Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้ (28 Sep 18) []

วิว
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้ (28 Sep 18)
     เพิ่มสเน่ห์ให้ดวงตาคมชัดด้วยอายไลเนอร์เนื้อนุ่ม สีดำชัดสนิทจาก KMA และเพิ่มความกลมโต ให้ดูสดใสน่ามอง ขนตายาวเรียงเป็นเส้นด้วยมาสคาร่ากลิ่นหอมหวานจาก Maybelline และอย่าลืมดูแลผิวให้ชุ่มชื่นในทุกๆ วันด้วยมอยเจอไรเซอร์จาก THANN ช่วยให้ผิวแข็งแรงและไม่อุดตันรูขุมขนด้วย สุดท้ายก็ปรนนิบัติผิวก่อนนอนด้วยไนท์ครีมดีๆ ซักตัวจาก ULTIMA II ที่ช่วยเติมคอลลาเจนให้ผิวเด้ง เหมาะกับสาวๆ ทุกวัย
 
Where’s to buy
KMA : 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ
Maybelline : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
THANN : ร้าน THANN 14 สาขาทั่วประเทศ (ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 3
ศูนย์การค้าเกษร, ชั้น 5 ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม, ชั้น 1 และชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน,
ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่, ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์, ชั้น 1 เอสบี
ดีไซน์สแควร์ ราชพฤกษ์, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, ร้านวูว์ ถนนเจริญราษฎร์
จังหวัดเชียงใหม่ และสาขาใหม่ สุขุมวิท 47)
ULTIMA II : เคาเตอร์อัลติม่าทูทุกสาขา (เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่, เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน นนทบุรี, เดอะมอลล์โคราช นครราชสีมา และ Central , Eveandboy ในเร็วๆ นี้)
 
KMA Dramatic Black Gel Liner
KMA Dramatic Black Gel Liner / 149 บาท
     ดินสอเจลไลเนอร์ 3 in 1 เนื้อนุ่ม เขียนลื่นไม่มีสะดุด สีดำคมชัด ติดทนนาน ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน ให้ลายเส้นสวยคมกริบ ด้วยขนาดปลายดินสอ 3 มม. มาพร้อมกบเหลาและหัวฟองน้ำเกลี่ย เนื้ออายไลเนอร์เพิ่มความฟุ้งเติมเสน่ห์ให้กับดวงตา
 
Maybelline Total Temptation Mascara
Maybelline Total Temptation Mascara / 379 บาท
     มาสคาร่าเพื่อขนตายาว หนา แต่ซอฟต์สวยแสนละมุน แถมปัดซ้ำได้ ไม่เป็นก้อน มาพร้อมสัมผัสที่นุ่มนวลเนียนของเนื้อมาสคาร่าแสนนุ่มเพื่อความสุนทรีย์ในการปัด เพื่อลุคทรงสเน่ห์แบบสายซอฟท์แต่ดูเซ็กซี่มีพลัง สเปเชียลด้วยกลิ่นหอมหวานจากมะพร้าวและวานิลลา ปัดไปฟินไปพร้อมมอบดวงตาสวยฉ่ำมง ชนะเลิศ!
 
THANN Hydrating Emulsion  
THANN Hydrating Emulsion / 1,200 บาท
    ผลิตภัณฑ์เติมเต็มความชุ่มชื้นสำหรับผิวหน้า สูตรที่พัฒนามาเพื่อแก้ปัญหาผิวขาดน้ำโดยเฉพาะ ซึมซาบเข้าบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว ไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน และไม่อุดตันรูขุมขน โดยความชุ่มชื้นของผิวเพิ่มขึ้น 35.2% แม้เวลาผ่านไป 4 ชั่วโมง* อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด
 
    โลชั่นบำรุงผิวผสานสารกันแดด มอบเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากส่วนผสมของน้ำมันอุดมด้วยคุณค่าจากโปรคอลลาเจนที่มีประสิทธิภาพการฟืนบำรุงผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง สัมผัสประสบการณ์ผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างรู้สึกได้ พร้อมมอบศักยภาพของสารป้องกันแสงแดด SPF 30/ PA+++ ปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำ และปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าจากมลภาวะรอบตัว เช่น รังสียูวี ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์อย่างเปล่งประกาย
 
ULTIMA II Procollagen Extrema™ Night Cream / 2,200 บาท
    ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ช่วยฟื้นบำรุงผิวในยามที่คุณหลับ เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูลดเลือน รู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งอย่างอ่อนเยาว์
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#อัปเดตเครื่องสำอาง #pickmeup #KMA #eyeliner #อายไลเนอร์ #maybelline #มาสคาร่า #Thann #บำรุงผิว #ULTIMA II #คอลลาเจน #ไนท์ครีม #ครีมกันแดด

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?