อัพเดต! 5 เรื่องกระแทกใจสายติ่งเกาหลีปี 2019 []

วิว
ใครเล่าจะเข้าใจติ่งเท่าติ่งด้วยกัน วันนี้พี่แพรวรวบรวม 5 ตอนเด็ดของ “สวยเลี้ยว” เรื่องสั้นเบาสมองที่เอาเรื่องราวชีวิตติ่งเกาหลีมาเล่าได้กระแทกใจสุดๆ จากช่อง NUGIRL DEK-D มาดูกันว่ามีตอนอะไรบ้าง
 
1. ติ่งเกาหลี VS คนธรรมดา
ตอนดังที่สุดของสวยเลี้ยวเลยก็ว่าได้ กับการเปรียบเทียบพฤติกรรมระหว่างติ่งเกาหลีกับคนที่ไม่ได้เป็นติ่งเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่ฟัง การทักทายตอนเช้า หรือกิจกรรมยามว่างที่ทำ 
 

 
2. 24 ชั่วโมงของติ่งวัยเรียน
งานตีแผ่ชีวิตติ่งเกาหลีวัยเรียนก็มา! ไล่มาเลยตั้งแต่ตื่นนอนยันก่อนเข้านอน เริ่มหวีดไอดอลเกาหลีตั้งแต่เช้าเป็นกำลังใจดีๆ ในการออกไปเรียน หรือการอ่านฟิคไอดอลก่อนนอนลองกดดูแล้วบอกมาซิว่ามีข้อไหนที่ไม่ทำบ้าง!
 

 
3. ติ่งวัยเรียน vs ติ่งวัยทำงาน
ถ้าน้องๆ ติ่งวัยเรียนกำลังมีความคิดว่าอยากรีบเรียนจบ ทำงานหาเงิน จะได้เปย์ผู้ได้เยอะๆ บอกเลยค่ะว่า คุณกำลังมาผิดทาง! หลังจากดูสวยเลี้ยวตอนนี้ทุกคนจะได้เห็นความลำบากของติ่งเกาหลีวัยทำงานอย่างแน่นอน น้องๆ ไม่เข้าใจหรอก งานก็ต้องทำ ผู้ก็ต้องเปย์ เงินก็ไม่มี //ร้องไห้
 

 
4. ถ้ามีโรงเรียนเพื่อติ่งเกาหลีจะเป็นยังไงนะ?
นี่คงจะเป็นความใฝ่ฝัน เป็นโรงเรียนในอุดมคติของติ่งหลายคนแน่นอน ถ้าหากมีโรงเรียนเพื่อติ่งเกาหลี ที่ต้องใช้ความติ่งในการสอบเข้า มีวิชาบูรณาการความรู้พื้นฐานเพื่อการเป็นติ่ง สอบท่องแฟนชานท์ สอนเต้นโคฟเวอร์ หรือคลาสวาดแฟนอาร์ท 
 

 
5. 8 เรื่องติ่งเกาหลีที่ Google Assistantช่วยได้!
ติ่งเกาหลียุคดิจิตอลที่ smartphone เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเหมือนอวัยวะชิ้นที่ 33 แน่นอนว่าเราต้องขยับความติ่งไปอีกขั้น มาดูกันว่ามือถือ และ Google Assistant จะมาช่วยเราติ่งได้ยังไงบ้าง จิ้นไปให้สุดค่ะจุดนี้
 

 
อ่านจนจบแล้วใครตรงกับข้อไหนบ้าง อย่าลืมเล่าให้ฟังกันบ้าง อย่าลืมกดติดตามช่อง NUGIRL DEK-D น้า มีเรื่องราวสนุกๆ ของชีวิตวัยเรียนอีกเยอะเลย
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=praew

พี่แพรว - ผู้เขียน

ชีวิต 158 ซม พลังงานน้อย ชอบวาดรูป และอารมณ์ดีได้ด้วยของกิน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#NUGIRL #ติ่งเกาหลี #สวยเลี้ยว #ติ่ง #ติ่งวัยเรียน #ติ่งวัยทำงาน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?