ไอเดียแต่งตัว ‘สไตล์สปอร์ต’ แบบสาวเกาหลี  []

วิว

ไอเดียแต่งตัว ‘สไตล์สปอร์ต’ แบบสาวเกาหลี  ไอเดียแต่งตัว ‘สไตล์สปอร์ต’ แบบสาวเกาหลี 
         สวัสดีค่ะ สาวๆ  ​NUGIRL​ ​การแต่งตัวลุคสปอร์ตเกิร์ลกําลังมาแรงเลย Style Guide ในครั้งนี้  พี่จูเนียร์มีไอเดียแมตช์ลุคสปอร์ตชิคๆ ที่น้องๆ สามารถแต่งตามแบบง่ายๆ พร้อมกับ Tips ในการเลือก ใส่ชุดชั้นในให้สนุกกับกิจกรรมได้อย่างมั่นใจมาฝากกัน 
 

ไอเดียแต่งตัว ‘สไตล์สปอร์ต’ แบบสาวเกาหลี  ไอเดียแต่งตัว ‘สไตล์สปอร์ต’ แบบสาวเกาหลี  ไอเดียแต่งตัว ‘สไตล์สปอร์ต’ แบบสาวเกาหลี 
          เริ่มที่ลุคของพี่แพรว สําหรับน้องๆ ที่เป็นสาวตัวเล็กแล้วอยากดูสูงขึ้น ก็แมตช์ลุคสไตล์สปอร์ต ด้วยเสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาว เพื่อความคล่องตัว กับถุงเท้ามีแถบสไตล์ Old  School และรองเท้าผ้าใบสีขาว

ไอเดียแต่งตัว ‘สไตล์สปอร์ต’ แบบสาวเกาหลี 
ไอเดียแต่งตัว ‘สไตล์สปอร์ต’ แบบสาวเกาหลี  ไอเดียแต่งตัว ‘สไตล์สปอร์ต’ แบบสาวเกาหลี  ไอเดียแต่งตัว ‘สไตล์สปอร์ต’ แบบสาวเกาหลี 
           ส่วนใครที่เป็นสาวตัวสูงแบบพี่จูเนียร์ แมตช์เสื้อมีฮู้ดทรงโอเวอร์ไซซ์กับกางเกงขายาวเอวสูง พี่จูเนียร์เลือกความยาวกางเกงที่เหนือข้อเท้า เพราะการโชว์ข้อเท้าจะทําให้เราดูเพรียวขึ้น และแน่นอนถ้าอยากได้ลุคสปอร์ตก็ต้องใส่รองเท้าผ้าใบ และหมวกแก๊ป  

ไอเดียแต่งตัว ‘สไตล์สปอร์ต’ แบบสาวเกาหลี 

        การเลือกชุดชั้นในก็สำคัญนะคะสาวๆ เพราะชุดชั้นในจะช่วยเสริมความมั่นใจกับเรา อย่าง Wacoal Bloom ก็ตอบโจทย์ให้กับน้องๆ วัยใส ที่กำลังเข้าสู่วัยเริ่มสาว ร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลง มาพร้อมเนื้อผ้า 3 แบบ เย็น นุ่ม ยืดหยุ่น ไม่ว่าจะกิจกรรมไหน ก็ให้พวกเราชาวแก็งบลูมสนุกไปได้ทุกที่
 
ไอเดียแต่งตัว ‘สไตล์สปอร์ต’ แบบสาวเกาหลี 

เสื้อบังทรงตัวยาว    จุดเด่นคือบริเวณหน้าอก เย็บผ้า 2 ชั้น ช่วยป้องกันและดูแลทรวงอก ที่เริ่มเปลี่ยนแปลง เนื้อผ้าให้ความนุ่มไม่ระคายเคืองผิว สวมใส่เพื่อปกปิดบริเวณทรวงอก และให้ความเรียบร้อยสวยงาม
เสื้อกล้ามครึ่งตัว    จุดเด่นคือบริเวณหน้าอก เย็บผ้า 2 ชั้น ป้องกันและดูแลทรวงอก ที่เริ่มขยายตัวมากขึ้น ให้ผิวสัมผัสเย็นสบายไม่ระคายเคืองผิว นอกจากนั้นยังมีให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน คือ เสื้อกล้ามครึ่งตัว และ เสื้อบังทรงกึ่งยกทรง
เสื้อยกทรงไม่มีโครง    เป็นเสื้อยกทรงที่เนื้อผ้ายืดหยุ่นได้ดี ดูแลรักษาง่าย สายบ่าปรับด้านหน้า ตะขอด้านหลัง 3 ตัว 2 แถว สามารถปรับเพื่อความสบายในขณะสวมใส่ และเหมาะสมกับสรีระของน้องๆ ที่ทรวงอกเริ่มขยายตัว
 
ไอเดียแต่งตัว ‘สไตล์สปอร์ต’ แบบสาวเกาหลี 

          ถ้าชอบบทความนี้หรืออยากพูดคุยกับเราก็คอมเมนต์กันได้เลย และอย่าลืมติดตามว่าครั้งหน้าพี่จูเนียร์จะมีไอเดียหยิบไอเทมอะไรมาแมตช์แบบนี้อีกกับคอลัมน์ Style Guide นะคะ
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?