/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ไอเดียแต่งตัว ‘ไปดูคอนเสิร์ต’ []

วิว

          สวัสดีค่ะ สาวๆ NUGIRL​​  จะไปคอนเสิร์ตของศิลปินที่ชอบทั้งที ก็ต้องแต่งตัวกันหน่อย Style Guide ครั้งนี้ พี่จูเนียร์มีไอเดียแต่งตัวน่ารักๆ เหมาะสำหรับการไปดูคอนเสิร์ตที่ต้องขยับร่างกายเยอะ พร้อมกับ Tips ในการเลือกใส่ชุดชั้นในให้ใส่สบายและสนุกกับคอนเสิร์ตได้อย่างเต็มที่มาฝากกันค่ะ
 


          เริ่มที่ลุคของพี่แพรว แมตช์เสื้อแขนยาวมีฮู้ดสีดำ กับกระโปรงเทนนิส สำหรับสาวตัวเล็กการใส่ Mini Skirt ก็ช่วยทำให้ดูขายาวขึ้น แต่ต้องไม่ลืมใส่กางเกงซับในกันโป๊ด้วยนะ เพิ่มความคล่องตัวด้วยรองเท้าผ้าใบ ถ้าเป็นคอนเสิร์ตกลางแจ้งก็เพิ่มหมวกแก๊ปที่ช่วยกันแดดและทำให้ได้ลุคเกาหลีสุดๆ           ถ้าใครอยากได้ลุคเท่ๆ แบบอปป้า แมตช์เสื้อยืดทรงโอเวอร์ไซส์ กับกางเกงขายาวมีแถบข้าง จับชายเสื้อด้านหน้าเข้าในกางเกงเล็กน้อย ช่วยให้ดูมีเอว และดูไม่ตัน สวมรองเท้าผ้าใบเพื่อความคล่องตัว แค่นี้ก็ได้ลุคเท่ๆ แถมใส่สบายอีกด้วย  


        การเลือกชุดชั้นในก็สำคัญนะคะสาวๆ เพราะชุดชั้นในจะช่วยเสริมความมั่นใจกับเรา อย่าง    Wacoal Bloom    ก็ตอบโจทย์ให้กับน้องๆ วัยใส ที่กำลังเข้าสู่วัยเริ่มสาว ร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลง มาพร้อมเนื้อผ้า 3 แบบ เย็น นุ่ม ยืดหยุ่น ไม่ว่าจะกิจกรรมไหน ก็ให้พวกเราชาวแก็งบลูมสนุกไปได้ทุกที่
 

เสื้อบังทรงตัวยาว    จุดเด่นคือบริเวณหน้าอก เย็บผ้า 2 ชั้น ช่วยป้องกันและดูแลทรวงอก ที่เริ่มเปลี่ยนแปลง เนื้อผ้าให้ความนุ่มไม่ระคายเคืองผิว สวมใส่เพื่อปกปิดบริเวณทรวงอก และให้ความเรียบร้อยสวยงาม
 
เสื้อกล้ามครึ่งตัว    จุดเด่นคือบริเวณหน้าอก เย็บผ้า 2 ชั้น ป้องกันและดูแลทรวงอก ที่เริ่มขยายตัวมากขึ้น ให้ผิวสัมผัสเย็นสบายไม่ระคายเคืองผิว นอกจากนั้นยังมีให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน คือ เสื้อกล้ามครึ่งตัว และ เสื้อบังทรงกึ่งยกทรง
 
เสื้อยกทรงไม่มีโครง    เป็นเสื้อยกทรงที่เนื้อผ้ายืดหยุ่นได้ดี ดูแลรักษาง่าย สายบ่าปรับด้านหน้า ตะขอด้านหลัง 3 ตัว 2 แถว สามารถปรับเพื่อความสบายในขณะสวมใส่ และเหมาะสมกับสรีระของน้องๆ ที่ทรวงอกเริ่มขยายตัว
 

          ถ้าชอบบทความนี้หรืออยากพูดคุยกับเราก็คอมเมนต์กันได้เลย และอย่าลืมติดตามว่าครั้งหน้าพี่จูเนียร์จะมีไอเดียหยิบไอเทมอะไรมาแมตช์แบบนี้อีกกับคอลัมน์ Style Guide นะคะ
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#แต่งตัวเท่ #ไปคอน #แต่งตัวไปคอน #ไอเดียแต่งตัว #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?