/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ไอเดียแต่งตัวไป ‘เที่ยวกับเพื่อน’ ในวันที่อากาศร้อน []

วิว

          สวัสดีค่ะ สาวๆ    NUGIRL​   ปิดเทอมแล้ว ใครวางแผนไปเที่ยวกับเพื่อนในช่วงปิดเทอมกันบ้าง    Style Guide    ในครั้งนี้ พี่จูเนียร์มีไอเดียแมตช์ลุคน่ารัก ที่น้องๆ สามารถแต่งตามแบบง่ายๆ พร้อมกับ Tips ในการเลือกใส่ชุดชั้นในให้สนุกกับกิจกรรมได้อย่างมั่นใจมาฝากกัน
 


          เริ่มที่พี่แพรว สาวตัวเล็กกับลุคน่ารัก ด้วยเสื้อโอเวอร์ไซส์สีขาวแมตช์กับกระโปรงพลีท และถุงเท้าสีที่เข้ากันกับกราฟิกบนเสื้อ ส่วนรองเท้าแนะนำให้เป็นรองเท้าผ้าใบเพื่อความคล่องตัว ถ้าอยากเพิ่มความสนุกให้กับลุคก็เพิ่มหมวกทรงบักเก็ตเข้าไป

          ส่วนใครที่เป็นสาวตัวสูงแบบพี่จูเนียร์ แมตช์เสื้อแขนยาวทรงโอเวอร์ไซส์กับกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ จะทำให้ดูไม่ตัน พับขากางเกงเพื่อโชว์ข้อเท้า และเลือกใส่รองเท้าผ้าใบที่พื้นรองเท้าสูง จะช่วยทำให้ขาดูเรียวยาวขึ้น
 
          การเลือกชุดชั้นในก็สำคัญนะคะสาวๆ เพราะชุดชั้นในจะช่วยเสริมความมั่นใจกับเรา อย่าง    Wacoal Bloom  ก็ตอบโจทย์ให้กับน้องๆ วัยใส ที่กำลังเข้าสู่วัยเริ่มสาว ร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลง มาพร้อมเนื้อผ้า 3 แบบ เย็น นุ่ม ยืดหยุ่น ไม่ว่าจะกิจกรรมไหน ก็ให้พวกเราชาวแก็งบลูมสนุกไปได้ทุกที่

เสื้อบังทรงตัวยาว    จุดเด่นคือบริเวณหน้าอก เย็บผ้า 2 ชั้น ช่วยป้องกันและดูแลทรวงอก ที่เริ่มเปลี่ยนแปลง เนื้อผ้าให้ความนุ่มไม่ระคายเคืองผิว สวมใส่เพื่อปกปิดบริเวณทรวงอก และให้ความเรียบร้อยสวยงาม
เสื้อกล้ามครึ่งตัว    จุดเด่นคือบริเวณหน้าอก เย็บผ้า 2 ชั้น ป้องกันและดูแลทรวงอก ที่เริ่มขยายตัวมากขึ้น ให้ผิวสัมผัสเย็นสบายไม่ระคายเคืองผิว นอกจากนั้นยังมีให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน คือ เสื้อกล้ามครึ่งตัว และ เสื้อบังทรงกึ่งยกทรง
เสื้อยกทรงไม่มีโครง    เป็นเสื้อยกทรงที่เนื้อผ้ายืดหยุ่นได้ดี ดูแลรักษาง่าย สายบ่าปรับด้านหน้า ตะขอด้านหลัง 3 ตัว 2 แถว สามารถปรับเพื่อความสบายในขณะสวมใส่ และเหมาะสมกับสรีระของน้องๆ ที่ทรวงอกเริ่มขยายตัว
          ถ้าชอบบทความนี้หรืออยากพูดคุยกับเราก็คอมเมนต์กันได้เลย และอย่าลืมติดตามว่าครั้งหน้าพี่จูเนียร์จะมีไอเดียหยิบไอเทมอะไรมาแมตช์แบบนี้อีกกับคอลัมน์ Style Guide นะคะ
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#แต่งตัวเพื่อนซี้ #แต่งตัวคู่ #สไตล์เกาหลี #korean style #korea fashion #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป