“THE CAMPER HOUSE” ชวนคุณเข้ามาเปิดเผยความลึกลับและความมหัศจรรย์ของบ้านแคมเปอร์ []

วิว
แคมเปอร์ ดึงความเรียบง่ายของสิ่งรอบตัว
สู่ดีไซน์แสนสะดุดตากับ คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019
 

     ชวนคุณเข้ามาเปิดเผยความลึกลับและความมหัศจรรย์ของบ้านแคมเปอร์ (Camper) จากพื้นว่างเปล่ากลับกลายเป็นบ้านที่มีชีวิตและสิ่งเซอร์ไพรส์หลบซ่อนอยู่ คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 นี้ Romain Kremer
 

     ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์แบรนด์แคมเปอร์ ดึงความพิเศษจากสิ่งที่มีอยู่และความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งที่อยู่ใกล้ตัว จากในชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัยในบ้านออกมาเป็นแรงบันดาลใจ โดยตัดทอนแนวคิดภาพที่คุ้นเคยออกไปเป็นความเรียบง่าย สู่ดีไซน์คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ที่นำเราเดินเล่นลัดเลาะรอบบ้านให้พบกับความน่าแปลกใจในทุกๆ ก้าวที่ย่างไป ซึ่งในซีซั่นนี้ยังคงเอกลักษณ์ของดีไซน์ที่เน้นความเป็น UNISEX หรือ ใส่ได้ทั้งผู้หญิง-ผู้ชาย หลากหลายสีสันและคุณภาพเรื่องความสบายของแคมเปอร์ไว้อย่างครบถ้วน
 

     ในซีซั่นนี้ได้นำความย้อนยุคของเครื่องซักผ้ามาดีไซน์เป็นรองเท้าสนีกเกอร์รุ่น Nothing, นำลวดลายโครงสร้างของฮีทเตอร์ (เครื่องทำความร้อน) มาออกแบบเป็นลวดลายพื้นรองเท้าสนีกเกอร์ รุ่น Pix สำหรับสาวๆ ที่ชอบความแปลกต้องไม่พลาดรุ่น Kaah ซึ่งนำส่วนเว้าส่วนโค้งของสุขภัณฑ์มาออกแบบอย่างสร้างสรรค์
 

     ส่วนใครที่ชอบความเรียบง่ายแต่มีสไตล์น่าดึงดูด ต้องเทใจให้รุ่น Courb ที่นำลายฉลุของตะแกรงกรองเส้นพาสต้ามาออกแบบเป็นลวดลาย ส่วนสนีกเกอร์ยอดฮิต รุ่น Runner ถูกนำมาออกแบบใหม่โดยได้แรงบันดาลใจจากของเล่นของสุนัขสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของใครหลายๆ คน เป็นต้น
 

     คนรักงานดีไซน์สามารถมายลโฉมบ้านหลังใหม่แคมเปอร์ และช็อปรองเท้าคู่ใหม่คอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019 ได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น1 โซน Atrium หรือที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ชั้น M, สยามแสควร์วัน ชั้น 2 , Siam Paragon โซนผู้หญิง ชั้น M, โซนผู้ชาย ชั้น2, ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม  ชั้น2, ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้น 2, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 3, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2 และศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอร์รี่ ชั้น 1 Social Media: @camper #camperthailand

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#camper #camperthailand #รองเท้า #รองเท้าผ้าใบ #แฟชั่นหน้าร้อน #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?