ดูแลผมแห้งเสียและชี้ฟูด้วย SHEA BUTTER จาก THE BODY SHOP []

วิว
          รู้มั้ยคะว่าผู้หญิงชาวกาน่าใช้ เชีย บัตเตอร์ มานานหลายศตวรรษแล้วนะ เพื่อช่วยปกป้องผิว และเส้นผมจากความแห้งกร้านจากลมในทะเลทรายซาฮารา ซึ่งรู้จักกันในท้องถิ่นว่า "harmattan (ฮาแมทแทน)" โดยใช้เพื่อบรรเทาหนังศีรษะแห้ง และปกป้องเส้นผมจากความร้อนของแสงแดดค่ะ
          ผู้หญิง 640 คนจากสมาคมสตรีทุงเทยา ผู้ผลิต เชีย บัตเตอร์ เข้มข้น ใช้วิธีการแบบดั้งเดิมซึ่งใช้กระบวนการผลิตถึง 18 ขั้นตอนสำหรับการสกัด เชีย บัตเตอร์ เป็นวิธีที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคนเลยค่ะ!
 
ดูแลผมแห้งเสียและชี้ฟูด้วย SHEA BUTTER จาก THE BODY SHOP

          The Body Shop ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับผมแห้งเสียและชี้ฟู โดยมีสารสกัดหลักจาก คอมมิวนิตี้เทรด เชีย บัตเตอร์ จากประเทศกาน่า  ซึ่งเป็นที่รู้กันทั่วไปถึงคุณสมบัติในการกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้เส้นผม ช่วยบำรุงให้ผมนุ่มลื่น และ คอมมิวนิตี้เทรด ออร์แกนิก เวอร์จิ้น โคโค่นัท ออยล์ จากประเทศซามัว  น้ำมันมะพร้าวเป็นที่รู้จักกันในคุณสมบัติของการซึมผ่านแกนผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้ความชุ่มชื้นยาวนาน
 
SHEA BUTTER RICHLY REPLENISHING SHAMPOO (250ml 390 บาท / 400ml 750 บาท)
 
ดูแลผมแห้งเสียและชี้ฟูด้วย SHEA BUTTER จาก THE BODY SHOP

           เติมเต็มสารอาหารและความชุ่มชื้นเพื่อเส้นผมนุ่มลื่น สวยสมบูรณ์แบบ ด้วยแชมพูทำความสะอาดสูตรอ่อนโยนสำหรับผมแห้งเสียเป็นพิเศษ ช่วยปกป้องและต่อสู้กับความแห้ง และเปราะ โดยการล็อคความชื้นไว้ในเส้นผม ช่วยให้ผมที่ยุ่งพันกันจัดทรงได้ง่ายขึ้น และช่วยให้เส้นผมนุ่มเมื่อสัมผัส ทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน ด้วย โคโค่เอล ทัวเรท (COCOYL TAURATE) สารสกัดที่ทำให้เกิดฟองครีม (No Sulphates) อ่อนโยนต่อเส้นผม และมีคุณสมบัติในการทำให้เกิดให้ฟองหนานุ่ม ช่วยทำให้เส้นผมสะอาด นุ่มลื่น ไม่ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะแห้ง พร้อมช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมันตามธรรมชาติบนหนังศีรษะ
 
SHEA BUTTER RICHLY REPLENISHING CONDITIONER (390 บาท)
 
ดูแลผมแห้งเสียและชี้ฟูด้วย SHEA BUTTER จาก THE BODY SHOP
 
          ติดสปริงให้ผมนุ่มลื่น พริ้ว สลวย สวยสมบูรณ์แบบ ด้วยครีมนวดปรับสภาพเส้นผมสำหรับผมแห้งเสียจากการดัด ยืด หรือกัดสีผม ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้เส้นผมที่แห้งเสียและถูกทำลาย ฟื้นฟูเป็นพิเศษด้วยกรดไขมัน ลดการสูญเสียน้ำและล็อคความชุ่มชื้น เป็นครีมนวดผมสูตรเข้มข้นช่วยปรับสภาพเส้นผมทำให้ผมจัดทรงง่าย และไม่พันกัน เติมเต็มและบำรุงอย่างเข้มข้น รู้สึกได้ว่าเส้นผมได้รับการดูแลเป็นพิเศษ  เบาสบายไม่ลีบแบน
 
SHEA BUTTER RICHLY REPLENISHING HAIR MASK (890 บาท)
 
ดูแลผมแห้งเสียและชี้ฟูด้วย SHEA BUTTER จาก THE BODY SHOP
 
          มาสก์ค็อกเทลสูตรเข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่หลากหลาย เพื่อการฟื้นคืนความชุ่มชื้น นุ่ม ลื่น สุขภาพดี และจัดทรงง่าย เหมาะสำหรับผมแห้งและผมเสีย ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้เส้นผมที่แห้งเสียและถูกทำลาย ฟื้นฟูเป็นพิเศษด้วยกรดไขมัน ลดการสูญเสียน้ำและล็อคความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงล้ำลึก ด้วยการผสมผสานแรงบันดาลใจจากธรรมชาติของเราจากคอมมิวนิตี้เทรด นอกจาก เชีย บัตเตอร์ และ โคโค่นัท ออยล์ ก็ยังมี โกโก้ บัตเตอร์ จากประเทศกาน่า ช่วยปลอปประโลม และลดการอักเสบระคายเคือง และออร์แกนิค โอลีฟ ออยล์ จากประเทศอิตาลี ช่วยปกป้องเคราติน และโปรตีนที่มีตามธรรมชาติของเส้นผม พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยลดการสะสมความมันซึ่งมีผลกระทบโดยตรงสำหรับการงอกใหม่ของเส้นผม ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มลื่น สุขภาพดี เติมเต็มและบำรุงอย่างเข้มข้น รู้สึกได้ว่าเส้นผมได้รับการดูแลเป็นพิเศษ  เบาสบายไม่ลีบแบน

 

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#TheBodyShop #เชียร์บัตเตอร์ #sheabutter #ผมแห้ง #ผมชี้ฟู #ผมเสีย #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?