/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

โชว์งานผิวด้วย Shiseido Synchro Skin เมคอัพอัจฉริยะ []

วิว

SYNCHRO SKIN
Spring 2020 Collection


          หลังจากที่ชิเซโด้เปิดตัวคอลเลกชั่นงานผิว Synchro Skin ในปี 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุดกับ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในคอลเล็กชั่น Synchro Skin ได้แก่ ไพรเมอร์เนื้อครีม Synchro Skin Tone Up Primer Compact, คุชชั่นสูตรโกลว Synchro Skin Glow Cushion และแป้งผสมรองพื้นที่ทุกคนยกให้เป็นไอเท็มเด็ดในตำนานของชิเซโด้ Synchro Skin Self-Refreshing Custom Finish Powder Foundation ด้วยการคิดค้นและพัฒนาสูตรส่วนผสมล่าสุด กับเนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่ให้การปกปิดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยความอัจฉริยะในการปรับสีให้กลมกลืนกับผิวในทุกสภาวะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ 
          “สูตรผสมดังกล่าวออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อต้านทานเหงื่อและความชื้นไปพร้อมกับรังสรรค์สัมผัสอันเป็นธรรมชาติราวกับผิวเปลือยเปล่า” James Boehmer, Shiseido Makeup Global Artistic Director กล่าว 
          พร้อมแพ็คเกจดูทันสมัยแต่มีความเรียบง่าย ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้า ที่ได้รวมเอาความเป็นสกินแคร์และเมคอัพเข้าไว้ด้วยกัน กล่าวได้ว่าเมคอัพใหม่ล่าสุดของชิเซโด้พร้อมตอบรับทุกผิวพรรณของคุณตั้งแต่ขั้นตอนแรกแห่งผิวสวยใส จนถึงสัมผัสบางเบาสุดท้าย ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบใดก็ตาม
 
SYNCHRO SKIN
Tone Up Primer Compact SPF 24 · PA++

(ราคา 1,700 บาท, รีฟิล 1,100 บาท)
          ไพรเมอร์เนื้อครีมอเนกประสงค์นี้ เป็นการรวมส่วนผสมของสกินแคร์และเมคอัพเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อผลลัพธ์ผิวที่ดูกระจ่างใส เรียบเนียน และอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อสัมผัสอันเบาสบายเป็นพิเศษนี้ จึงสามารถใช้เดี่ยวๆเพื่อปกปิดผิว  หรือสามารถใช้ก่อนรองพื้นเพื่อช่วยให้รองพื้นติดทนนานขึ้น หรือใช้ทับเมคอัพอื่นๆได้ เพื่อเสริมให้ผิวเปล่งประกายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ไพรเมอร์ยังช่วยให้ผิวสดชื่น เย็นสบาย และชุ่มชื่นยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง* ซึ่งต่างจากไพรเมอร์อื่นๆที่อาจทำให้ผิวแห้งและเป็นคราบ เรียกว่าไพรเมอร์เนื้อครีมนี้กลมกลืนกับผิวในทุกมิติ มาในรูปแบบตลับบางกะทัดรัด พกพาง่าย ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา 
          Tone Up Primer Compact มีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิกแอซิดที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น ผสมสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จากสารสกัดไธม์ป่า และเทคโนโลยี Smart Correcting Powder ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูเนียนเรียบ ยิ่งไปกว่านั้นยังผสานอณูมุก 3 แบบ ที่ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำของผิวได้นานต่อเนื่องถึง 16 ชั่วโมง**  ร่วมด้วยเทคโนโลยี Time Match Powder ที่ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF 24 PA++
*จากผลการทดสอบทางคลินิก ในกลุ่มตัวอย่าง 10 คน โดย I.E.C. France ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 1 เมษายน 2562 – 4 เมษายน 2562
**จากผลการทดสอบทางคลินิก ในกลุ่มตัวอย่าง 30 คน โดย Essex Testing Clinic, Inc. ประเทศสหรัฐอเมริกา ในเดือน เมษายน 2562
 
Alive with beauty: ไพรเมอร์เจือสีกุหลาบ ไม่เพียงแต่ปรับให้ผิวดูสดใสขึ้น แต่สูตรส่วนผสมยังช่วยปลอบประโลมผิวและมอบความชุ่มชื่นแก่ผิวเพื่อสร้างประกายเปล่งปลั่งอีกด้วย “ที่ญี่ปุ่น เมคอัพทำหน้าที่เหมือนกระจกสะท้อนผิวที่อยู่ข้างใต้ ดังนั้นการเตรียมผิวจึงเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก” Boehmer อธิบาย 
 
J-Beauty tip: กดพัฟฟ์ลงไปที่เนื้อไพรเมอร์ แตะเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ไปตามผิว เริ่มจากใต้ตา ต่อเนื่องไปถึงหน้าแก้ม หน้าผาก และแนวขากรรไกร สามารถใช้เดี่ยวๆ เพื่อผิวที่ดูสดใส เป็นธรรมชาติแบบไร้รองพื้น หรือใช้เตรียมผิวก่อนลงรองพื้นเพื่อให้ติดทนนานยิ่งขึ้น และยังใช้หลังลงรองพื้นแล้วก็ได้เพื่อเติมความสดชื่นให้ผิว พร้อมปรับให้ผิวชุ่มชื่นแต่ไม่มันวาว แนะนำให้ลงไพรเมอร์ให้ทั่วผิวเพื่อให้ระดับการปกป้องผิวจากแสงแดดสม่ำเสมอเท่ากัน
 
SYNCHRO SKIN
Glow Cushion Compact SPF 23

8 เฉดสี (เคส ราคา 600 บาท, รีฟิล ราคา 1,350 บาท)
          คุชชั่นสูตรล่าสุดที่ช่วยให้ผิวดูโกลวสวยตลอดวันด้วยเทคโนโลยี Responsive Sensory Technology เพื่อปรับตามสภาพผิว และให้ผิวดูสดชื่นเปล่งปลั่งได้ยาวนาน เป็นสูตรผสมใหม่ที่ผสานค่า SPF 23, พร้อมด้วยส่วนผสมแอนตี้ออกซิแดนท์สกัดจากไธม์ป่า และเทคโนโลยีที่ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน Skin-smoothing St. John’s Wort เพื่อปกป้องผิวไม่ให้เสียหายจากรังสียูวีและความแห้งกร้าน นอกจากนี้ยังเสริมด้วย Glow-enhancing powder ที่ทำงานร่วมกับ Time Match Powder เพื่อช่วยกระจายแสง และควบคุมความมันส่วนเกิน ผสานไฮยาลูโรนิกแอซิดและโพลีเมอร์แบบ hydro-sensing polymer เพื่อมอบความชุ่มชื่นสู่ผิว ในตลับสีแดง ดีไซน์บางสวย พกพาง่าย ใช้ได้สะดวก 
 
Color Inspiration: มีให้เลือก 8 เฉดสี 
 

 
J-Beauty Tip: กดพัฟฟ์ลงไปที่เนื้อคุชชั่น ค่อยๆแตะลงผิวโดยเริ่มจากกึ่งกลางใบหน้า แล้วขยับออกด้านข้าง แตะเพิ่มในส่วนที่ต้องการการปกปิดเพิ่มเติม  หากคุณมีแปรง Daiya Fude Face Duo ให้ใช้ด้านเจลของแปรง ช่วยควบคุมการลงเนื้อผลิตภัณฑ์ในแต่ละจุด จากนั้นใช้ปลายแปรงสีแดงอีกข้างเกลี่ยเบลนด์ทั่วผิว เพื่อผิวสัมผัสที่ดูสวยละมุนขึ้น แนะนำให้ทาทั่วผิวหน้า เพื่อให้ระดับการปกป้องผิวจากแสงแดดสม่ำเสมอเท่ากัน
 
SYNCHRO SKIN SELF-REFRESHING
Custom Finish Powder Foundation SPF 35 · PA++++

9 เฉดสี (เคส 600 บาท, รีฟิล 1,550 บาท)
           แป้งรองพื้นสูตรใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความเชี่ยวชาญในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์แป้งของชิเซโด้ จึงมีความพิเศษคือสามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและเปียก เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา แต่ให้การปกปิดได้ดี กลมกลืน พร้อมกับผลลัพธ์ของผิวสวยที่ดูราวกับผิวเปลือยเปล่า เนื้อแป้งมีความละเอียด บางเบา ผสานกับ ActiveForce™Technlogy ที่จะกลมกลืนเข้ากับผิวในทุกมิติไปพร้อมกับช่วยปกป้องผิวจากความร้อน ความชื้น ยังคงช่วยให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ และสดชื่นยาวนานโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม นอกจากนี้ยังผสาน SPF 35/PA++++ ผสมสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จากสารสกัดไธม์ป่า อณูมุกสะท้อนแสง ไฮยาลูโรนิกแอซิดเพื่อมอบผิวชุ่มชื่น ร่วมด้วย Smart Correcting Powder เพื่อช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และ 4-Fold Technology เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยให้ผิวดูเนียนสวย สามารถปรับระดับการปกปิดตามต้องการ และยังติดทนนานกว่า 24 ชั่วโมง* ยังมาพร้อมคุณสมบัติกันเลอะเลือน ต้านทานเหงื่อ น้ำ ความชื้น และยังช่วยควบคุมไม่ให้ผิวเงามันได้นาน 8 ชั่วโมง** มาในดีไซน์ตลับเรียบหรู บางเฉียบ แต่งแถบเส้นสีแดงอันเป็นเอกลัษณ์ของแบรนด์
 
Alive with Beauty: Beauty Cake แป้งเค้กในตำนานของชิเซโด้ ผลิตภัณฑ์ล้ำหน้าที่เปิดตัวในปี 1960 และสามารถใช้ร่วมกับน้ำได้เพื่อผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นเป็น เหมือนแรงบันดาลใจให้แก่แป้งรองพื้นที่เปลี่ยนเนื้อสัมผัสได้ และสร้างผิวสวยตามแบบฉบับญี่ปุ่น “เมื่อใช้แบบแห้ง แป้งรองพื้นนี้จะเหมือนแป้งเนื้อครีมละเอียด และแทบจะเหมือนรองพื้นเนื้อลิควิดเมื่อใช้แบบเปียก” Boehmer กล่าว “ไม่ว่าคุณจะใช้วิธีไหน เนื้อผิวก็จะยังปรากฎออกมา ผิวดูเนียนสวย และเป็นธรรมชาติไม่หลอกตา”
*จากผลการทดสอบทางคลินิก ในกลุ่มตัวอย่าง 32 คน โดย Princeton Consumer Research Corp. สหราชอาณาจักร ในเดือน มิถุนายน 2018
**ผลการทดสอบความพึงพอใจ ในกลุ่มตัวอย่าง 106 คน โดย SPINCONTROL ASIA Co., Ltd. ประเทศไทย ในเดือนมิถุนายน 2018
 
Color Inspiration:  มีให้เลือก 9 เฉดสี โดยได้แบ่งเฉดสีออกเป็น 5 ระดับตามมิติและความเข้มข้นของสี ส่วนชื่อสีนั้นมาจาก Ki (คอนเซปต์แบบญี่ปุ่นว่าด้วยพลังของสิ่งมีชีวิต) โดยเป็นคอนเซปต์ที่ใช้กับทั้งคอลเล็กชั่นของ Synchro Skin Self-Refreshing เฉดสีที่ผู้ใช้เลือก จะเป็นเฉดสีเดียวกันเสมอไม่ว่าจะใช้รองพื้น หรือแป้งในกลุ่ม Synchro Skin Self-Refreshing  เพราะ ActiveForce™Technlogy จะช่วยให้เฉดสีคงที่ไม่ผิดเพี้ยนตลอดวันไม่ว่าผิวอยู่ในสภาพแวดล้อมใด “แป้งแบบเดิมๆ จะเซ็ตตัวบนผิว ทำให้ผิวดูไร้มิติ หนา หนัก และสีเข้มขึ้นในระหว่างวันเมื่อโดนเหงื่อและความมัน แต่สูตรผสมของ Shiseido ได้รับการพัฒนาไปอีกระดับ” ด้วยนวัตกรรมล้ำหน้าจากการผสาน Time Match Powder, Self-Repair Gel และ ActiGel Polymers ซึ่งทำให้แป้งรองพื้นนี้ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้นเมื่อทาบนใบหน้า เพราะช่วยปรับความชุ่มชื่นในผิว ให้ผิวดูสวยเหมือนแต่งหน้าใหม่เสมอ
 

 
J-Beauty Tip: แป้งรองพื้นนี้มาพร้อมการใช้งานระดับมืออาชีพที่สมบูรณ์แบบที่สุด ฟองน้ำสองด้านออกแบบมาให้ใช้สร้างระดับการปกปิดตั้งแต่บางเบาถึงปานกลางได้อย่างง่ายดาย กล่าวคือ ด้านฟองน้ำขาวที่ให้สัมผัสกำมะหยี่จะใช้ได้แบบแห้ง โดยเกลี่ยแป้งรองพื้นจากกึ่งกลางใบหน้าออกด้านข้าง กดแตะฟองน้ำไปตามจุดที่ต้องการปกปิดเพิ่ม ส่วนด้านสีดำใช้แบบเปียก แนะนำให้บีบน้ำส่วนเกินออกก่อน แล้วแตะฟองน้ำเกลี่ยแป้งให้เสมอกันทั่วผิวหน้า หากอยากให้ผิวดูละมุนขึ้น ให้ใช้แป้งรองพื้นคู่กับแปรง Hanatsubaki Hake Polishing Face Brush หรือแปรง Maru Fude Multi Face Brush โดยทำให้แปรงชื้นเล็กน้อย จะได้ลุคที่ผิวดูโปร่งแสงสวยงามสมบูรณ์แบบ
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#NUGIRL #ALIVEwithBeauty #SHISEIDOMakeup #SynchroSkin #InSyncAllWays #ShiseidoThailand

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป