Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้ []

วิว
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้
   
     เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับสาวๆ คนไหนที่ยังไม่กล้าใส่คอนแทคเลนส์เพราะกลัวตาแห้งหรือปวดตา ด้วยนวัตกรรมใหม่จาก Alcon ที่จะทำให้ลืมประสบการณ์แย่ๆ ไปเลย
 
     ยามว่างต้องจิบชากับขนมอร่อยๆ แต่ถ้าอยากสวยบ่อยๆ ลองหยิบกลอสรุ่นล่าสุดจาก IPSA มาเติม นอกจากจะช่วยให้ริมฝีปากดูเปล่งปลั่งขึ้นแล้ว ยังได้สีที่สดใสและความหอมละมุนไม่แพ้การจิบชาหอมๆ ซักถ้วยเลยล่ะ
 
     ถ้าพูดถึงกุหลาบแล้ว Rose Lover ทั้งหลายก็ไม่ควรพลาดคอลเลกชั่น Rose Water Story จาก Mamonde ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากกุกลาบที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายผิว
 
     ท้ายสุดของวัน อย่าลืมสครับผิวเบาๆ เพื่อเอาเดดเซลล์ที่สะสมไว้ทิ้งไป เผยผิวใหม่ที่สดใสขึ้นกว่าเดิมด้วยสครับเริ่ดๆ จาก Vie ที่ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดผิวและรูขุมขน แต่ยังกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิวอีกด้วย
 
Where’s to buy
Alcon : ร้าน KT Optic ทุกสาขา
IPSA : เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอิปซ่า สาขาเซ็นทรัล ชิดลม, บางนา, อิเซตัน, สยามพารากอน และ Recipe House เอ็มควอเทียร์
Mamonde : เคาน์เตอร์แบรนด์มามอนด์ทุกสาขา และ EVEANDBOY สาขาชั้นนำในกรุงเทพฯ
Vie Cosmetics : ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา
 
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้
Alcon Dailies AquaComfort Plus
     คอนแทคเลนส์ใสชนิดรายวันที่มีองค์ประกอบของน้ำสูงถึง 69% และสารให้ความชุ่มชื้น 3 ชนิด โดดเด่นด้วย “Blink-Activated Moisture” ที่ช่วยปลดปล่อยความชุ่มชื้น ทุกครั้งที่กระพริบตา เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยุคดิจิตัลให้ทำกิจกรรมได้อย่างไร้ขีดจำกัด เปลี่ยนมุมมองใหม่ให้ ชุ่มชื้น คมชัด สบายตาตลอดวัน และที่สำคัญ ใส่ง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใส่คอนแทคเลนส์
 
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้
IPSA Gloss Rouge Glaze (Limited Edition) / 1,200 บาท
     ลิปกลอสเฉดสีพิเศษที่ช่วยแต่งแต้มริมฝีปากให้ได้รูปทรงอิ่มเอิบโดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบเฉดมาจากชาปรุงกลิ่นหรือ flavored tea ที่จะค่อยๆ ปรากฏสีสันเข้มขึ้นตามลำดับเวลาเมื่อเทน้ำร้อนลงไป โดยแต่ละเฉดจะอาศัยสีสันของผลไม้ และดอกไม้ ซึ่งนำมาใช้ในการปรุงกลิ่นใบชา
เพื่อให้ได้เฉดสีตามแนวทางการออกแบบ Gloss Rouge Glaze คอลเลคชั่นนี้ IPSA ได้ใช้อณูมุกรุ่นใหม่ Tea Leaf Pearl ต่างขนาด จึงมอบประกายเปล่งปลั่งแก่ริมฝีปาก ด้วยการผสานวิทยาการแบบฉบับของ IPSA ในการเร่งความชัดเจนและคงความสดใส คมชัดของเฉดสีผ่านเนื้อสัมผัสกระจ่างใส น้ำหนักเบา ผลลัพธ์ทางการแต่งเติมจึงถ่ายทอดความงดงาม ความเบิกบาน สดใสได้อย่างน่าประทับใจ Gloss Rouge Glaze ให้คุณได้ดื่มด่ำดุจกำลังจิบชาปรุงกลิ่นหอมละมุนสุดหรูหรา
 
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้ 
Mamonde Rose Water Toner / 250 ml. 750 บาท, 500 ml. 1,250 บาท
     โทนเนอร์บำรุงผิวสูตรอ่อนโยน (จาก 1 ใน 5 ผลิตภัณฑ์ Mamonde Flower Toner Series) สกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ที่คงปริมาณความเข้มข้นถึง 90.97% เพื่อคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวและปรับสมดุลให้แก่ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบ จะให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายและสดชื่นแก่ผิวหน้า เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการทำความสะอาดผิวหรือขั้นตอนแรกก่อนการบำรุงผิวในทุกวันหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า
 
Mamonde Rose Water Toner Pad / 500 บาท
โทนเนอร์ในรูปแบบแผ่น อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นแผ่นชีทมาส์ก สำหรับการมาส์กหน้าเฉพาะส่วน ช่วยรักษาสมดุลของผิว ปลอบประโลมพร้อมคืนความสดชื่นให้กับผิว
 
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้
Mamonde Rose Water Gel Cream / 900 บาท
     เจลมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก เนื้อสัมผัสบางเบา ไร้ความเหนียวเหนอะหนะในระหว่างวัน ใช้บำรุงผิวหน้าหลังจากการใช้โทนเนอร์หรือชีทมาส์ก ด้วยพลังจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นและคืนความสดชื่น พร้อมปลอบประโลมผิวในขณะเดียวกัน
 
Mamonde Rose Water Soothing Gel / 450 บาท
     เจลทาผิวอเนกประสงค์ สกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ที่คงปริมาณความเข้มข้นถึง 90.81% ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย และมอบความรู้สึกสบายผิวได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว สามารถใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายตลอดวัน
 
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้
Vie Bio-Collagen Deep Pore Micro-Scrub / 580 บาท
      สครับคอลลาเจนเนื้อเจลที่มีเม็ดชาร์โคลขัดผิวผสมอยู่ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองแม้กับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนเพื่อลดการอุดตันและลดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ทำให้ผิวหมดจดเนียนเรียบ กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมผสานคุณค่าบำรุงของ COLLA1000D , EXOSKIN ® , Tomato Callus Culture Extract และ Silver Vine Extract เสริมคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินของผิวให้เพิ่มขึ้น ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น เติมเต็มผิวตึงกระชับ
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#pick me up #alcon #ipsa #mamonde #viecosmetics #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?