดบ้านไว้ตลอดเลยแหละ
 
เช็ดมะ! รีวิวทิชชู่เช็ดเครื่องสำอาง ออกไม่ออกให้รู้กันไป!
Mamonde Micro Cleansing Oil Tissue / 50 แผ่น 450 บาท
    สำหรับตัวนี้พี่โอ๊ตเลิฟมากๆ เพราะได้ใช้ตอนไปญี่ปุ่นแล้วผิวไม่แห้งเลย ทั้งที่อากาศหนาวมากๆ เค้าจะเป็นคลีนซิ่งออยล์ในรูปแบบทิชชู่เลยค่ะ เช็ดเครื่องสำอางกันน้ำออกง่ายมากๆ และเนื่องจากแผ่นค่อนข้างใหญ่ ใช้แผ่นเดียวเช็ดได้ทั้งหน้าเลย พี่โอ๊ตจะใช้วิธีพับแล้วใช้ทีละด้านค่ะ ข้อเสียที่คิดว่าคนส่วนใหญ่จะไม่ชอบคือความมัน แต่ส่วนตัวพี่โอ๊ตไม่ได้มีปัญหาอะไร เพราะล้างหน้าตามอยู่แล้ว เค้าจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากสารสกัดธรรมชาติด้วย เช็ดแล้วฟินมากค่ะ
 

ไอเท็มของพี่แอนเจ

     คลีนซิ่งทิชชู่สำหรับเช็ดเครื่องสำอางจาก Biore ซองกระทัดรัดราคา 69 บาทที่ได้ 10 แผ่น ขนาดของกระดาษก็จะเล็กตามขนาดซองค่ะ ข้อเสียคือแผ่นเล็กไปหน่อย ข้อดีคือเช็ดเครื่องสำอางได้หมดจดจริงๆ ไม่ต้องถูหลายรอบ หลังใช้แล้วก็รู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นมาทันทีเลยอีกด้วยค่ะ
 
เช็ดมะ! รีวิวทิชชู่เช็ดเครื่องสำอาง ออกไม่ออกให้รู้กันไป!
The Saem Healing Tea Garden Green Tea Cleansing Tissue / 20 แผ่น 99 บาท
    คลีนซิ่งทิชชู่กลิ่นชาเขียว ตอนเช็ดเราจะรู้สึกสดชื่นค่ะ เพราะกลิ่นหอมๆ ของเจ้าคลีนซิ่งนี้ แต่ว่าอาจจะต้องถูหลายรอบหน่อยเพื่อให้เครื่องสำอางออกหมดค่ะ ระหว่างเช็ดก็ยังมีน้ำคลีนซิ่งไหลออกมาเยอะไปนิดนึงด้วย >< แต่ก็คุ้มราคาที่ 99 บาทได้ถึง 20 แผ่นเลยทีเดียวค่ะ
     ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกสำหรับวันที่ขี้เกียจหรือเหนื่อยๆ แต่ก็ต้องไม่ละเลยเรื่องความสะอาด วางติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลย กลับมาปุ๊บ ดึงเช็ดปั๊บ อาบน้ำล้างหน้านอนได้เลย ไม่ยุ่งยากค่ะ ห้ามงดเว้นเด็ดขาด จะได้ไม่ต้องมานั่งกลุ้มใจกับผิวตัวเองทีหลังค่ะ
 
อีกหนึ่งช่องทางการติดตามพี่โอ๊ต และ พี่แอนเจ 
พี่โอ๊ต : oat_nugirl 
พี่แอนเจ : joanneryy  

 

"NUGIRL เปลี่ยนตัวเองให้สวยไม่ใช่เรื่องยาก" 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รีวิวทิชชู่เปียก #รีวิวทิชชู่เช็ดหน้า #รีวิวทิชชู่เช็ดเครื่องสำอาง #รีวิวทิชชู่เปียกเช็ดหน้า #softne #mamonde #biore #thesaem #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?