Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้ []

วิว
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้
   
สิ้นเดือนแล้ว ช้อปอะไรกันดี!
 
พาสาวๆ ไปเปิดโลกใหม่ด้วยสีสันที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สนุกได้ กับพาเลตต์ใหม่ล่าสุดจาก Urban Decay ที่มาพร้อมลิปสติกสี Limited Edition
 
เมืองร้อนอย่างบ้านเรา จะก้าวออกนอกบ้านทีต้องไม่ลืมทากันแดดจาก Clouda และ Nature Republic เลือกใช้ตามความชอบแและสภาพผิวกันเลย
 
เดี๋ยวนี้อยากหน้าเรียวไม่ต้องพึ่งหมอแล้ว แค่ใช้มาส์ก Hydro V Plus ก็หน้าวีเชฟสวยเป๊ะได้ดั่งใจเลย
 
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้
Urban Decay Born To Run Eyeshadow Palette (1,900 บาท)
     พาเลตต์ Multiplicity ที่รวมรสทุกเฉดสีที่คุณต้องการสำหรับทุกที่ทุกเวลา ใช้ได้กับผิวทุกโทนสี และเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเดินทางบ่อยหรือทำงานนอกออฟฟิศ พาเลตต์รวมสีหลากหลายนี้ให้ได้ทุกลุคและเหมาะกับหลายๆโอกาสตั้งแต่สดใสไปจนถึงแสบสันต์ 
 
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้
Urban Decay Born To Run Vice Lipstick (850 บาท)
     ลิปสติกรุ่น Limited Edition ที่มี 3 เฉดสีสวยทั้งเนื้อแมทท์ และเมทัลลิกประกายแวววาว แมทช์กับพาเลตต์อายแชโดว์รุ่น Born to run ของ Urban Decay ให้เม็ดสีเข้มข้น ชัดเจน แม้จะปาดลงบนริมฝีปากเพียงครั้งเดียว สีสวยติดทนนาน ไม่หลุดร่อนระหว่างวัน
 
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้ 
Clouda Daily Sunscreen SPF 50 PA+++ (499 บาท)
     ปกป้องผิวจากทุกแสงตลอดวัน ด้วยเกราะป้องกัน TOTAL PROTECT (Bluelight, Pollution, UVA ,UVB) ที่ผสานคุณค่าแห่งการดูแลผิวที่มากกว่าครีมกันแดดทั่วไป

• ปกป้องผิวด้วย LINGOSTEM สารสกัดจากสเตมเซลล์ของ LINGONBERRY ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB  และ มลภาวะ
• ปกป้องพร้อมบำรุงด้วย VENUCEANE สารสกัดจากจุลินทรีย์ภูเขาไฟใต้ทะเล ที่ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว พร้อมปกป้องผิวจากรังสีอินฟราเรดและบลูไลท์
• บำรุงผิวด้วย LITCHIDERM สารสกัดจากเปลือกลิ้นจี่ ที่มีประสิทธิภาพสูงในการต้านอนุมูลอิสระ
• บำรุงผิวด้วย C20+ สารสกัดจากผลมะกอก ที่มี HYDROXYTYROSOL ช่วยบรรเทาอาการอักเสบและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย
• บำรุงผิวด้วยด้วย X50 PHOTOGLOW ที่ช่วยเพิ่มระดับพลังงานของเซลล์ทำให้ผิวเปล่งปลั่งและกระจ่างใสขึ้น
• บำรุงผิวด้วย  VITAMIN E และ ALOE VERA  ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมามีสุขภาพดี

     สัมผัสแรกของ CLOUDA DAILY SUNSCREEN   รู้สึกได้ถึงเนื้อครีมเนียน  ไม่เหนียวเหนอะหนะ  ซึมซับไว สบายผิว ไม่มันวาว และยังช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสก่อนแต่งหน้า เป็นครีม 5 FREE (PARABEN-FREE, ALCOHOL-FREE, FRAGRANCE-FREE, OIL-FREE, SILICONE-FREE) ที่ไม่อุดตันหรือระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วเมคอัพไม่เยิ้ม พร้อมยังฟื้นฟูผิวที่เคยถูกทำร้ายจากแสงแดด และ Bluelight ให้กลับมาแลดูอ่อนวัยและสุขภาพดีได้
 
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้

Natural Republic California Aloe Fresh Sun Stick (890 บาท)
     ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดแบบ Stick ใช้ง่าย อ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติที่ช่วยบรรเทาผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง หรือผิวที่มีอาการระคายเคือง ต้านเชื้อแบคทีเรีย
และลดอาการระคายเคือง สูตรใหม่เนื้อ Stick เนื้อผลิตภัณฑ์ มีลักษณะโค้งมน สอดรับกับรูปหน้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะบริเวณสันจมูก ใต้คาง หรือบริเวณแก้ม จึงตอบโจทย์กับโครงสร้างทางผิวหน้าได้เป็นอย่างดี

• California Aloe Fresh Powdery Sun Stick (สีส้ม) : ทาแล้วแห้งเลย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบความมัน
• California Aloe Fresh Aqua Sun Stick (สีขาว) : ให้ความชุ่มชื่นกับผิว เหมาะกับคนผิวแห้ง
 
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้
Natural Republic California Aloe Sun Care Ice Puff Sun (990 บาท)
     ครีมกันแดดแบบพัฟฟ์สูตรเย็น ช่วยปกป้องผิวจากความร้อน ลดอุณหภูมิภายในผิว เหมาะสำหรับอากาศร้อนอย่างเมืองไทยเป็นที่สุด มีให้เลือกสองสูตร
 
• California Aloe Ice Puff Sun Transparent SPF 50+ PA++++ เนื้อครีมโปร่งแสง ไม่มีสี เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถใช้หลังการแต่งหน้าได้
• California Aloe Ice Puff Sun SPF 50+ PA++++ ครีมกันแดดผสมรองพื้น ประกอบด้วยสารสกัดจากดาวเรืองเพื่อช่วยบรรเทาและลดอาการระคายเคืองผิว
 
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้
Hydro V Plus (750 บาท)
     เซรั่มและแผ่นไฮโดรเจล (Hydrogel) ผลิตภัณฑ์เพื่อหน้าเรียว สลายไขมันบริเวณ แก้มและคาง ให้กระชับเป็น V Shape ทางเลือกสำหรับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของไขมันส่วนเกินบนใบหน้า หรือต้องการดูแลให้หน้าเรียวกระชับได้รูป ใช้แล้วไม่เจ็บตัว ไม่มีสารอันตรายๆ ไม่มีผลข้างเคียง ใช้ทุกวันอย่างต่อเนื่องในช่วงแรกเพียง 4 กล่อง เพื่อผลลัพธ์ถึงการเปลี่ยนแปลงจนสังเกตได้อย่างชัดเจน สะดวกสบายไม่เจ็บตัว เพียงคาดไว้ 1 ชั่วโมงขึ้นไป เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าแนะนำคาดทิ้งไว้ 3-4 ชั่วโมงหรือตลอดทั้งวัน โดยสามารถใช้ขณะนอนหลับได้ ตัวเซรั่มจะปฏิกิริยายาสลายไขมันให้ความรู้สึกอุ่นบริเวณที่ทา ให้ประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อทำงานร่วมกันกับแผ่นไฮโดรเจล
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#urbandecay #borntorun #vice #eyeshadowpalette #sunscreen #ครีมกันแดด #clouda #naturerepublic #hydroplus #pickmeup #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?