/>

ปกปิดทุกจุดที่กังวลด้วย My Concealer จาก Innisfree []

วิว
          หลังจากที่เปิดตัว My Foundation ไปในปีที่แล้ว รองพื้นจาก Innisfree ก็กลายเป็นไอเท็มลูกรักของสาวๆ ไปอย่างไม่มีข้อแม้ เพราะทำให้ได้รองพื้นที่เกิดมาเพื่อเราจริงๆ ค่ะ ดังนั้นปีนี้ Innisfree ก็ยังไม่หยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะมาตอบโจทย์ผิวของสาวๆ ในกลุ่ม Base Makeup ด้วยการปล่อยคอนซีลเลอร์น้องใหม่ My Concealer ที่เราสามารถเลือกเพื่อตอบโจทย์ริ้วรอยได้อย่างตรงจุด!
          จุดเด่นของ My Concealer ก็คือ เนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีตั้งแต่สูตรน้ำไปจนถึงเนื้อครีม และมีแอพพลิเคเตอร์ที่หลากหลาย ช่วยให้เราเลือกคอนซีลเลอร์แบบที่เหมาะกับปัญหาของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีหลายเฉดสีให้เลือก เพื่อให้เหมาะกับโทนสีผิวและปัญหาผิวที่แตกต่างกัน          
 

My Concealer Dark-circle Cover / 420 บาท

          คอนซีลเลอร์เนื้อสูตรน้ำ ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำและริ้วรอยต่างๆ รอบดวงตา โดยการแต้มลงเบาๆ ในปริมาณที่พอเหมาะ เพื่อง่ายต่อการเกลี่ย คอนซีลเลอร์สูตรน้ำนี้จะไม่เป็นขุย ไหลเยิ้ม หรือแห้งบริเวณรอบดวงตา มีให้เลือก 2 สี ‘แซลมอนเบจ’ และ ‘พีชเบจ’ ซึ่งจะเข้าคู่กับสีที่แตกต่างกันของรอยคล้ำ อาทิเช่น สีน้ำตาลหรือม่วงเข้ม ตามลำดับ ดังนั้นเราควรจะเลือกสีที่ถูกต้อง เพื่อปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ได้อย่างตรงจุด
 

My Concealer Wide Cover / 420 บาท

          คอนซีลเลอร์แบบน้ำให้ลุคดิวอี้ขณะทา จากนั้นจะเปลี่ยนเป็นแมทท์เมื่อแห้ง ช่วยปกปิดริ้วรอยในบริเวณกว้าง บริเวณช่วงแก้มทั้ง 2 ข้าง เช่น กระ, ฝ้า, รอยแดงและรอยสิว โดยใช้ด้ามแปรงทาบางๆ ในบริเวณที่ต้องการปกปิดในปริมาณที่เหมาะสม มีเฉดสีให้เลือกถึง 7 เฉดสี สำหรับสีผิวที่แตกต่างกัน และควรใช้รองพื้นและคอนซีลเลอร์ในเฉดสีเดียวกัน เพื่อให้ลุคแบบธรรมชาติ
 

My Concealer Spot Cover / 510 บาท

           คอนซีลเลอร์เนื้อครีมอัดแข็ง เนื้อบางเบา สบายผิว ตัวช่วยปกปิดจุดด่างดำ เช่นรอยสิว ฝ้า กระ ต่างๆ มาพร้อมแปรงในตัว ซึ่งช่วยให้คุณกำหนดความหนา บาง ในการปกปิดได้ตามต้องการ มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี
 
พบกับ My Concealer ได้แล้ววันนี้ ที่ Innisfree ทุกสาขา
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#innisfree #คอนซีลเลอร์ #ปิดรอยคล้ำใต้ตา #รอยสิว #DarkCircles #Redness #DarkSpot #AcneCoverage #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?