/>

4U2 Look At Me Eyeshadow มองให้ลึกในดวงตาของฉันสิ! []

วิว

          4U2 Look At Me Eyeshadow เหมือนเป็นตัวแทนผ่านทางสายตาของ 3 อารมณ์ 3 ความรู้สึกของความสัมพันธ์
 
  • 4U2 Look At Me สี Nude Drama I / Nude Drama II เน้นโทนสีนู้ด…เมื่อ 2 สายตาประสานกันเป็นครั้งแรก อาจแสดงออกเพียงการมองแบบผิวเผินอย่างคนไม่คุ้นเคย แต่ภายในดวงใจของทั้งสองอาจบอกว่า ‘เขามีอะไรบางอย่างที่เหมือนเราอยู่นะ’ ต่างคนต่างคิดว่าเขาเป็นคนน่าสนใจ น่าค้นหา และอยากทำความรู้จักกันให้มากขึ้น แต่ก็ยังไม่กล้าเปิดเผยความรู้สึกมากมายนัก
 
  • 4U2 Look At Me สี Mad Brick I / Mad brick II เน้นโทนสีส้ม...เมื่อความสัมพันธ์เติบโตกลายเป็นความสนิทสนม จากคนรู้จักก็กลายเป็นเพื่อนสนิท (ที่รู้ใจ) ในดวงตาของทั้งสองแอบแฝงอารมณ์คุกรุ่น ร้อนแรง เร่าร้อน สนุกสนานและซ่อนความเซ็กซี่ แบบคนเคมีเข้ากันสุดๆเอาไว้
     
 
  • 4U2 Look At Me สี Brown Addict I / Brown Addict II เน้นโทนน้ำตาล...ตัวแทนของความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ลุ่มลึก หลงใหลกันและกันมากอย่างบ้าคลั่ง เป็นความรักที่ดูดดื่มเท่าที่คนสองคนจะพึงมีให้แก่กันได้ ราวกับดวงใจสองดวงที่ประสานกัน เพียงประสานตากันก็เข้าใจในความรู้สึกของอีกฝ่าย
     

 
4U2 Look At Me Eyeshadow ราคา 399 บาท โปรโมชั่นลดเหลือ 299 บาท มีจำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และ www.4U2thailand.com
 
 
6 เคล็ดลับสูตรเด็ดแต่งตาให้เด้ง
          ไม่ว่าคุณจะมีอายแชโดว์ซักกี่สี ทำไมแต่งออกมาก็ดูไม่เด่น ไม่เด้งเหมือนกันไปหมด คุณอาจแต่งผิดวิธีก็ได้ มาทำตามเคล็ดลับง่ายๆของ 4U2 แล้วรับรองว่าคุณจะมีดวงตาคมเฉี่ยวสวยอย่างแน่นอนค่ะซิส
1.เตรียมดวงตา  หากคุณมีผิวมันก็เป็นไปได้ว่าอายแชโดว์ที่คุณปัดจะไปกระจุกอยู่ที่ชั้นพับเปลือกตาอย่างง่ายดายมาก  เพื่อเลี่ยงปัญหาดังกล่าว หลังทารองพื้นให้ปัดเบาๆด้วยแป้งฝุ่นคุมมัน แล้วจึงทาอายแชโดว์ทับลงไป 
2. เติมสีให้ชัด วิธีหนึ่งที่ 4U2 ขอแนะนำเพื่อปรับสีอายแชโดว์ให้ดูโดดเด่นขึ้นอีกระดับคือ การปัดเบ้าตาด้วยอายแชโดว์สีอ่อนๆอย่างสีนู้ดเนื้อแมทลงบนเปลือกตาให้ทั่วก่อน แล้วค่อยปัดสีเข้มจัด หรือสีสดที่มีประกายชิมเมอร์ทับลงไป วิธีนี้จะช่วยให้สีสดลอยขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด อย่าง 4U2 Look At Me Eyeshadow Nude Drama No.01 / 02 ที่มีสีน้ำตาลอ่อนออกนู้ด ที่ใช้ทาวันสบายๆ ก็ได้ หรือทาเป็นรองพื้นก่อนทาอายแชโดว์สีเข้ม หรือสีสดทับอีกรอบก็ได้
3. หล่นเหรอ...อย่าได้แคร์  บ่อยครั้งที่เราอยากจัดเต็มให้ดวงตาด้วยการทาสโมกกี้สีสด หรือสีเข้มๆไปเลย แต่พอแต่งไปก็จะชอบร่วงมาติดตรงโหนกแก้มประจำ วิธีแก้ก็ง่ายมาก นอกจากการแตะแปรงอายแชโดว์ลงเบาๆ ที่หลังมือเพื่อเกลี่ยเนื้ออายแชโดว์ที่เกาะเป็นก้อนที่ปลายแปรงแล้ว คุณก็อาจเริ่มการแต่งหน้าด้วยการปัดอายแชโดว์ก่อนเลยเป็นอย่างแรก หากตกลงบนโหนกแก้มก็ค่อยเก็บรายละเอียดด้วยการปัดแป้ง และปัดบลัชออนทับอีกครั้ง
4. รู้จักดวงตาของคุณ บ่อยครั้งที่เห็นเพื่อนแต่งตาได้สวย แต่เมื่อลองให้เพื่อนแต่งให้แบบเดียวกันเปี๊ยบกลับดูไม่สวยกับดวงตาของคุณ นี่เป็นเพราะรูปดวงตาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน หากคุณมีดวงตาเล็กก็ควรเน้นปัดให้เหนือเปลือกตาขึ้นไปถึงโหนกคิ้วเลย เพื่อเปิดดวงตาให้สวยขึ้น
5. อย่ากลัวมิกซ์สี  ไม่ต้องกลัวที่จะลองแมตช์สี ลองปัดด้วยสีที่คุณใช้ประจำจากนั้นลองผสมสีแปลกใหม่ที่พึ่งซื้อมาอย่างสีส้มทับลงไป จากนั้นทับด้วยชิมเมอร์อีกสี ดวงตาของคุณอาจดูมีมิติคมโตน่ามองขึ้นก็ได้
6.อย่าลืมขอบตาล่าง  การเติมอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อน หรือแม้กระทั่งน้ำตาลเข้มที่ขอบด้านล่างของดวงตาจะช่วยขยายดวงตาให้ดูคมขึ้น โดยใช้แปรงอันเล็กๆเพื่อเกลี่ยสีอายแชโดว์ให้ฟุ้ง อาจเติมอายไลเนอร์สีขาวเพื่อเติมดวงตาให้ดูใหญ่ขึ้นด้วย


 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#4U2LookAtMe #MeenPlan #2Wish #4U2x2Wish #4U2cosmetics #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?