ร่องรอยบนผิวทำลายความมั่นใจ ไม่อยากปล่อยไว้ ทำอย่างไรดี...!!! []

วิว
ร่องรอยบนผิวทำลายความมั่นใจ ไม่อยากปล่อยไว้ ทำอย่างไรดี...!!!

     ร่องรอยไม่พึงประสงค์บนผิวต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากความไม่ตั้งใจ ไม่ว่าจะรอยเล็กหรือใหญ่ แม้ว่าเหตุการณ์นั้นอาจจะผ่านไปนานแล้ว แต่หลักฐานที่ทิ้งไว้นี่แหละ ที่ทำลายความมั่นใจของสาวๆ NUGIRL  ไม่อยากให้ร่องรอยเหล่านั้นติดตัวไม่มีวันจางหายไป พี่แอนเจและคอลัมน์ NUGIRL   Update ขอแนะนำให้ลองใช้ Natcare Scar Cream ดูสิคะไอเท็มตัวนี้ขอแนะนำว่าควรมีไว้ติดตัวกันเลยทีเดียว 
ร่องรอยบนผิวทำลายความมั่นใจ ไม่อยากปล่อยไว้ ทำอย่างไรดี...!!!
     ครีมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว Natcare Scar Cream สูตรเข้มข้นที่ผสาน 4 พลังจากธรรมชาติ เพื่อเพิ่มการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก คืนสัมผัสที่เนียนนุ่มสู่ผิว ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศ Netherlands
 
ร่องรอยบนผิวทำลายความมั่นใจ ไม่อยากปล่อยไว้ ทำอย่างไรดี...!!!

     ครีมตัวนี้โดดเด่นด้วยส่วนประกอบหลักจาก “ว่านหางจระเข้จากเกาะอะรูบา” แถบทะเลแคริบเบียน นำมาสกัดเย็นแบบดั้งเดิมของเกาะอะรูบาในการดึงสารสำคัญ ทำให้สามารถคงคุณสมบัติที่สมบูรณ์และมีคุณภาพ และได้ความเข้มข้นของสารให้ความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวที่มีปริมาณสูง จึงลดโอกาสการเกิดร่องรอยบนผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Jojoba oil ที่ช่วยคงความชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำที่ใต้ชั้นผิว, วิตามิน C และวิตามิน E มีสารแอนติอ๊อกซิแดนซ์ ช่วยฟื้นฟูผิวและช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ สารสำคัญทั้งหมดนี้ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยคืนความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้แก่ผิว ส่งผลให้ร่องรอยไม่พึงประสงค์บนผิวดูเรียบเนียนและนุ่มขึ้น
   
Natcare Scar Cream เหมาะกับใครบ้าง?
> ผู้ที่ผิวเป็นรอยไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ 
> ผิวหนังโดนความร้อน 
> หลังจากออกแดดเป็นเวลานาน 
> หลังจากทำเลเซอร์ 
> ผู้ที่ผิวขาดความชุ่มชื้น แห้งกร้าน ผิวแพ้ง่าย 
ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย 
     วิธีใช้ พี่แอนเจแนะนำว่าให้ใช้ทันทีหลังจากร่องรอยบนผิวเริ่มปิดสนิท ทาวนเบาๆ บริเวณที่เป็น วันละ 3-4 ครั้ง หรือบ่อยได้ตามต้องการ กรณีใช้สำหรับผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้นมาก บำรุงผิวหลังออกแดด และหลังทำเลเซอร์ ควรทาวันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น 
 
ร่องรอยบนผิวทำลายความมั่นใจ ไม่อยากปล่อยไว้ ทำอย่างไรดี...!!!
 
   
     ก่อนจากกันไป พี่แอนเจมีเกมมาให้สาวๆ NUGIRL ร่วมสนุกพร้อมรับของรางวัล Natcare Scar Cream ทั้งหมด 10 รางวัล แค่สาวๆ NUGIRL คอมเมนต์ "แชร์ประสบการรอยแผลเป็นที่กวนใจมากที่สุด!" รวมสนุกตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 5 ตุลาคม 2561 เวลาเที่ยงวัน และจะประกาศรางวัลในวันเดียวกัน เวลาบ่าย 3 โมง ในบทความนี้เลย 

     แผลหายแล้วอย่าปล่อยแผลเป็นแบบทิ้งขวางให้หางเองตามธรรมชาตินะคะ เพราะถ้าไม่ดูแลรักษาอย่างจริงจัง เจ้าแผลเป็นธรรมดาๆ อาจจะทิ้งรอยลึกขึ้น และรักษายากกว่าเดิมน้า แล้วกลับมาพบกับคอลัมน์ NUGIRL Update ในครั้งต่อไป อย่าลืมติดตามว่าพี่แอนเจจะเอาไอเท็มอะไรมาอัพเดตกันนะคะ บ้ายบายย 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=AnnJ

พี่แอนเจ - ผู้เขียน

สาวลดอ้วนสายความรู้แน่น รู้ทุกวิธีที่จะทำให้ผอม ไม่รู้อย่างเดียวคือ จะเริ่มเมื่อไหร่ดี?

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รอยแผลเป็น #แผลเป็น #รอย #ทำไงให้หาย #กำจัดรอยแผลเป็น #Scar Cream #Natcare

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ถูกเลือกโดยทีมงาน

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?