“เดอะ ทอยส์” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ CAC’SA คนแรก []

วิว
     เมื่อปลายเดือนที่แล้ว พี่โอ๊ตได้ไปงานเปิดตัวแบรนด์ CAC'SA มาค่ะ บอกเลยว่าจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมคว้าหนุ่มฮอตขวัญใจวัยรุ่น เดอะ ทอยส์ - ธันวา บุญสูงเนิน นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกอย่างเป็นทางการอีกด้วย โดยทางแบรนด์ชูคอนเซ็ปต์ The world is mind ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นลักซ์ชัวรี่สกินแคร์สำหรับคนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวโครงการ Give And Take To Glow The Hearts Together เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจทั่วประเทศไทย โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ปิยะพร อังอุบลกุล และอัฌชา รัศมีเกียรติ ร่วมแสดงความยินดี ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน 
 
Cacsa

     คุณอรอุมา สุวรรณกูฏ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มาดิวา (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “CAC’SA ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการบำรุงผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ โดยในวันนี้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เด่น คือ คลีนซิ่งเซรั่ม Facial Treatment Cleansing Serum-in-Oil และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอีก 2 ตัว คือ ครีมกันแดด UV Water Serum SPF 50+++ และมาส์ก Rejuvenate Sleeping Mask รวมถึงการเปิดตัว “เดอะทอยส์” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกอย่างเป็นทางการ ซึ่งเรามองว่านอกจากจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีในกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายแล้ว ทั้งบุคลิกและคาแรคเตอร์ของเดอะทอยส์ยังตรงกับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ CAC’SA ที่ว่า Creative, Awesome, Clever และ Smart Active ทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถต่อยอดด้านผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการดูแลผิวพรรณของผู้บริโภคทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จนก้าวสู่การเป็นแบรนด์ที่สามารถครองใจผู้บริโภคได้ในอนาคต”
 
“เดอะ ทอยส์” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ CAC’SA คนแรก

     ส่วนแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มฮอตของเรา เดอะ ทอยส์ หรือ ธันวา บุญสูงเนิน กล่าวเสริมถึงความรู้สึกของตัวเองว่า “ผมขอบคุณทางแบรนด์ CAC’SA ที่เลือกผมให้รับหน้าที่สำคัญในครั้งนี้ ตอนนี้ผู้ชายหลายคนเริ่มหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ซึ่ง CAC’SA ถือเป็นแบรนด์ที่มีทั้งคุณภาพและประสิทธิภาพ รวมถึงผลิตภัณฑ์ทุกตัวตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง เหมาะกับทั้งผิวผู้หญิงและผู้ชาย ผมจึงอยากให้ทุกคนได้ลองใช้สักครั้ง เพราะเวลาผมจะดูแลใครซักคน ผมน่าจะดูแลได้ดีที่สุดเช่นเดียวกับที่ CAC’SA ดูแลผมครับ”
 
“เดอะ ทอยส์” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ CAC’SA คนแรก

     ภายในงานมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าของ CAC’SA และเหล่าแฟนคลับของเดอะทอยส์ได้ร่วมสนุกกันมากมายอีกด้วย อย่างเช่น กิจกรรมร่วมกับ EVEANDBOY เมื่อยอดซื้อผลิตภัณฑ์ CAC’SA และอื่นๆ ครบ 2,500 บาท ลุ้นเสื้อยืดพร้อมลายเซ็นจากเดอะทอยส์ไปเลย จำนวน 50 ตัว, กิจกรรม TOP Spender Exclusive สะสมยอดซื้อผลิตภัณฑ์ CAC’SA ระหว่างวันนี้ – 30 เมษายน 2562 สูงสุด 10 คนแรก ลุ้นล่องเรือปาร์ตี้สุดหรูกับเดอะทอยส์อย่างใกล้ชิด และยังได้ร่วมทำบุญในโครงการ Give And Take To Glow The Hearts Together เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ CAC’SA ใดๆ ก็ตาม ทุก 1 ชิ้น เท่ากับบริจาค 50 บาท เพื่อให้การช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจทั่วประเทศไทยต่อไปค่ะ

     สอบถามรายละเอียดต่างๆ ของกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทางโซเชียลมีเดียของ CAC’SA ได้แก่ Facebook: cacsabeauty, Instagram: cacsabeauty, Twitter: cacsabeauty หรือทาง Line@ ที่ @cacsabeauty
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#เดอะทอย #CAC'SA #คลีนซิ่ง #คลีนซิ่ง ผิวแพ้ง่าย สิว #ครีมบำรุงผิวหน้า #ครีมกันแดดทาหน้า #มาส์กหน้า #มาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?