เคล็ดลับมือสวยด้วย THANN Hand Cream Series []

วิว

          “มือ” อวัยวะส่วนหนึ่งที่ถูกใช้งานมากที่สุดและเป็นอวัยวะที่แทบจะไม่มีต่อมไขมันอยู่เลย มือจึงสะท้อนให้เห็นถึงความอ่อนเยาว์หรือความร่วงโรยแห่งวัยอย่างเห็นได้ชัดเจน คนส่วนใหญ่จึงมักให้ความสำคัญกับการดูแลผิวหน้าและผิวกาย แต่กลับละเลยการดูแลผิวมือ ทำให้มือแห้งกร้าน เกิดริ้วรอยและเหี่ยวย่นลงเร็วกว่าปกติ
 
เคล็ดลับมือสวยด้วย THANN Hand Cream Series
 
          THANN ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือและเล็บ THANN Hand cream series ที่มอบคุณค่าการบำรุงและรักษาสมดุลความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย พร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ด้วยส่วนผสมของน้ำมันออแกนิคที่มีประโยชน์กับผิว 
 
Aromatic Wood hand cream 40g (550 บาท)
 
เคล็ดลับมือสวยด้วย THANN Hand Cream Series
 
          มอบความเนียนนุ่ม ปกป้องและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ อาทิ Organic rose water, Organic coconut oil, Organic argan oil และ Rice bran oil พร้อมกลิ่นหอมที่ได้จากน้ำมันหอมระเหยจาก Orange, Tangerine และ Nutmeg
 
Oriental Essence hand cream 40g (550 บาท)
เคล็ดลับมือสวยด้วย THANN Hand Cream Series
            มอบความเนียนนุ่ม ปกป้องและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ อาทิ Organic rose water, Organic coconut oil, Organic argan oil และ Rice bran oil พร้อมกลิ่นหอมที่ได้จากน้ำมันหอมระเหยจาก Lemongrass และ Kaffir lime
 
Jasmine Blossom infinite hand cream 40g (790 บาท)
เคล็ดลับมือสวยด้วย THANN Hand Cream Series
           มอบความเนียนนุ่มชุ่มชื้น และเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวมือและเล็บ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ อาทิ Organic evening primrose oil, Abyssinian oil, Organic rose water, Rice bran oil พร้อมกลิ่นหอมที่ได้จากน้ำมันหอมระเหยจาก Jasmine
 
Eden Breeze hand cream 40g (790 บาท)
เคล็ดลับมือสวยด้วย THANN Hand Cream Series
           คืนสัมผัสอันอ่อนนุ่มสู่ผิว พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอย ด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ อาทิ Organic evening primrose oil, Organic olive oil, Organic rose water และ Macadamia seed oil
 
           เชิญทดสอบประสิทธิภาพของ THANN Hand cream series ได้ที่ร้าน THANN ทั้ง 16 สาขา อาทิ 15 สาขาทั่วประเทศ อาทิ สาขาสุขุมวิท 47, ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษร, ชั้น 5 ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม, ชั้น1 และชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามดิส คัฟเวอรี่, ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, ร้านวูว์ ถนนเจริญราษฎร์ และสาขาตรงข้ามวัดเจดีย์หลวง จังหวัดเชียงใหม่ และสาขาใหม่ล่าสุด ชั้น 4 ศูนย์การค้าไอคอน สยาม
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#THANN #NUGIRL #hand cream

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?