Disaya x Mew Nittha เสน่ห์ชวนหลงสไตล์ไชนีสเกิร์ล ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน []

วิว

Disaya x Mew Nittha เสน่ห์ชวนหลงสไตล์ไชนีสเกิร์ล ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

คอลเลกชั่น Disaya x Mew Nittha

เสน่ห์ชวนหลงสไตล์ไชนีสเกิร์ล ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

นำเสนอแฟชั่นใหม่ๆ มาให้สาวๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกันเป็นประจำ ล่าสุด “ออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล” ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด คว้านักแสดงสาว เก่งรอบด้าน “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ร่วมออกแบบแคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษ Disaya x Mew Nittha ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน โดย มิว-นิษฐา ได้ดีไซน์ มีทั้งหมด 4 ลุค 4 สไตล์ ภายใต้แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ของมิว ที่ได้ไอเดียจากกิจกรรมต่างๆ ที่มิวได้วางแผนที่จะทำช่วง Chinese New Year นี้ เช่นเดินเล่นช้อปปิ้งนัดทานมื้อพิเศษติ่มซำกับเพื่อนสาวพบปะครอบครัวพี่น้อง และเดินตลาดสตรีทฟู้ดย่านเยาวราช โดยมิวได้นำลายพิมพ์หลักของคอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019 มาออกแบบในโครงเสื้อกรุ่นกลิ่นอายโมเดิร์นไชนีส เป็นแคปซูลคอลเลกชั่นที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของนางเอกสาว มิว-นิษฐา และยังคงความเป็นสาวดิษยาอย่างแท้จริง  

Disaya x Mew Nittha เสน่ห์ชวนหลงสไตล์ไชนีสเกิร์ล ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

      

ลุคแรก : ชุดกี่เพ้ายาวปักเลื่อมหรูหราความยาวครึ่งแข้ง - ปักประดับเลื่อมสีแดงทับทิมทรงหัวใจเรียงตัวกันเป็นลายทางยาว เพิ่มเสน่ห์ให้ชุดเดรสด้วยการปักลายหัวใจที่วางตัวสลับกับลายทางสร้างจังหวะที่น่าตื่นเต้นให้กับชุดได้เป็นอย่างดี และช่วยให้รูปร่างดูเพรียว เหมาะกับการใส่ไปพบเพื่อนสำหรับมื้อติ่มซำ รับรองว่าโดดเด่นกว่าใครแน่นอน

ลุคที่สอง : ชุดกี่เพ้า สีชมพู่ สลับ สีเหลือง ตัดต่อลายพิมพ์ Picado (พิคาโด - ลายธงกระดาษฉลุ ที่ใช้ในงานเทศกาลต่างๆ ในประเทศกลุ่มวัฒนธรรมเม็กซิกัน) หลากสี การตัดต่อลายเฉลียงสร้างโวลุ่มใหม่ เพิ่มท่อนรูดตรงแขนให้มีความอ่อนละมุนแต่ยังสะดุดตา เติมความขี้เล่นด้วยการตัดต่อชายกระโปรงให้พลิ้วไหวตามทุกจังหวะการก้าวเดิน รับรองว่าใส่ช้อปปิ้งใช้เงินวันจ่ายได้เฉิดฉายกว่าใคร

Disaya x Mew Nittha เสน่ห์ชวนหลงสไตล์ไชนีสเกิร์ล ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน


          ลุคที่สาม : ชุดทรงขาสั้นคอจีนสไตล์สาวลูกครึ่งไชนีสรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยผ้าทอแจ็คการ์ดสลับลายทางเย็บกดด้วยลูกไม้ลายคลื่นน้ำ ให้ความโปร่งสบาย เพิ่มลูกเล่นให้ดูเป็นสาวหวานกับแขนเสื้อที่จับจีบอย่างประณีต ดึงดูดสายตาด้วยโทนสีขาว - แดง ใส่เข้าเซ็ทกับกางเกงขาสั้นประดับลูกไม้สีดำ สามารถใส่ลุยตลาดสตรีทฟู้ดยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดี

ลุคที่สี่ : ชุดแพนท์สูทในโทนสีขาวแดง - ชุดไชนีส เบบี้ท็อป ตกแต่งโบว์กำมะหยี่ด้านข้าง และแถบสายกำมะหยี่สีแดงทับทิบ เติมเสน่ห์ชวนหลงด้วยการปักประดับลายหัวใจและดอกไม้ตรงช่วงอก ใส่เข้าเซ็ทกับกางเกงทรงตรงผ้าปักเลื่อมทรงหัวใจลายทาง เป็นชุดที่สวยโก้เหมาะกับการพบปะครอบครัวพี่น้องในวันไหว้ได้อย่างลงตัว

 

ร่วมอัพเดทเทรนด์แคปซูลคอลเลกชั่น Disaya x Mew Nittha ได้ในวันที่ 22 มกราคม 2562 เป็นต้นไป ณ ร้านบูติค Disaya ทุกสาขาwww.disaya.com, Instagram @disayaofficial และ Line @disaya         

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#disaya #มิว นิษฐา #fashion #แฟชั่น #ตรุษจีน #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?