เผยผิวเปล่งประกายถึง 2 เท่า! ด้วย Innisfree Pomegranate Revitalizing []

วิว


Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing
เพื่อผิวอันเปล่งประกายถึง 2 เท่า
จากผลทับทิมเชจูคั้นสดและน้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม
ผิวสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติและเปล่งประกายจากภายใน
 

เผยผิวเปล่งประกายถึง 2 เท่า! ด้วย Innisfree Pomegranate Revitalizing


          Innisfree เปิดตัวสกินแคร์ไลน์ใหม่ Jeju Pomegranate Revitalizing ด้วยสารสกัดจากผลทับทิมที่โด่งดังในเรื่องของการให้คุณประโยชน์มากมายต่อสุขภาพผู้หญิงและครีมบำรุงผิว ทำให้เป็นผลไม้อันโปรดปรานของเหล่าสาวงามในประวัติศาสตร์อย่าง ‘หยางกุ้ยเฟย’ และ ‘คลีโอพัตรา’
          ส่วนใหญ่เรามักเลือกทานแต่เนื้อของทับทิมเพื่อรับสารอาหารที่เป็นประโยชน์ แต่จริงๆ แล้วประโยชน์ของทับทิมนั้นมีครบทุกส่วน ทั้งเปลือก เนื้อและเมล็ด สารช่วยต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นตัวช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์และกระจ่างใส จะสกัดได้ 3.4 เท่าจากเมล็ดถ้าเปรียบเทียบกับเนื้อทับทิม ในขณะที่เปลือกของมันให้มากถึง 10.4 เท่าเลยทีเดียว
 

ทำไมกลุ่มผลิตภัณฑ์ทับทิมถึงพิเศษ?

          อินนิสฟรีได้เพาะเลี้ยงทับทิมจากเกาะเชจู โดยใช้น้ำที่สะอาด อากาศบริสุทธิ์ ปุ๋ยและดินจากเกาะเชจูอันทรงคุณค่า และคั้นผลทับทิมสดโดยปราศจากสิ่งอื่นเจือปน เพื่อส่งต่อสารอาหารหลักอันสมบูรณ์และบริสุทธิ์ มอบผิวอันเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน สว่างใสดุจคริสตัลและเต่งตึงดั่งผลทับทิมผ่านการคั้นและสกัดอันบริสุทธิ์จากผลทับทิมเชจู!
 

คุณสมบัติหลักของ Jeju Pomegranate Revitalizing 

 •  ผิวเปล่งประกาย 2 เท่าจากทั้งภายในและภายนอก ซึ่งสกัดจากผลทับทิมคั้นสด
  น้ำทับทิมคั้นสดเติมความเปล่งประกายจากภายใน ผสมผสานกับน้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ตึงกระชับ โดยการสร้างเกราะป้องกันให้แก่ผิว
   
 • ฟื้นฟูและป้องกันสัญญาณแห่งผิวที่แก่ก่อนวัย  
  บำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ ด้วยการปกป้องผิวจากสัญญาณของผิวอันแก่ก่อนวัย เช่น ผิวเหลือง หมองคล้ำ และริ้วรอยต่างๆ ซึ่งเกิดจากการถูกทำร้ายของสภาวะแวดล้อมภายนอก
   
 • มอบผิวอันสดชื่น แลดูสุขภาพดี
  สารประกอบหลักจำพวก วิตามินบี 3 (Niacinamide) จากน้ำทับทิมคั้นสด จะมอบสารอาหารให้ผิวและทำให้ผิวสุขภาพดี
 เผยผิวเปล่งประกายถึง 2 เท่า! ด้วย Innisfree Pomegranate Revitalizing
 Jeju Pomegranate Revitalizing Serum (1,040 บาท)
          เซรั่มผสานน้ำทับทิมคั้นสด เติมความเปล่งประกายจากภายใน ผสมผสานกับน้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ตึงกระชับ โดยการสร้างเกราะป้องกันให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวเปล่งประกายเป็น 2 เท่า เนื้อเซรั่มบางเบา สบายผิวและเต็มไปด้วยวิตามินบี 3 ตัวช่วยบำรุงผิว คืนความมีชีวิตชีวา ผิวแลดูสุขภาพดี
   
เผยผิวเปล่งประกายถึง 2 เท่า! ด้วย Innisfree Pomegranate Revitalizing
Jeju Pomegranate Revitalizing Foam Cleanser (440 บาท)
          โฟมล้างหน้าผสานน้ำทับทิมคั้นสดและน้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม เนื้อโฟมฟองละเอียด ซึ่งช่วยทำความสะอาดผิวหน้าโดยไม่ทิ้งความแห้งตึง เนื้อโฟมฟองละเอียด ซึ่งช่วยขจัดสิ่งสกปรกภายในรูขุมขน มอบความสดชื่น กระชับผิว
 
เผยผิวเปล่งประกายถึง 2 เท่า! ด้วย Innisfree Pomegranate Revitalizing
Jeju Pomegranate Revitalizing Toner (740 บาท)
           โทนเนอร์เนื้อเจล ผสานน้ำทับทิมคั้นสดและน้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม ซึมซาบเร็ว ผิวเรียบเนียน ดูมีชีวิตชีวา ซึมไว มอบสารอาหารและความชุ่มชื้น ที่สำคัญคือไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ
 
เผยผิวเปล่งประกายถึง 2 เท่า! ด้วย Innisfree Pomegranate RevitalizingJeju Pomegranate Revitalizing Eye Essence (1,000 บาท)
          เอสเซนส์รอบดวงตา ที่มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์เซรามิกหัวกลม ผสานน้ำทับทิมคั้นสดและน้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม ตัวช่วยดูแลผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ช่วยเรื่องริ้วรอยเล็กๆ บริเวณรอบดวงตา คืนความมีชีวิตชีวา ดวงตาแลดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งชุ่มชื้นจากส่วนผสมของเชีย บัตเตอร์
 
เผยผิวเปล่งประกายถึง 2 เท่า! ด้วย Innisfree Pomegranate Revitalizing
Jeju Pomegranate Revitalizing Emulsion (740 บาท)
           อีมัลชั่นผสานน้ำทับทิมคั้นสดและน้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม ตัวช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว เนื้อโลชั่นน้ำนม ช่วยล็อกความชุ่มชื้นบนผิว ปรับสมดุลผิวระหว่างน้ำและน้ำมัน ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นตลอดวัน
 
เผยผิวเปล่งประกายถึง 2 เท่า! ด้วย Innisfree Pomegranate RevitalizingJeju Pomegranate Revitalizing Capsule Cream (900 บาท)
          แคปซูลครีมผสานน้ำทับทิมคั้นสดและน้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม ส่งมอบสารอาหารที่จำเป็นแก่ผิว คืนความมีชีวิตชีวาเพียงแค่ 1 ปั๊ม น้ำมันจากเมล็ดทับทิมซึ่งถูกบรรจุอยู่ในรูปแบบแคปซูลสีชมพู ส่งต่อสารอาหารหลักที่เป็นประโยชน์เข้าสู่ผิวได้ทันที โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ
 
เผยผิวเปล่งประกายถึง 2 เท่า! ด้วย Innisfree Pomegranate RevitalizingJeju Pomegranate Revitalizing Sleeping Mask (900 บาท)
          สลิปปิ้ง มาส์กผสานน้ำทับทิมคั้นสดและน้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม พร้อมส่วนผสมพิเศษในรูปแบบเม็ดแคปซูลเนื้อเจล ซึ่งมอบการบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยทำให้ผิวตึงกระชับ ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว สร้างเกราะล็อกความชุ่มชื้น และเติมสารอาหารขณะนอนหลับ
 
พบกับ Jeju Pomegranate Revitalizing ได้แล้ววันนี้ที่ Innisfree ทุกสาขา
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#innisfree #ทับทิม #เชจู #pomegranate #jeju #revitalizing #ผิวเปล่งประกาย2เท่า

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?