/>

Dr.Seoul Synergy Eye Cream ปกป้องพร้อมบำรุงผิวรอบดวงตาจากแสงแดด []

วิว
  
          ‘ด็อกเตอร์โซล’ (Dr.Seoul) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวหน้าที่ได้รับมาตรฐานการผลิตจากประเทศเกาหลี ผ่านการค้นคว้า วิจัยและพัฒนาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากประเทศเกาหลีใต้ ที่คลินิกและโรงพยาบาลชั้นนำในประเทศเกาหลีต่างมั่นใจในคุณภาพ พร้อมเลือกเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าซึ่งสามารถตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุง ดูแลและปกป้องผิวหน้าให้สวยปลอดภัยอย่างยั่งยืน 
 
          ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวรอบดวงตาจากแสงแดด ‘ซินเนอร์จี อาย ครีม’ (Synergy Eye Cream) ที่มอบความอ่อนเยาว์ พร้อมปรนนิบัติผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส ลดอาการบวมบริเวณรอบดวงตาและถุงใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับทุกสภาพผิวและทุกช่วงวัย ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารกันเสีย ซึ่งเป็นสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งประเทศเกาหลีที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Epidermal Growth Factor หรือ EFG ถือเป็นครั้งแรกของการรวมสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาที่ดีที่สุดจากประเทศเกาหลีไว้ในหนึ่งเดียว อาทิ สารสกัดจากรกแกะ (Hydrolyzed Placenta Extract) ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่มีปัญหา โดยการสร้างกรดอะมิโน เกลือแร่ และสารอาหารที่สำคัญและจำเป็นในการกระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซมเซลล์ผิวส่วนที่เสียหายได้ พร้อมคืนความชุ่มชื้นและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวรอบดวงตา อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้น, สารสกัดจากเมือกหอยทาก (Snail Secretion Filtrate) อุดมด้วยสารที่เป็นประโยชน์กับผิว อาทิ Allantoin (ลดการระคายเคือง), Collagen (เสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิว), Elastic (เสริมสร้างความยืดหยุ่นของผิว), Glycolic Acid (ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนๆ) และ Antibiotic Peptides (ช่วยลดการระคายเคืองและลดการอักเสบของผิว) ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการระคายเคือง พร้อมมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวรอบดวงตา, วิตามินบี 3 (Niacinamide) ช่วยเพิ่มระดับเซราไมด์ในผิว ให้ผิวแข็งแรง
 

          อีกทั้งยังช่วยลดเม็ดสีเมลานิน จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ, สารสกัดจากใบชา (Camellia Sinensis Leaf Extract) อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอลที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระสูง พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นลดอาการบวมรอบดวงตา, โอลิโกเปปไทด์-1 (Sh-Oligopeptide-1) ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นการทำงานในชั้นผิวที่เป็นกลไกสำคัญในการซ่อมเซลล์เนื้อเยื่อและการสมานแผล สามารถกระตุ้นให้เซลล์ผิวมีการสังเคราะห์คอลลาเจนเพิ่มมากขึ้น ช่วยทำให้ผิวหนังที่เสื่อมสภาพกลับมามีสภาพผิวที่ดีขึ้นพร้อมลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา, สารสกัดจากดอกไม้พื้นเมืองประเทศเกาหลี (Pulsatilla Koreana Extract) พืชพื้นเมืองประเทศเกาหลีที่ใช้สืบทอดในตำรับยาโบราณด้วย    
 

          คุณสมบัติลดการอักเสบของผิว (Anti-Inflammatory) พร้อมลดโอกาสการเกิดสิวด้วย อีกทั้งยังเพิ่มส่วนผสมของสารกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวรอบดวงตาจากแสงแดดด้วย SPF 50+  PA+++ ที่สามารถปกป้องผิวรอบดวงตาจากแสงแดด แสงไฟ แสงจากคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือได้อย่างยาวนาน   
          ฟื้นบำรุงและปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาให้เปล่งประกายสดใส ไร้ริ้วรอยและความหมองคล้ำ ด้วยผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวรอบดวงตาจากแสงแดด ‘ซินเนอร์จี อาย ครีม’ (Synergy Eye Cream) ปริมาณ 35 ml. ราคา 990 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ www.doctorseoul.com, FB: Dr.Seoul และ IG: drs_thailand_official

 
 
 
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Dr.Seoul #Synergy Eye Cream #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?