ไอเดียแต่งตัวไปทะเล 2019 แต่งง่ายแต่ชิคมาก []

วิว
หน้าร้อนกำลังจะมาถึง สาวๆ หลายคนคงจะวางแผนไปเที่ยวทะเลช่วงเดือนมีนาคม เมษายนที่จะถึงนี้กันอยู่แน่ๆ ไม่ว่าจะไปทะเลใต้ ทะเลไทยใกล้กรุงเทพ หรือทะเลต่างประเทศ ไปคนเดียวหรือไปกับเพื่อนอย่าลืมหาชุดชิคๆ เอาไว้ใส่เดินรับลมริมทะเลกันด้วยนะ วันนี้พี่แพรวมีไอเดียชุดใส่ไปทะเลน่ารักๆ มาฝากกันล่ะไปดูเล้ยย
 

แต่งตัวไปทะเลยังไงดี?

1.ใส่เสื้อผ้าโทนสีขาวสะอาด เข้ากับบรรยากาศ

ถ้าพูดถึงการไปเที่ยวทะเลพี่แพรวก็นึกถึงชุดโทนสีขาว ผ้าพริ้วๆ อยู่เหมือนกันนะ ลอง แมตช์เสื้อแขนยาวปลายแขนระบายทับกางเกงขาสั้นสีขาว ตกแต่งด้วยเชือกสานกับขนนก ใส่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือรองเท้ารัดส้นก็ได้ลุคสบายๆ ไปอีกแบบ

ไอเดียแต่งตัวไปทะเล 2019 แต่งง่ายแต่ชิคมาก
 

2. เสื้อผ้าสีสดใส

ใส่ชุดสีสดใสสู้แสงแดดที่ทะเลไปเลย! การเลือกชุดสีสดอย่างสีน้ำเงิน สีเหลือง สีแดง ก็ช่วยสร้างบรรยากาศซัมเมอร์ที่ทะเลให้ดูสนุกขึ้นอีกแบบ สาวตัวเล็กอาจจะเลือกใส่เสื้อเปิดไหล่แบบที่มีระบาย จะช่วยให้ดูมีหน้าอก แมตช์กับกางเกงขาสั้นเอวสูง การโชว์ช่วงขาจะทำให้เราดูสูงขึ้นด้วยนะ

ไอเดียแต่งตัวไปทะเล 2019 แต่งง่ายแต่ชิคมาก
 

3. เครื่องประดับสีสดใส

เครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ อย่างต่างหูรูปผลไม้สีสันสดใสก็จะช่วยเพิ่มมู้ดสดใสให้กับลุคไปทะเลของเราได้อย่างดีเลยล่ะ หรือถ้าใครไม่ได้เจาะหูอาจจะใส่เป็นสร้อยคอ หรือผ้าคาดผมก็ได้นะ

ไอเดียแต่งตัวไปทะเล 2019 แต่งง่ายแต่ชิคมาก

 

4. เสื้อยืดสีสดใส

ถ้าทั้งหมดที่ว่ามาข้างบนยังไม่ตอบโจทย์เสื้อผ้าใส่ไปทะเล เสื้อยืดสีสดใสอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุด แมตช์ง่าย ใส่สบายคล่องตัว อาจจะเลือกเสื้อยืดสกรีนลายตัวอักษรเท่ๆ ใส่กับกางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบ แค่นี้ก็ได้ลุคใส่สบาย รับลมทะเลแล้วค่า

ไอเดียแต่งตัวไปทะเล 2019 แต่งง่ายแต่ชิคมาก
 
สดใสรับลมร้อนสุดๆ ไปเลย ถ้ายังไม่รู้จะแต่งตัวแบบไหนดี ลองแวะไปดู STYLE GUIDE ในช่อง NUGIRL DEK-D ได้เลย มีไอเดียแต่งตัวและเทคนิคการแต่งง่ายๆ อีกเพียบ
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=praew

พี่แพรว - ผู้เขียน

ชีวิต 158 ซม พลังงานน้อย ชอบวาดรูป และอารมณ์ดีได้ด้วยของกิน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#NUGIRL #แต่งตัว #แต่งตัวไปทะเล #ตัวเตี้ย #แต่งตัวสาวเตี้ย #แต่งตัวไปทะเล 2019 #แฟชั่น #แต่งตัวยังไง #พี่แพรว NUGIRL #พี่จูเนียร์ NUGIRL #ไปทะเล #ทะเล

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?