LANEIGE CORAL VIBE สร้างสรรค์ลุคที่ดูสวยสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบ! []

วิว

           ลาเนจ แบรนด์ความงามระดับพรีเมียมจากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ LANEIGE CORAL VIBE ไอเท็มสำคัญเพื่อสร้างสรรค์ลุคที่ดูสวยสุขภาพดี และเหมาะกับเฉดสีผิวของสาวไทยอย่างที่สุด อย่างโทนสีคอรัล ที่ผสมผสานระหว่างสีส้มและสีชมพูได้อย่างลงตัว ช่วยขับให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติอย่างที่สุด!
 
 LANEIGE CORAL VIBE สร้างสรรค์ลุคที่ดูสวยสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบ!
START WITH HEALTHY SKIN 
          ปลุกผิวให้แข็งแรงสดใสด้วย NEW! LANEIGE FRESH CALMING MORNING MASK (1,050 บาท) ลีฟออนมาส์กชนิดไม่ต้องล้างออก ช่วยปลุกผิวอ่อนแอให้ฟื้นคืนความแข็งแรงสดใส พร้อมเพิ่มคุณสมบัติการดูแลผิวระคายเคือง เปลี่ยนผิวมีปัญหาให้กลับมาเปล่งปลั่งสุขภาพดีได้โดยทันที สูตรยกระดับเพิ่มความอ่อนโยน ปราศจากกลิ่นและสารก่อความระคายเคืองผิว!
 
LANEIGE CORAL VIBE สร้างสรรค์ลุคที่ดูสวยสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบ!
COVER TO REVEAL A HEALTHY SKIN LOOKS
           สาวไทยส่วนใหญ่มักมีอันเดอร์โทนสีผิวโทนเหลือง ที่ทำให้ดูซีดเซียว ลาเนจขอแนะนำ LANEIGE LAYERING COVER CUSHION (1,100 บาท)  นวัตกรรมคุชชั่น ที่ผสาน Concealing Cushion และ Layering Cushion ไว้ในตลับเดียว  เพื่อมอบผลลัพธ์เมกอัพเสมือนผิวจริงที่ไร้ที่ติอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ดูสุขภาพดีขึ้นจากอณูเม็ดสีเหลือบมุก เติมประกายแสงสีชมพูให้ใบหน้าดูดิวอี้ โกลว์ สดใส มาพร้อมพัฟรุ่นอัพเกรดเพื่อมอบการปกปิดได้ดีกว่าเดิม!
 
LANEIGE CORAL VIBE สร้างสรรค์ลุคที่ดูสวยสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบ!
BEAM BLUSH IS A HEALTHY LOOK SECRET! 
          พวงแก้มที่ดูระเรื่อเหมือนมีเลือดฝาด นอกจากช่วยให้ใบหน้าดูเด็กแล้ว ยังเติมประกายผิวสุขภาพดีได้ด้วย ลาเนจขอแนะนำ NEW! LANEIGE CHEEK GLOW (850 บาท) ครั้งแรกกับ บลัชคุชชั่นที่มอบพวกแก้มระเรื่อสุกปลั่ง พร้อมมอบประกายดิวอี้แบบผิวสุขภาพดีฉ่ำน้ำดูสดใสมิติจับแสงจากอณูเม็ดสีมุกละเอียด ให้ใบหน้าดูสดใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ!
 
LANEIGE CORAL VIBE สร้างสรรค์ลุคที่ดูสวยสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบ!
HEALTHY LIPS, HEALTHY LOOKS! 
          ลิปสติกเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเติมชีวิตชีวา ให้ใบหน้าดูสดใส มีสุขภาพดี ลาเนจขอแนะนำ LANEIGE TWO TONE MATTE LIP BAR No.5 SUNSHINE CORAL (950 บาท) นิยามใหม่ของลิปเนื้อแมตต์ที่มอบสีสดชัดติดทนนาน ในสัมผัสนุ่มเนียนเรียบลื่นอุดมความชุ่มชื้น เป็นลิปแมตต์ที่ไม่ทำให้ผิวริมฝีปากแห้งลอก ในเฉดสีที่ไล่โทนสีคอรัลกับแดง ให้ผลลัพธ์ริมฝีปากดูสุขภาพดี สดใส อย่างที่สุด!
 

พบไอเท็ม CORAL VIBE เพื่อมอบผลลัพธ์แห่งเมกอัพในลุคสุขภาพดีได้ที่เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Laneige #coral #cushion #mask #lip matte #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?