/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

สนุกกับเมคอัพในแบบของตัวเอง กับ W7 []

วิว
 
          บริษัท แฟชั่นควีน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องสำอางสุดพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษแบรนด์ “ดับเบิ้ลยูเซเว่น (W7)” ที่จะช่วยเนรมิตลุคสวยให้กับคุณในราคาที่ย่อมเยา สวยในแบบที่เป็นคุณหรือใครก็ได้ที่คุณอยากจะเป็น ภายใต้คอนเซป Who will you be today?
 
W7 Kiss Lipsticks Matt / 195 บาท
        ลิปสติกสีสวยในรูปแบบเนื้อครีม เนียนนุ่มให้ลุคแมตต์ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ให้คุณแต่งแต้มสีสันเพิ่มความโดดเด่นให้ริมฝีปากด้วยเม็ดสีคมชัด พร้อมปกปิดริมฝีปากได้อย่างแนบเนียน 
                  
W7 Mega Matte Lips /195 บาท
       ลิปครีมเนื้อแมตต์ติดทนนาน ไอเท็มสุดฮิต เนื้อนุ่มสีเรียบเนียนเม็ดสีสดชัด ไม่แห้ง ไม่ตกร่องปาก สามารถกลบสีปากคล้ำได้เนียนสนิท ลิปครีมเนื้อแมตต์ที่กำลังมาแรงตอนนี้ในรูปแบบลิปสติกกึ่งกลอส ช่วยให้คงความชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น แม้จะเป็นเนื้อด้าน แต่ไม่ทำให้ปากแห้ง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเช่นเดียวกับลิปกลอส
W7 Skinny Lipping Matte Nude Lip / 250 บาท
       ลิควิดลิปเนื้อแมตต์ที่มีความบางเบา มอบความโดดเด่นให้ริมฝีปากด้วยเม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน ช่วยเติมเต็มร่องลึกบนริมฝีปากให้ดูเรียบเนียนและอิ่มสวย พร้อมคงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง เพิ่มความเซ็กซี่เย้ายวนในโทนสีนู้ด ที่สามารถทาได้ตั้งแต่สาวผิวขาวไปจนถึงผิวสองสี
W7 Life's a Peach The Sweetest Of Peaches Eye Colour Palette / 490 บาท
       อายแชโดว์แต่งเติมสีสันให้ดวงตาคู่สวย ด้วย 12 เฉดสี โทนนู้ดส้มและชมพูพีชที่สามารถแต่งได้หลากหลายสไตล์ ทั้งเรียบง่ายแบบ Everyday Look หรือแบบเปรี้ยวซ่าแนว Pop ภายในเซ็ตมีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์และชิมเมอร์ สีสวยคมชัดติดทนนาน มาพร้อมแปรงเนื้อนุ่มช่วยให้ตกแต่งดวงตาได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
W7 Delicious Natural & Berry Eye Colour Palette / 490 บาท
       อายแชโดว์พาเลตต์ 14 เฉดสีในตลับเดียว ให้โทนสีน้ำตาลสีชมพูส้มและครีม เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ครบทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ให้คุณแต่งแต้มดวงตาคู่โปรดให้มีสีสันโดดเด่นได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะลุคใสๆ เรียบง่าย หรือลุคจัดเต็มแน่นๆ อย่างปาร์ตี้ในยามค่ำคืนก็สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี
W7 Beat It Natural Nudes Eye Colour Palette / 490 บาท
       อายแชโดว์พาเลตต์โทนนู้ดชมพูและน้ำตาลทอง 12 เฉดสีในตลับเดียว เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ครบทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ให้คุณแต่งแต้มดวงตาคู่โปรดให้มีสีสันโดดเด่นได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะลุคใสๆ เรียบง่าย หรือลุคจัดเต็มแน่นๆ อย่างปาร์ตี้ในยามค่ำคืนก็สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี
 
W7 Naughty Nine Eyeshadow Palette / 290 บาท
       อายแชโดว์พาเลตต์โทนน้ำตาล 9 สีในตลับเดียว มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ เม็ดสีสวยคมชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนานตลอดวัน ช่วยแต่งแต้มสีสันให้เปลือกตาดูสวยโดดเด่นได้หลากหลายสไตล์ อีกทั้งดีไซน์ตลับเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก
 
W7 Spaced Out Galactic Glimmers Eye Contour Palette / 490 บาท
       พาเลทท์แต่งตาที่มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี มาในรูปแบบกาแล็กซี่แวววาวที่ดูเหมือนเป็นการรวมกันของธรรมชาติ ให้ออกมาในโทนสีน้ำตาลเข้มและสีทอง ซึ่งสามารถผสมผสานให้เข้ากับสีผิวได้เป็นอย่างดี โดยความหลากหลายของสีอายแชโดว์และชิมเมอร์ที่นุ่มนวล ทำให้ออกมาในลุกที่ดูสมบูรณ์อย่างกับโลกที่ถูกสร้างขึ้น 
W7 Hide 'N' Seek Colour Correcting Concealer Quad / 195 บาท
       คอนซิลเลอร์ 4 สี ในตลับเดียว ใช้ได้ครบทุกจุดทั่วใบหน้า ทั้งปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ขอบตาคล้ำ แพนด้า ริ้วรอยรอบดวงตา ร่องแก้ม จัดการครบจบใน 1 ตลับ

W7 Banana Dreams Loose Powder/ 290 บาท
       แป้งฝุ่นสีเหลืองอ่อน เหมาะกับสีผิวคนเอเชีย สำหรับเซ็ทรองพื้นหรือไฮไลท์เฉพาะจุดก็ได้ เนื้อแป้งเนียนละเอียดช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ  และยังมีส่วนผสมของซิลิกาช่วยในการควบคุมความมัน
 
W7 King Kohl Eye Pencil Black / 125 บาท
ดินสอเขียนขอบตาเนื้อนุ่มช่วยให้คุณแต่งแต้มดวงตาให้สวยคมตามที่ใจต้องการ

W7 Beam Me Up!Illuminator / 390 บาท
       ไฮไลเนื้อลิควิดที่ช่วยให้ผิวของคุณดูโกลว์ สามารถผสมกับรองพื้นหรือทาด้านบนเพื่อให้ผิวหน้าดูโกลว์สีทองธรรมชาติแชมเปญป๊อป สามารถใช้ได้ทั้งสาวผิวอมชมพูและสาวผิวอมเหลือง
 
W7 Candy Blush / 195 บาท
        บลัชออนเนื้อฝุ่นประกายชิมเมอร์เนียนละเอียดบางเบาเกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นสวยคมชัดติดทนนาน มอบความเปล่งปลั่งให้พวงแก้ม แลดูสุขภาพดี ให้สีสันสดสวยในครั้งแรกที่ปัด ขนาดกะทัดรัดมีกระจกภายในตลับ
 
W7 Prime Magic Face Primer Camera Ready / 390 บาท
       ไพรม์เมอร์เนื้อซิลิโคนใส ที่ช่วยรีเฟรซใบหน้าให้ดูสดใสสดชื่นอยู่เสมอ ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น ผิวเรียบลื่น ช่วยลดจุดบกพร่อง เติมเต็มร่องริ้วรอย และช่วยอำพรางรูขุมขนให้เครื่องสำอางติดทน หมดกังวลเรื่องหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน หรือผิวแห้งขาดความสดใส พิเศษสุดด้วยการทารองพื้นทับได้ง่ายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นขุย
 
W7 Hollywood Bronze & Glow / 290 บาท
       พาเลตต์บรอนเซอร์และไฮไลท์ในตลับเดียว มีความวิ้งค์เป็นประกายทั้ง 2 สี เฉดดิ้งดั้ง ไฮไลท์จมูก หน้าเงาวาวดูโกลว์ แก้ไขรูปหน้าด้วยเฉดดิ้ง ดึงจุดเด่นด้วยไฮไลท์ ช่วยปรับให้ใบหน้าดูมีมิติเรียวสวย เนื้อประกายชิมเมอร์ สามารถปัดแก้มและไฮไลท์ เพื่อให้หน้าเงาวาวดูฉ่ำน้ำ หรือใช้เป็นไฮไลต์หลังแต่งหน้า สามารถใช้เป็นอายแชโดว์ ไฮไลท์โหนกคิ้วหรือทาบริเวณหัวตาให้ตาดูกลมมีมิติก็ได้

สถานที่จำหน่าย Watsons / Multy Beauty และ Beautrium ทุกสาขา
 


 

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#W7 #new #product #อายแชโดว์ #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?