Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้ (7 Dec 18) []

วิว
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้ (7 Dec 18)
   
     ใกล้โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับการเตรียมของขวัญคริสต์มาส ใครจะเตรียมช้อปปิ้งอะไรให้ตัวเอง ก็อย่าลืมออมเงินเผื่อปีหน้าด้วยนะคะ จะได้เป็นการเริ่มต้นปีที่ดี ส่วน Pick Me Up ครั้งนี้ก็ยังขนพาเลตต์มาล่อตาล่อใจ กิ๊ฟเซ็ตคริสต์มาสก็ยังมี หรือใครไม่แต่งหน้าเลยก็มีสกินแคร์ที่ราคาไม่แพงแต่คุณภาพเริ่ดๆ มาฝากกันด้วย
 
Where’s to buy
Nars : Nars Boutique Store ชั้น G อาคารกลาส ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์
Mamonde : เคาน์เตอร์ Mamonde ทุกสาขา
Watsons : ร้านวัตสันทุกสาขา
Jergens : ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และซูเปอร์สโตร์ทั่วประเทศ
 

 
Nars Atomic Blonde Eye and Cheek Palette
Nars Atomic Blonde Eye and Cheek Palette / 2,350 บาท 
    The Heat is ON ด้วยเฉดสีบลอนด์ประกายทอง มอบดวงตาและพวงแก้มหรูหราอีกระดับ เนื้อสัมผัสนุ่มดุจใยไหมประกอบด้วย อายแชโดว์ 4 เฉดสีใหม่ พร้อมไฮไลท์ และ บรอนเซอร์ ให้ผิวกระจ่างใสเป็นประกาย
 
Nars Hot Escape Eye and Cheek Palette
Nars Hot Escape Eye and Cheek Palette / 2,200 บาท
     พาเลตต์สำหรับแต่งตาและพวงแก้มรุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด แนะนำเฉดสีใหม่หลากเนื้อสัมผัสจากแมตต์จนถึงเนื้อระยับแสงทอประกาย อายแชโดว์สูตรผสมที่ให้การกระจายตัวเนื้อสีชัดเจน สมจริง ในขณะที่ไฮไลท์กับบลัชก่อเหลี่ยมมุมรูปหน้ามอบความคมชัดด้วยแสงและเงา ผลลัพธ์หลากหลายตอบสนองต่อทุกรูปแบบของความต้องการ
 
Laura Mercier Velour a Deux Lip DuoMamonde 2018 Holiday Collection Sheet Mask 5 Day Set  
Mamonde 2018 Holiday Collection Sheet Mask 5 Day Set / 500 บาท
     ชุดผลิตภัณฑ์มาส์กชนิดแผ่นมอบคุณค่าการบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกไม้ถึง 2,000 ppm เพื่อผิวสวยสุขภาพดีแบบตรงจุด 5 สูตร

•    Flower Lab Essence Mask Narcissus มาส์กชนิดแผ่นมอบความชุ่มชื่นให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีด้วยเอสเซนส์เข้มข้นเนื้อเซรั่มจากดอกนาร์ซิสซัส
•    Flower Lab Essence Mask Magnolia  มาส์กชนิดแผ่นมอบการบำรุงผิวด้วยเอสเซนส์เข้มข้นเนื้อเซรั่มจากดอกแม็กโนเลีย เพื่อผลลัพธ์ผิวขาวกระจ่างใสให้แบบที่สาวๆ ปรารถนา
•    Flower Lab Essence Mask Rose มาส์กชนิดแผ่นชุ่มชื่นด้วยคุณค่าการบำรุงของเอสเซนส์เนื้อเซรั่มจากดอกกุหลาบ สู่ความรื่นรมย์ให้กับการบำรุงผิว
•    Flower Lab Essence Mask Camellia มาส์กชนิดแผ่นพร้อมอีมัลชั่นเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากดอกคาเมเลียสีแดงเข้ม มอบความรู้สึกแน่นกระชับให้กับผิวที่ขาดความยืดหยุ่น
•    Flower Lab Essence Mask Calendula มาส์กชนิดแผ่นช่วยปลอบประโลมผิว ด้วยการบำรุงของเอสเซนส์เนื้อเจลลี่ พร้อมมอบความรู้สึกเย็นสบายด้วยคุณค่าของสารสกัดจากดอกดาวเรือง
 
     ชุดผลิตภัณฑ์ลิปสติกในรูปแบบทรงแท่งดินสอ มินิไซส์ 5 เฉดสีแบบ MLBB (My Lips But Better) ช่วยเนรมิตริมฝีปากของคุณให้ดูสดใสเป็นธรรมชาติในสไตล์ของคุณเอง

No.21 Red Soul สีแดงสดใส มอบพลังและดูมีชีวิตชีวา
No.22 Dandy Coral สีส้มประการังอมแดง เสริมเสน่ห์ร้อนแรงและน่าหลงใหล
No.23 Brick Rose สีส้มอิฐ ดูสุภาพ ละมุน เป็นธรรมชาติ
No.24 Nectar Coral สีส้มคอรัลสดใส ให้พลังแห่งความสดชื่นและสนุกสนาน
No.25 Rosy Silk สีชมพูแดง แสดงถึงการรักอิสระและชอบความสนุกสนาน
    สครับผิวเพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวหน้า ที่มาพร้อมกับเม็ดสครับละเอียด ที่จะช่วยสครับผิวได้อย่างอ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ด้วยสารสกัดจากไรซ์บราน ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส มีชีวิตชีวา และซอยบีน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้ค่อยๆเลือนหายไป เมื่อผสานคุณค่าของไรซ์บรานและซอยบีนเข้าด้วยกันแล้ว จะช่วยปลอมประโลมผิวได้อย่างดี จากสารสกัดธรรมชาติที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายหรือการแพ้แต่อย่างใด

  •  
Natural by Watsons Rice Bran and Soy Bean Illuminating Serum

Naturals by Watsons Rice Bran and Soy Bean Illuminating Serum / 250 บาท
   เซรั่มสูตรเข้มข้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบลงผิวรวดเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส และยังช่วยลดอายุผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย ด้วยสารสกัดจากไรซ์บราน ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส มีชีวิตชีวา และซอยบีน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้ค่อยๆเลือนหายไป เมื่อผสานคุณค่าของไรซ์บรานและซอยบีนเข้าด้วยกันแล้ว จะช่วยปลอมประโลมผิวได้อย่างดี จากสารสกัดธรรมชาติที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายหรือการแพ้แต่อย่างใด
 
Jergens Shea Butter Deep Conditioning Moisturiser

Jergens® Shea Butter Deep Conditioning Moisturiser / 295 บาท
  ฟื้นบำรุงเข้มข้นล้ำลึก ขจัดความหมองคล้ำแห้งกร้าน เผยผิวแลดูสว่างใสเปล่งประกายกว่าที่เคย ด้วยส่วนผสมชั้นเลิศจากธรรมชาติ Pure African Shea Butter ผสานเทคโนโลยีเพื่อผิวดูสว่างใส HYDRALUCENCE ช่วยบำรุงผิวให้ดูสว่างสดใสและนุ่มเนียนขึ้น ช่วยปลดปล่อยผิวจากความแห้งกร้าน เติมคืนความชุ่มชื้นของผิวที่ขาดหายไป และเสริมประสิทธิภาพของกระบวนการสร้างเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ เนื้อสัมผัสซึมซาบเร็ว ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกเหนอะหนะ ให้กลิ่นหอมละมุนผิว ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งหมองคล้ำให้คืนความเอิบอิ่มงดงามอย่างได้ผล
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#อัปเดต #holiday collection 2018 #christmas #ของขวัญปีใหม่ #NARS #Mamonde #watsons #jergens #ไอเดียของขวัญ #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?