รีวิวลิปม้า PONY สีสวย ติดทนมั้ย ไปดู!! []

วิว
     
     
     สวัสดีค่า วันนี้พี่โอ๊ตกลับมาพร้อมรีวิวลิปในคอลเล็กชั่นน้องม้าโพนี่ จาก Mille My Little Pony Wonderful Lip Colour (299 บาท) ที่มีทั้งหมด 9 สีด้วยกันนั่นเองค่ะ ถึงจะออกมาซักพักแล้ว แต่ยังกระแสแรงดีไม่มีตก เพราะด้วยแพ๊คเกจที่น่ารัก และสีลิปที่คัดมาแล้วว่าปังสุดๆ จะเป็นยังไง ไปดูกันเลย!ฝากกด Like กด Subscribe กด Share กันด้วยน๊าาาา
 
Mille My Little Pony Wonderful Lip Colour (299 บาท)
 
Mille My Little Pony Wonderful Lip Colour  
แบรนด์บอกว่า : 
     ผลิตภัณฑ์ลิปสติกตกแต่งริมฝีปากรูปแบบแท่งสีสันร้อนแรง 9 เฉดสีใหม่ล่าสุดจาก Mille Beaute ลิปสติกรุ่นนี้จะมีเนื้อสัมผัสซาติน นุ่มลื่น บางเบา ด้วยคุณสมบัติที่มีลักษณะพิเศษอย่างเนื้อสัมผัสที่บางเบาคล้ายมีผ้าบางมาปกคลุมให้ความเรียบลื่นให้ความรู้สึกสะดวกสบายเป็นพิเศษ ติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมเม็ดสีแน่น ให้สีที่คมชัดเพียงทาแค่ครั้งเดียว สามารถกลบสีปากเดิมหรือสีปากคล้ำได้อย่างเรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งลอกเป็นขุย
 
รีวิวลิปม้า PONY สีสวย ติดทนมั้ย ไปดู!!
   
ใช้จริงแล้วเป็นไง :
     อันดับแรกที่ต้องพูดถึงคือเรื่องของแพ็คเกจค่ะ เห็นน่ารักๆ แบบนี้ แต่ปลอกลิปสติกนั้นทำมาจากกระดาษอัดแข็งแล้วเคลือบเงา จุดนึงก็รู้สึกว่าเป็นแพ็คเกจที่รักโลกดี แต่อีกจุดคือปลอกกระดาษนั้นมันไม่คงทนเท่าพลาสติกทั่วไปค่ะ มันสามารถมีความยุ่ยไปตามกาลเวลาได้ เว้นแต่ว่าเราจะใช้มันหมดเร็วมากๆ หรือรักษามันยิ่งชีพ ตัวฝานั้นค่อนข้างแน่น จนรู้สึกว่าแน่นมากเกินไป ข้อดีคือทำให้เวลาพกใส่กระเป๋าจะไม่มีเหตุการณ์ฝาหลุดลิปเปื้อนแน่นอน แต่ข้อเสียคือต้องออกแรงดึงแรงมาก จนแอบรู้สึกว่าเราจะทำมันพังมั้ย T^T ส่วนลายน้องโพนี่บนปลอกทำได้น่ารักสวยงาม เวลาหยิบมาใช้แล้วรู้สึกคิวท์สุดๆ ไปเลย
 
     มาพูดเรื่องเนื้อลิปกันบ้างค่ะ ลิปมิลเล่รุ่นนี้ทำออกมาด้วยกันถึง 9 สี ตามคาแรคเตอร์ของน้องเลย โดยชื่อสีก็จะเป็นชื่อของคาแรคเตอร์นั้นๆ ในเรื่องนั่นเองค่ะ โทนสีโดยรวมจะไม่ใช่สีสว่างหรือแดงจัด แต่จะออกคุมโทนไปทางสีนู้ด สีอิฐ สีกุหลาบ ซึ่งเป็นโทนที่สาวๆ ทุกสีผิวสามารถทาได้ ไม่มีปัญหาแน่นอน เนื้อลิปรุ่นนี้ค่อนข้างนุ่มค่ะ ปาดทีเดียวกลบสีปากได้มิด พี่โอ๊ตเองมีปัญหาขอบปากคล้ำก็สามารถทาได้โดยไม่ต้องลงคอนซีลเลอร์ก่อน รอดอยู่ค่ะ และถึงพิกเม้นท์จะแน่นขนาดนี้ แต่ทาแล้วไม่รู้สึกหนักปากเลย รู้สึกว่าสีเรียบเนียนกลืนไปกับริมฝีปากดีมากค่ะ
 
     ในส่วนของความติดทนนั้นให้อยู่ที่ระดับกลาง คือทานอะไรนิดๆ หน่อยๆ ได้ ลิปยังรอดอยู่ แต่ถ้าทานเป็นมื้อหนักๆ แนะนำว่าต้องเติมระหว่างวันค่ะ อาจจะเพราะว่าเค้าเป็นเนื้อซาตินที่ยังให้ความชุ่มชื้นได้ดีอยู่ เลยทำให้ลดทอนความติดทนลงไปค่ะ
 
     ถ้าจะให้แนะนำซักสีนึงสำหรับน้องๆ ที่ยังอยู่ในวัยเรียน บอกเลยว่าเบอร์ 01 Fluttershy เป็นสีที่น่ารักมากๆ ค่ะ ออกโทนส้มๆ พีชๆ เพราะมีทั้งความชมพูและส้มอยู่ในตัว ทาบางๆ ก็ดูใสๆ ถ้าทาทับอีกรอบก็จะดูเป็นสาวมากขึ้นค่ะ สามารถครีเอทลุคได้หลายโอกาสเลยล่ะ
 

------------------------------------------------------------------------------------
 
   สรุปสำหรับลิปรุ่นนี้ พี่โอ๊ตให้คะแนนไปที่ 7/10 ค่ะ หักเรื่องแพ็คเกจ แต่เทใจให้คุณภาพ แล้วก็แอบอยากให้ราคาน่ารักกว่านี้นิดนึงจะดีมากๆ เลยล่ะค่ะ ถ้าใครชอบหรืออยากลอง ก็สามารถไปดูที่ร้าน Eveandboy หรือเคาน์เตอร์ Mille ทุกสาขาได้เลยจ้า
 
พิกัด : ร้าน Eveandboy หรือเคาน์เตอร์ Mille ทุกสาขา

 
อีกหนึ่งช่องทางการติดตามพี่โอ๊ต
พี่โอ๊ต : oat_nugirl 


 

"NUGIRL เปลี่ยนตัวเองให้สวยไม่ใช่เรื่องยาก" 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รีวิว #Mille #pony #ลิปสติก #review #ลิปแมตต์ #ลิปสีนู้ด #ลิปสีอิฐ #ลิปโทนส้ม #ลิปสายฝ. #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?