/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

6 สิ่งที่มีแต่เพื่อนสนิทเท่านั้นที่จะกล้าทำ []

วิว
การมีเพื่อนเยอะเป็นเรื่องที่ดี แต่จะดีที่สุดถ้าเรามีเพื่อนสนิทที่รู้ใจ เพื่อนซี้ที่พร้อมจะร่วมผ่านเรื่องดีเรื่องร้ายในชีวิตไปกับเรา สวยเลี้ยว EP.22 เพื่อน vs เพื่อนสนิท จะพาทุกคนไปดูโมเมนต์ตลกๆ ที่มีแค่เพื่อนสนิทที่ซี้กันสุดๆ เท่านั้นถึงจะรู้ใจเรา
 

 
1.เต้นตอนได้ยินเพลงโปรด
พอได้ยินท่อนฮุคของเพลงโปรดมา ไม่ว่าจะเป็นเพลงภาษาไหน แค่หันไปข้างๆ ก็จะเจอเพื่อนซี้ของเรายืนเต้นอยู่เหมือนกันแบบไม่แคร์สื่อว่าตอนนั้นจะกำลังเดินอยู่หน้าโรงเรียน ช้อปปิ้งอยู่กลางห้าง หรือกินข้าวอยู่ในร้านอาหาร มันต้องแบบนี้สิ!
 
2.แซวตอนคนที่เราแอบชอบเดินผ่าน
เพื่อนสนิทผู้รู้ทุกเรื่อง ทุกขั้นตอนของชีวิตรักของเรา ไม่ว่าจะจะแอบชอบรุ่นน้อง ปลื้มรุ่นพี่ รู้แม้กระทั่งว่าสเปคเราเป็นยังไง คนไหนที่เราจะชอบ เพื่อนซี้ตัวดีคนนี้นี่แหละ ที่จะคอยแอบแซวเราอยู่เงียบๆ แบบพอให้เขินอายหน้าแดง เวลาคนที่เราแอบชอบเดินผ่าน
 
3.มองตาก็รู้ใจ เหมือนใช้พลังจิตคุยกัน
พี่แพรวเชื่อว่าหลายคนต้องมีโมเมนต์นี้แน่นอน จุดที่เราสนิทกับเพื่อนมากๆ จนบางครั้งแค่มองตาก็เข้าใจ โดยไม่ต้องพูดอะไรกันเลย คุยกันรู้เรื่องเหมือนมีกระแสจิตส่งถึงกัน บางครั้งดันพูดประโยคเดียวกันเด๊ะๆ พร้อมกันอีก โอยยย น่ากลัวเกินไปแล้ว
 
4. ยืนขำตอนเราซุ่มซ่าม
ไม่ว่าจะสะดุดพื้นล้ม เดินเตะโต๊ะ ทำของตก แน่นอนว่าสิ่งแรกที่เพื่อนสนิทของเราจะทำก็คือยืนขำท้องแข็งอยู่ข้างๆ เอ้า! แทนที่จะมาช่วยกันกลับยืนหัวเราะอย่างสะใจสุดๆ เหมือนชีวิตนี้จะไม่ได้หัวเราะอีกแล้ว ยังดีที่อย่างน้อยๆ หลังจากหัวเราะเสร็จก็มาช่วยอยู่นะ
 
5. ถ่ายรูปหน้าตลกๆ คู่กัน
เพื่อนสนิทกันไม่มีรูปหน้าสวยๆ คู่กันหรอก หรือถ้ามีก็คือน้อยมากๆ ลองเช็คในมือถือดูสิว่าระหว่างรูปทำหน้าสวย กับรูปมุมตลกๆ เบ่งเหนียงโชว์กล้องรูปแบบไหนเยอะกว่ากัน
 
6. มีของทุกอย่างให้ยืม
จากที่พูดมาทั้งหมดเหมือนเพื่อนสนิทเราจะดูชั่วร้ายแต่เวลาเราขาดเหลือหรือลืมเอาอุปกรณ์การเรียนเครื่องเขียนอะไรมาเพื่อนก็คือมีให้พร้อม เหมือนเตรียมมาเผื่อให้แล้ว ถึงตอนยืมจะต้องโดนบ่นซักหน่อยก็เถอะ!
 
อ่านจนจบแล้วใครตรงกับข้อไหนบ้าง อย่าลืมเล่าให้ฟังกันบ้าง อย่าลืมกดติดตามช่อง NUGIRL DEK-D น้า มีเรื่องราวสนุกๆ ของชีวิตวัยเรียนอีกเยอะเลย
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=praew

พี่แพรว - ผู้เขียน

ชีวิต 158 ซม พลังงานน้อย ชอบวาดรูป และอารมณ์ดีได้ด้วยของกิน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#NUGIRL #ติ่งเกาหลี #เพื่อน #เพื่อนสนิท #เพื่อนซี้ #ติ่ง #พี่แพรว nugirl #พี่จูเนียร์ nugirl #สวยเลี้ยว

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?